'โหรฟองสนาน' เผยผลของพฤหัสบดีจรย้าย จากมีนเข้าเมษ ต่อคนทุกลัคนาราศี (ตอน 3)

'โหรฟองสนาน' เผยผลของพฤหัสบดีจรย้าย จากมีนเข้าเมษ ต่อคนทุกลัคนาราศี (ตอน 3)

"โหรฟองสนาน" เผยผลของพฤหัสบดีจร ย้ายจากมีนเข้าเดินในราศีเมษ เริ่ม 19 เมษายน -28 สิงหาคม 2566 ต่อคนทุกลัคนาราศี (ตอนที่ 3)

"โหรฟองสนาน" เปิดเผยคำทำนายผ่านบทความ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่474 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ผลของพฤหัสบดีจรย้ายจากมีนเข้าเดินในเมษต่อคนทุกลัคนาราศี (ตอนที่3)

5.ท่านที่ลัคนาสถิตราศีกรกฎ

ป่วยก็มีแนวโน้มดีขึ้น งาน-นาย- กิจการมีปัญหามากมายกดดันขนาดไหนก็มีแนวโน้มเริ่มสั่นสะเทือนในทางดีขึ้น ตำราบอกเป็นระยะอะไร-หรือใครก็กีดกันพวกท่านจากความรุ่งโรจน์ไม่ได้-ในเรื่องงาน

ก่อนหน้านี้ตั้งแต่มีนาคม 2563 มาแล้วชีวิตพวกท่านเจอปรากฎการณ์ใหญ่แตกยับเยินเหมือนคนอกแตกชีวิตแยกเป็นสองซีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ครอง หรือหุ้นส่วนชีวิตหรือ บริวารกระจัดพลัดพราย ระยะใกล้ๆกันนั้นเป็นต้นมามีปัญหา-ศัตรูเรื่องงาน-กิจการ เพียงแต่พวกท่านยืนหยัดด้วยสติ วุฒิภาวะ พยายามหาสิ่งใหม่ๆทำ มีความสุขไปกับลูกๆเด็กๆ หรือคนรัก

ต่อมาเริ่มตั้งแต่มีนาคม 2566 จะสังเกตว่าเรื่องในบ้าน ทางชีวิต ความเชื่อ ศาสนาของพวกท่านถูกบีบให้อึดอัด เช่นเจอเรื่องกลืนไม่เข้าคลายไม่ออกเรื่องคนป่วยในบ้าน หรือถูกบีบให้เลือกทางชีวิตด้านใดด้านหนึ่งเช่นนักการเมืองเลือกไม่ถูกว่าจะเปลี่ยนพรรคหรือไม่ หรือจะเล่นการเมืองต่อไปหรือไม่ เป็นต้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ต่อไปนี้ตั้งแต่ 19 เมษายน 2566 เป็นต้นไป - 28 สิงหาคม 2566 แม้จะมีแรงกัดดัน-บีบทางชีวิตพวกท่านอยู่หลายด้าน แต่สิ่งดีๆก็คาดว่าจะเกิดแทรกเข้ามาเนื่องจากพฤหัสบดีจร(5) ย้ายราศีทำให้พวกท่านส่วนใหญ่ได้สิ่งดี ดังนี้

ก.ตำราบอกการรับมือคนป่วยหรือพวกท่านป่วยเอง หรือมีปัญหาอุปสรรคใดๆก็มีแนวโน้มดีขึ้น หรือหาย ทั้งนี้รวมทั้งพ่อหรือแม่หรือคนในครอบครัวด้วย ตามโฉลก…ไข้หายเอง คนยำเกรงจะรุ่งเรือง…

ข.มีชื่อเสียงดี(ตามระดับวาสนา) ได้งาน-นาย หรือได้เลื่อนวิทยฐานะ หรือผู้ใหญ่เมตตา ซึ่งเรื่องงานนี้ตำราบอก วาระนี้หากพวกท่านจะได้อะไรดีๆใครๆก็กีดกันพวกท่านจากความรุ่งโรจน์ไม่ได้ เช่นคู่แข่งต้องหลีกทางให้ หรือมีอันเป็นไป (พฤหัสบดีจร5เข้าเดินในราศีเมษ -ภพที่สิบของดวงชะตา-มาตรฐานราชาโชค)

และเชื่อได้ว่าเรื่องงาน -กิจการ-นาย-เกียรติยศ ชื่อเสียง ของพวกท่านคงสั่นสะเทือนเป็นระยะๆในช่วงนี้ โดยแนวโน้มออกมาดีสำหรับพวกท่านส่วนใหญ่ เช่นบางท่านได้เป็นพ่อดีเด่น บางท่านไปแก้ปัญหาเก่าของครอบครัวหรือกงสีแล้วประสบความสำเร็จ หรือได้นายที่ถูกใจ หรือได้รับพระราชทานเครื่องราชฯหรือได้ทุนหรือการสนับสนุนจากหน่วยงานหรือผู้บังคับบัญชาเป็นต้น

ค.คุณงามความดีนี้แผ่รัศมีไปยังเรื่องเงิน และหนี้สินด้วย ทั้งที่เป็นลูกหนี้เจ้าหนี้เช่นกู้ซื้อบ้านก็ผ่าน หรืออาจจะเป็นระยะได้งานแล้วได้เงินมาจ่ายหนี้เป็นต้น

ง.มีบางท่านหากอยู่ในระยะร้ายระวังนาย-หรือผู้หลักผู้ใหญ่เป็นพิษ หรือเสียเกียรติยศชื่อเสียง ต้องระวังตัวไม่ทำผิดระเบียบหรือกฎหมายเพราะอาจจะเกิดเรื่องเป็นปัญหาได้ เช่นแค่ตัดไม้ยืนต้นตายในที่ดินที่ทำกินอยู่เกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมาหรือ หากป่วยก็เจอการรักษาที่ไม่ดี เป็นต้น

6.ท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์

หัวหน้าเทวดาประจำตัวเริ่มหายป่วยออกจากโรงพยาบาลมาคุ้มครองดวงชะตา ได้ฐานานุลาภาอยู่นองเนือง พื้นอารมณ์สดใสขึ้นมีพลังลงมือเจ็ดปีของการปฎิวัติงาน-นาย-กิจการที่ต้องอาศัยการทุ่มเทมาก

ชีวิตพวกท่านที่อยู่ในระหว่างเจ็ดปีของการปฏิวัติใหญ่งาน-กิจการ-นาย-เกียติยศชื่อเสียงที่เริ่มมาตั้งแต่กรกฎาคม 2565 นั้น (มฤตยูจร0 เข้าเดินในราศีพฤษภ-ภพกัมมะ) ก่อนหน้านั้นส่วนใหญ่พวกท่านโชคร้ายเพราะตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2565 เป็นต้น มาเทวดาประจำตัวเหมือนป่วยคุ้มครองชะตาแทบไม่ได้ บางท่านได้ความผิดในสิ่งที่ไม่ได้ก่อจนแทบจะถอดใจหรือมีเรื่องเสียอกเสียใจกระทบกระเทือนอารมณ์อย่างรุนแรง (พฤหัสบดีจร5 เข้าเดินในราศีมีน-ภพมรณะ-ได้ความผิดจนน้ำจิตชัยปรา) ตามด้วยการได้ลาภชั่ว (พระราหูจร8 เดินในราศีเมษภพที่เก้า-ศุภะ) ซึ่งเกณฑ์นี้ถ้ามองในแง่ดีถึงอย่างไรก็เป็นลาภ

ซ้ำด้วยตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นมาเริ่มปรากฎการณ์ของสองปีครึ่งที่ดวงชะตาแตก ชีวิตเหมือนถูกผ่าเป็นสองซีก เกิดเรื่องใหญ่เกี่ยวกับคู่ครอง หรือหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายหรือ พ่อ-แม่ หรือเกิดเรื่องถึงขนาดขึ้นโรง-ศาลได้ (พระเสาร์จร7 เดินในราศีกุมภ์เล็งลัคนา-ชะตาแตก) จึงตั้งแต่มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาพวกท่านส่วนใหญ่ชีวิตชีวิตเหมือนต้องธรณีสารถูกเมินจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชนิดดูไม่จืด

แต่ครั้นตั้งแต่ 19 เมษายน 2566 เป็นต้นไป-28 สิงหาคม 2566 หัวหน้าเทวดาประจำตัวของพวกท่านพลันหายป่วย เดินออกจากโรงพยาบาลอย่างโดดเด่นสุดขีดราวราชาเพื่อช่วยคุ้มครองดวงชะตา และคานอำนาจดาวร้ายให้ลดลง (พฤหัสบดีจร5เข้าเดินในราศีเมษ-ภพที่เก้า-ศุภะ-มาตรฐานราชาโชค) จึงคาดว่าพวกท่านส่วนใหญ่จะ

ก.ชะตาฟื้นด้วยพลังหัวหน้าดาวดีระดับราชาโชคสาดแสงคุ้มครองลัคนาได้เต็มที่ (พฤหัสบดีจร5เดินในราศีเมษ-สาดแสงถึงราศีสิงห์) ทางโหรเรียกว่าพวกท่านได้ธนูเกณฑ์ สามารถลดความรุนแรงของดาวร้ายที่ให้โทษดวงชะตาลงได้กึ่งหนึ่ง เพราะเป็นไปตามหลักคานอำนาจดวงดาวที่ว่าแม้ดาวอื่นๆจะกำลังให้ร้ายดวงชะตา หากพฤหัสบดีจรคุ้มครองลัคนาแล้วก็รอดตามโฉลก…ผิว์สรรพเคราะห์มาดหมาย ให้โทษแก่ลัคนาหลาย พฤหัสบดีให้คุณก็อาจค้มภัย)…

ข.โดยตัวของพฤหัสบดีในจุดนี้ก็ให้คุณงามความดีคือพวกท่านมีโอกาสได้สถานะสำคัญ ได้โชค (ภพศุภะ-เป็นดินแดนแห่งโชค) ตามโฉลก…ได้ฐานา ลุลาภาอยู่นองเนือง… คือสถานะของพวกท่านจะเปลี่ยนแปลงสั่นไหวเป็นระยะๆและคงสำคัญมาก(ระดับราชาโชค) เช่นได้ทุนมากหรือ ได้เป็นตัวแทนหน่วยงานหรือประเทศหรือ มีคนสนับสนุน หรือได้เรียนต่อระดับสูงไปอีกระดับ หรือได้ขึ้นระดับบริหารหรือจากลูกจ้างได้บรรจุเป็นข้าราชการหรือ ได้เดินทางหรือใช้ชีวิตแดนไกลหรือลึกลับหรือได้ของเก่าเก็บ-มรดก(พฤหัสบดีมาจากภพมรณะ)

ขอให้สังเกตสิ่งที่จะเกิดในระยะนี้หากเป็นงานจะเป็นทางวิชาการหรือที่ปรึกษามากกว่าการใช้อำนาจ

ค.อารมณ์ที่เคยเศร้า-ซึมกระทือ-ที่เป็นมาจะเป็นปีแล้ว จะค่อยๆใสกระจ่างขึ้น คลายความกังวลขุ่นหมอง มีพุทธจริตเกิดในอารมณ์ เกิดวุฒิภาวะได้เห็นโลกไปตามความเป็นจริง หรือได้ประกอบกิจทางศาสนา บางท่านออกบวช หรือปฎิบัติธรรม

ง.โชคดีระดับราชาสาดแสงถึงลูก-เด็กๆ ในดูแล-บางท่านได้ลูก หรือแฟน รวมถึงการเสี่ยงที่มีเหตุผล ญาติพี่น้อง หรือการเป็นนายหน้าติดต่อสื่อสาร หรือหนังสือที่แต่ง

จ.ด้านร้ายที่อาจจะเกิดกับบางท่านหากมีระยะที่พฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจร ทางโหร ถือว่าพวกท่านต้องฆาฎที่ชื่อ ปัสสะวะชีโว คงจะหนักเอาเรื่องเกี่ยวกับเรื่อง-ในบ้านทางชีวิตวุ่นวาย- ผู้สนับสนุนกลายเป็นพิษ -โชคดีเป็นร้าย-ตกจากสถานะเดิม-แพ้คดีความ เป็นต้น และจะต้องไม่ทำผิดระเบียบหรือกฎหมายต่างๆ

(ยังมีต่อลัคนาอื่นที่เหลือ)

ฟองสนาน จามรจันทร์
7 เมษายน 2566