เปิดตัว สิมิลัน บอลรูม ศูนย์การประชุม MICE แห่งใหม่ในภูเก็ต

 เปิดตัว สิมิลัน บอลรูม ศูนย์การประชุม MICE แห่งใหม่ในภูเก็ต

เตรียมเปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2563: สิมิลัน บอลรูม ศูนย์การประชุม MICE แบบครบวงจร

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมชายหาดที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย รวมทั้ง Thailand MICE Venue Standards ในปี 2561 โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (TCEB) เป็นสิ่งยืนยันว่าห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงที่ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก้ตบีช รีสอร์ท เป็นศูนย์การประชุมที่มีความเหมาะสมตามมาตรฐานการจัดงานในระดับสากล และด้วยศักยภาพนี้ประกอบกับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า รีสอร์ทได้ประกาศเปิดตัวศูนย์บริการประชุม MICE ครบวงจรแห่งใหม่ในเดือนมกราคม 2563
 
ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที สิมิลันบอลรูม ถูกสร้างใหม่ในพื้นที่บริเวณรีสอร์ท ถูกออกแบบให้มีทางเข้าออกแบบเป็นส่วนตัว เพื่อความยืดหยุ่นและรองรับกิจกรรมงานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หลากหลายรูปแบบ ทั้งจากภาครัฐและเอกชนในจังหวัดภูเก็ตและจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงการจัดงานแต่งงาน สิมิลันบอลรูมใหม่ครบครันสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์เทคนิคด้านภาพ แสง สี เสียงและ Wi-Fi ความเร็วสูง มีพื้นที่ขนาด 640 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องบอลรูมหลัก โดดเด่นด้วยเพดานสูง 6 เมตรขนาด 448 ตารางเมตร ที่สามารถแบ่งออกได้เป็นอีก 3 ห้องประชุม รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 350 คน พื้นที่บริเวณห้องโถงต้อนรับด้านหน้าห้องประชุมกว้างขวาง รวมถึงพื้นที่อเนกประสงค์ วีไอพีเลานจ์ ส่วนชั้นสองของศูนย์ประชุมมีอีก 3 ห้อง ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องประชุม สำหรับช่วงเวลาพักเบรก หรือใช้เป็นห้องทำกิจกรรมได้ นอกจากนี้บริเวณล้อบบี้ของรีสอร์ทยังมีห้องประชุม 3 ห้องพื้นที่รวม 320 ตารางเมตร 

"สิมิลันบอลรูมใหม่นี้จะเป็นพื้นที่จัดงานประชุมธุรกิจ MICE แบบครบวงจรอย่างมีความรับผิดชอบ พรั่งพร้อมด้วยบริการเสริมที่หลากหลาย เช่น ช้อปปิ้ง ความบันเทิง ร้านอาหาร หรือทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เพื่อประสบการณ์ของแขกผู้มาเยือนภูเก็ต" โทนี่ เพ็ดรอนนี่ กล่าว
 
เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ใส่ใจและให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก รณรงค์ต่อต้านการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง  จัดกิจกรรม "สีเขียว" เช่น งดใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุอาหารและหลอดพลาสติก การใช้แต่ภาชนะที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ กิจกรรมรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อมเหล่านี้คือสิ่งที่เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ตั้งมั่น เพื่อการเป็นศูนย์การจัดงาน MICE อย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน นอกจากนี้ยังมีโครงการเอาท์ริกเกอร์ปันเพื่อเปลี่ยน โครงการความรับผิดชอบต่อสังคมสร้างความสัมพันธ์กับชุมชน ให้การสนับสนุนด้านการศึกษาแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกวัดใหม่ในจังหวัดภูเก็ตต่อเนื่องมากว่า 4 ปี ซึ่งผู้จัดงานประชุมฯสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมสนับสนุนโครงการฯได้
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ (+66) 76 360 600 หรือ อีเมล: [email protected] ข้อมูลการจัดงานฯ คลิ๊ก ที่นี่ 

ติดต่อเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
นภาพร พรรณดี
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
โทร: (+66) 76 360 600
อีเมล: [email protected]