Precision Aviation Group รับผู้บริหารเพิ่ม 4 ตำแหน่ง

Precision Aviation Group รับผู้บริหารเพิ่ม 4 ตำแหน่ง

พัฒนาองค์กร และจะเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจในตลาดต่างๆ ที่เราได้เข้าไปตั้งศูนย์กระจายสินค้า ฝ่ายขาย และฝ่ายซ่อมบำรุง



Precision Aviation Group (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศทั่วโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา ประกาศรายชื่อบุคลากรระดับหัวกะทิ 4 ท่านที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของฝ่ายขาย ได้แก่ คริสเตียน เมดินา ในตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายและซ่อมบำรุงของ Precision Heliparts - Latin America (PHP-BR) ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล, โรเบิร์ต ลาเนียร์ ในตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายประจำภูมิภาคของ Precision Heliparts - Lafayette (PHP-LA) ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส, ซาแมนธา บูเทโร ในตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายประจำภูมิภาคของ Precision Aero Technology (PAT) ในเมืองลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย และโจเอล ไนท์ ในตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายของ Precision Heliparts (PHP) ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย

"ผู้นำในแวดวงการบินทั้ง 4 ท่านจะเข้ามาช่วยพัฒนาองค์กรของเรา และจะเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจในตลาดต่างๆ ที่เราได้เข้าไปตั้งศูนย์กระจายสินค้า ฝ่ายขาย และฝ่ายซ่อมบำรุง" เดวิด แมสต์ ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าว "การเจรจาธุรกิจและการพูดคุยส่วนตัวควรเป็นความลับ เพราะลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ ขณะเดียวกันลูกค้ายังมีความคาดหวังสูงในเรื่องของการบริการ ซึ่งทีมงานของเราก็สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยบริการอันยอดเยี่ยม สำหรับสมาชิกใหม่ของเราทั้งซาแมนธา คริสเตียน โรเบิร์ต และโจเอล ทุกคนล้วนแล้วแต่มีประวัติการให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม และมีผลงานด้านการขายที่น่าประทับใจ จึงถือได้ว่าเป็นมืออาชีพที่จะมาช่วยให้องค์กรของเราแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม"

คริสเตียน เมดินา คือผู้บริหารฝ่ายขายและซ่อมบำรุงคนใหม่ล่าสุดในภูมิภาคละตินอเมริกา โดยจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองแอตแลนตา ก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคของบริษัทจัดจำหน่ายอะไหล่แห่งหนึ่งในรัฐจอร์เจีย เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การบิน จาก Embry Riddle Aeronautical University และได้เป็นจ่าทหารเรือของกองทัพเรือสหรัฐ โดยรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลการซ่อมบำรุงทางเทคนิค บริหารการขนส่งทางอากาศ ควบคุมการทดสอบเครื่องยนต์ รวมถึงช่างเครื่องเฮลิคอปเตอร์ เราขอขอบคุณที่เขาทุ่มเทรับใช้ชาติ และรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสจ้างงานทหารผ่านศึกอีกครั้ง อันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัทภาคภูมิใจ

โรเบิร์ต ลาเนียร์ นำประสบการณ์ด้านธุรกิจการบินที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปี ทั้งในด้านการขาย การกระจายสินค้า และการผลิต มาปรับใช้กับบริษัทของเรา เขาได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งสำคัญๆมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของบริษัทรับจ้างผลิต (OEM) รายใหญ่แห่งหนึ่ง ผู้จัดการฝ่ายอีคอมเมิร์ซ รวมถึงผู้จัดการโปรแกรม ทั้งยังเคยปฏิบัติงานมาแล้วในหลายภูมิภาค ได้แก่ ออสเตรเลีย เอเชีย และยุโรป

ซาแมนธา บูเทโร คือผู้นำด้านการขายที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปีในด้านการขาย การจัดการ และการให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินทั่วทั้งภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เธอมีแนวคิดแปลกใหม่ในการติดต่อและสานสัมพันธ์กับลูกค้า โดยพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อทำความเข้าใจลูกค้าและปฏิบัติกับลูกค้าอย่างดีที่สุด เราเชื่อว่าประสบการณ์ของเธอทั้งในด้านการบิน การทำงานร่วมกับผู้บริหารเพื่อพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ รวมถึงการให้บริการและการดึงดูดลูกค้า จะช่วยให้เราสามารถบริการลูกค้าในภาคตะวันตกของสหรัฐได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โจเอล ไนท์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจการบินผู้มากด้วยประสบการณ์ เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบัญชีของบริษัทระดับโลกด้านการจัดการวัสดุสำหรับการบินเชิงพาณิชย์และการบินทหาร รวมถึงบริษัทจัดหาวัสดุให้กับบริษัทรับจ้างผลิต บริษัทรับซ่อมบำรุง และสายการบินต่างๆ เขามีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการบริหารฝูงบินขนาดใหญ่ทั่วโลก ทั้งยังมีทักษะด้านการให้บริการแก่ลูกค้า จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน PHP ในแอตแลนตา