GM Group ตั้ง GM Interfoodsขนมผักกรอบสุญญากาศ

GM Group ตั้ง GM Interfoodsขนมผักกรอบสุญญากาศ

ขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติแบรนด์ Deedy นำร่องตลาดอาหารแปรรูป มันม่วงญี่ปุ่น สายพันธุ์โอกินาวา ฟักทอง ถั่วแขก เห็ดฮังการี แครอท

บริษัท GM Multimedia จำกัด (มหาชน) ตั้งบริษัทน้องใหม่ของครอบครัว GM Group ภายใต้ชื่อ บริษัท GM Interfoodsจำกัดบุกตลาดอาหารแปรรูป ที่ขยายตัวจากธุรกิจสื่อเดิมโดยนำขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติภายใต้แบรนด์ ‘Deedy’ เป็นตัวชูโรงนำร่องธุรกิจใหม่

บริษัท GM Interfoods จำกัด เป็นบริษัทน้องใหม่ในกลุ่มบริษัท GM Multimedia จำกัด (มหาชน) หรือ GM Group  ที่ขยายตัวออกมาเพื่อบริหารจัดการทางด้านธุรกิจด้านอาหารแปรรูป  โดยมีคุณเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์อยู่ในวงการสื่อสิ่งพิมพ์มากกว่า 20 ปี เป็นผู้นำทัพในธุรกิจใหม่ของ GM Group นี้  โดยได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์แรกที่จะออกสู่ตลาด

“สำหรับผลิตภัณฑ์แรกที่กำลังจะนำออกสู่ตลาดเร็ว ๆ นี้ เป็นขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ ได้แก่ มันม่วงญี่ปุ่น สายพันธุ์โอกินาวา ฟักทอง ถั่วแขก เห็ดฮังการี และแครอท ภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘Deedy’  ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งที่ทันสมัยสะดุดตา  และยังคงรักษาความกรอบของขนมไว้ได้ ประกอบด้วย 3 รสชาติ คือ Wasabi Salad (สูตรผงน้ำสลัดวาซาบิ), Seafood Salad (สูตรผงน้ำสลัดซีฟู้ด)  Thousand Island Salad (สูตรผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์) เพื่อให้มีรสชาติอร่อยและรับประทานง่าย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

  “โดยในกระบวนการผลิต เราใช้น้ำมันรำข้าวเพียง 2% ในการทอด ด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่ได้มาตรฐาน GMP  แล้วสลัดน้ำมันออก จึงทำให้ไม่มีน้ำมันตกค้าง ที่เรียกว่า ไขมันทรานส์ หรือไขมันเลว อีกทั้งปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อถูกสะสมในร่างกายเป็นเวลานาน  รวมทั้งมีการตรวจสอบคุณภาพและโภชนาการอาหารจากสถาบันโภชนาการอาหารอย่างถูกต้อง จึงมั่นใจได้ว่า ผู้บริโภคจะได้รับทั้งรสชาติและสารอาหารที่มีคุณค่าอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะคนที่รักสุขภาพ”

นอกจากนี้คุณเอกระพีร์ยังกล่าวเสริมเพื่อตอกย้ำความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติ ภายใต้แบรนด์ ‘Deedy’ อีกว่า

“เราเชื่อว่าผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติ ภายใต้แบรนด์ ‘Deedy’ เพราะว่าเมื่อเราทำเอง ก็กล้าที่จะพูดว่า ของเราดี และกล้าที่จะมอบให้กับทุกคนที่อยู่รอบตัวเราและทุกคนที่อยู่บนโลกใบนี้ เพราะเชื่อว่าการทำธุรกิจอาหาร ไม่ควรมองเพียงผลกำไรขาดทุนเท่านั้น แต่ควรมองถึงผลิตภัณฑ์ได้ให้ประโยชน์อะไรกับผู้บริโภคด้วย”

ผู้บริโภคที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท GM Interfoods จำกัด โทร.02 - 2418000 ต่อ 423 หรือ  Facebook : @DeedyVeggies