ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 4

วันนี้ จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 16.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม ตัดสินใจด้วยความรวดเร็วเด็ดขาด จันทร์เพ็ญเวลา 18.29 น. วันนี้เป็นวันอุตุนิยมวิทยาโลก แต่มักจะเกิดอุปสรรคในเรื่องการติดต่อสื่อสารได้ง่ายกว่าปกติทางตะวันออก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี บริวารทางทิศใต้จะทำงานสำเร็จได้เร็ว ส่วนทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะไม่ค่อยสะดวก คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

การประสานงานไปได้คล่องลูกหลานบริวารคนอายุน้อยจะเป็นกำลังสำคัญ ในเรื่องการเงินไม่ค่อยราบรื่นนักต้องควักออก ช่วยเหลือคนอื่น คนมาพึ่งพิง บริจาคทำบุญไปซะบ้างจะดีกับทุกฝ่าย แต่ที่ดีคือการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้ร่วมคิดร่วมทำ ร่วมตัดสินใจอย่างถูกทางส่วนเรื่องรักนั้นยังแจ่มใส คนรักชอบกันจะว่าไงว่ากันคนโสดก็ได้ยุ่งเรื่องอื่นกับชีวิตจนไม่ค่อยคิดเรื่องรัก สุขภาพยังพร้อมลุย ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันจันทร์

เป็นจังหวะที่ดีในการประสานงาน การติดต่อขายตรง การทำหน้าที่นายหน้า ตัวแทนจำหน่ายจะซิกแซกได้ปรูดปราดดีเป็นที่สุด จะได้ใช้ความเข้มแข็ง ใช้ความเฉียบขาดตัดสินใจเรื่องสำคัญ และผู้ใหญ่ก็เปิดช่องทางให้ การเงินยังไม่ได้รับเต็มที่อย่างที่หวัง ต้องรอก่อน ความรักยังเป็นเรื่องหลงใหลซะมาก ตั้งสติดีๆ ด้วย ไอ้พวกพยายามเข้ามากล่อมน่ะตัวแสบจั๋งๆ คนมีคู่แล้วระวังเหินห่าง วิวาทกันง่าย ถ้าไกลโดยระยะทางจะดีกว่า ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันอังคาร

ร่างกายจะทุเลาจากความเหนื่อยล้าเจ็บไข้ได้เร็ว ถือเป็นวันดีของการบำรุงสุขภาพ และยังต้องพบปะคนมากหน้าหลายตา และการพบปะนำโชคมาให้ ได้รับยกย่องให้ปลื้ม การติดต่อประสานงานเพื่อนช่วยเหลือมาก จะได้โชคฟลุ้คๆ จากการประสานงานนี้ด้วย ส่วนเรื่องรักยังสบายอารมณ์ดี คนเก่าๆ ในชีวิตจะกลับมาใกล้ชิดกันใหม่ คนมีคู่แล้วสดชื่นเบิกบาน แปะมือร่วมใจกันเป็นทีมเวิร์คอย่างดี

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกน้องลูกหลานจะมีกำลังช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ได้ดี ตัดสินใจอย่างเยี่ยมในการแก้ปัญหา คุณไม่ต้องเหนื่อยมากนัก หากมีเจ้านาย ก็จะเป็นคนทำให้เจ้านายวางใจปลื้มใจอย่างยิ่งด้วย จะได้คนร่วมงานที่ขยันกัดไม่ปล่อย และงานที่มุ่งหวังจะสำเร็จ แต่ระวังโมโหฉุนเฉียวง่าย ความรักนั้นไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก จะฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย ระงับอารมณ์ให้ดีซะด้วยเรื่องเงินต้องรอบคอบมากหน่อย ตึงมือบ้าง สุขภาพยังยิ้มได้ ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

จะต้องเข้าไปลุยไปจัดการเรื่องคาค้างด้วยตัวเอง งานนี้ลงแรงเหนื่อยแต่ผลสำเร็จคุ้ม แต่การประสานงานต่างๆ เจรจาต่อรอง อาจล่าช้า ไม่ค่อยเป็นดังหวัง ต้องค่อยๆ แก้ปัญหาไป เงินทรัพย์คล่องมือ การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการพาทรัพย์เข้ามาด้วย ความรักยังหวานชื่นดี รักแจ่มใส ระวังความเสียหายให้ซ่อมแซมปรับปรุงในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน ยานพาหนะ หรือผู้ใหญ่เจอปัญหา เจ็บตัวได้ง่าย

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ดีกับการอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ อะไรทำกับผู้ใหญ่ให้ผลบวกทั้งนั้น การเงินยังคล่องมือ ได้เงินจากการช่วยเหลือของที่บ้าน ญาติผู้ใหญ่ การประสานงานทางการเงินดีทุกทาง แต่การติดต่อประสานงานเจรจาต่อรองจะไม่ค่อยราบรื่นนัก ดีกับงานใช้ความคิด ไม่ค่อยเหมาะกับงานลงแรงเพราะจะสำเร็จช้า ส่วนเรื่องรักเต็มไปด้วยความลุ่มหลงเสน่หา กระโดดเข้าสนามรักสุดตัวดูดีๆ ว่าทำในสิ่งที่สมควรหรือเปล่า

เกิดวันศุกร์

เรื่องทางการเงินก้าวหน้า การประสานงานทางการเงินดีหมด จะได้ทำสัญญา ลงนาม ได้ข้อตกลงใหม่ๆ ปากหวานเชี้ยบเชี้ยบ เหมือนพกนางกวักมาเต็มปากเจรจากับใครล้วงเงินปลิ้นเงินเขาออกมา ส่วนเรื่องรักนั้นเด็ดดวงสุดๆ พร้อมจะไถลออกไปทุกทาง คนเจ้าเสน่ห์มาเอง แถมใครมาปลื้มมาชอบ หรือมีคนรักแล้ว คุณจะให้เขาช่วยงานชนิดมือไม่ว่างไปเลย สุขภาพยังยิ้มได้ ไปไหว ป่วยไข้ทุเลา

เกิดวันเสาร์

ยังไม่เหมาะแก่การเริ่มอะไรใหม่ อยู่จัดการงานค้าง ทำที่มีอยู่ในมือให้แข็งแรงดีกว่า การสู้รบกับปัญหาโดยเฉพาะเรื่องการงานยังจะทำให้คุณอ่อนล้าใจอยู่มาก และเกิดอาการเบื่อๆ อยาก ๆ เดี๋ยวเหนื่อย เดี๋ยวท้อ ขอให้อดทนไว้อีกนิด เพราะเดี๋ยวจะพ้นแล้ว เรื่องการเงินยังพอจะก้าวหน้าบ้าง มีโอกาสได้เงินจากการติดต่อกับผู้ใหญ่และเครือญาติ ส่วนเรื่องรักมีโชคจากความสำเร็จของคนรัก จากคนที่ปิ๊งกัน ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด และซวยจากอารมณ์ฉุนเฉียวของตัวเองด้วย