ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่  20  มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 5 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 14.42 น. มหาฤกษ์เวลา 11.50-12.21 น. เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง และวันนี้เป็นวันอาสาสมัครสาธารณสุขแห่งชาติ ซึ่งเริ่มฉลองอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 เป็นต้นมา และวันนี้เหมาะแก่การสังคมสงเคราะห์ บริการประชาชน ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบให้ดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

การงานยังไม่ค่อยสุนทรเท่าใดนัก ต้องลุยหนักอย่างเยอะ ลงแรงสุดกำลังแต่คุณจะไม่พอใจ รู้สึกทุกอย่างช้า เรื่องที่หวังยังไม่เป็นดังปรารถนา ส่วนการประสานงานพยายามกัดฟันทน หุบปากแน่นๆอย่าเถียง ไม่มีประโยชน์อะไร พยายามเฉยซะถือว่าปูทางไว้วันหน้า มากกว่าจะโกยเอาสิ่งที่ต้องการในวันนี้ ขอให้อดทนยอมเสียอะไรบางอย่างไปก่อน อีกไม่นานผลตอบแทนจะหมุนกลับมา เรื่องรักนั้นพอไปได้ ถึงรักจะไม่ราบรื่นแต่จะช่วยเตือนให้สติ ความทุกข์น่ะให้ปัญญาจั๋งๆนะจ๊ะ ส่วนความสุขให้กำลังใจดีก็จริง แต่มักทำให้เหลิง

เกิดวันจันทร์

การเงินเป็นช่วงที่เงินคล่องมือยิ้มแจ่มได้ดังใจ งานพาเงินเข้าเพียบ ดีเป็นพิเศษกับงานติดต่อกับพระ เกจิอาจารย์ วิจัยค้นคว้า สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ งานพนันขันต่อต่างๆมือขึ้น ทำเงินให้สูง แต่ระวังเรื่องข้อสัญญา การตกปากรับคำ งานเอกสารบัญชีจะเจอเรื่องไม่ชอบมาพากลซุกปนมาด้วย เรื่องรักเดี๋ยวก็มาช่วยงาน ช่วยทำมาหากินมากขึ้นแล้วล่ะ

เกิดวันอังคาร

การงานยังดีอยู่สำหรับการประสานงานต่างๆ การติดต่อธุรกิจยังปลอดโปร่งและผู้ใหญ่สนับสนุนดี หากต้องการย้ายงานใหม่ลองดูธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร โฆษณาประชาสัมพันธ์จะเข้ากับดวงอย่างดีและมีสิทธิ์ลุ้น แต่อย่าไปสอพลอคนมีอำนาจ หัวหน้าต่างๆ เพราะวันนี้ความซวยของคุณอยู่แถวนั้น ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วคู่ครองจะให้คำปรึกษาที่ดี คนโสดอย่าเพิ่งจริงจังในเรื่องนี้ เพราะกระโดดเข้าไปมากจะเสียในสิ่งที่ไม่สมควรจะเสีย

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่องานมีจังหวะที่ดีหากเป็นเรื่องพบปะกับพวกคนในเครื่องแบบ แต่อย่าไปเสนอเงินใต้โต๊ะให้ เพราะต่อไปจะโดนไถไม่หยุด ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้ตัดสินใจเรื่องต่างๆอย่างบ้าดีเดือดมาก กล้าที่จะเสี่ยงในทุกเรื่อง ซึ่งหลายเรื่องไม่ควรเสี่ยงเพราะได้ไม่คุ้มเสีย รู้จักยับยั้งชั่งใจหน่อย และอย่าไปกวนแข้งใครมาก ใช้การต่อรองมึงได้มั่งกูได้มั่งแบ่งๆกันไปจะสำเร็จผล ส่วนเรื่องรักนั้น ค่อยๆดูอย่าใจเร็วด่วนได้

เกิดวันพุธกลางคืน

การประสานงาน ติดต่อธุรกิจใดๆในวันนี้ รวมทั้งการขายตรง การลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆ ล้วนแต่ไม่มีจังหวะที่ดี จะเกิดความคลาดเคลื่อนและเข้าใจผิดได้ง่ายมากต้องรอบคอบระมัดระวังด้วย การตัดสินใจต่างๆมักหุนหันพลันแล่น ไม่ค่อยฟังใคร ลดดีกรีทางอารมณ์ลงบ้าง ความรักมักมีเหตุให้หงุดหงิดระหว่างกัน แต่ถ้าไกลกันจะคิดถึงกันสุดซึ้ง

เกิดวันพฤหัสบดี

เต็มไปด้วยพลังในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมที่จะทำงานต่างๆอย่างเต็มที่ ดีเป็นพิเศษสำหรับการงานซึ่งต้องเกี่ยวพันกับผู้คนรายรอบ มีจังหวะดีมากสำหรับงานขายตรง งานประสานงานธุรกิจทุกประเภท โดยเฉพาะที่ได้เดินทางออกนอกสถานที่จะถูกโฉลกมาก ส่วนความรักนั้น เขาช่วยงาน สนับสนุนเรื่องการงานของคุณอยู่แล้ว คุณต่างหากที่มองไม่ค่อยเห็น จนไปคิดมากเกินเหตุ ส่วนคนโสดยังเงียบๆไม่มีเรื่องรักคืบหน้า อาจมีเหตุให้รำลึกถึงรักเก่า คนเก่าที่เคยคบหากันมา

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีของการคบหาใกล้ชิดผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่พึ่งได้ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการก็คล่องใช้ได้ ส่วนการประสานงานต่างๆ ค่อนข้างปลอดโปร่งโล่งใจยิ่งถ้าเป็นการเงินทรัพย์สินด้วยแล้วถูกโฉลก การกล้าตัดสินใจนำเงินเข้ากระเป๋า การติดต่อธุรกิจ การขายตรงมีผลดีถึงดีมาก สามารถเจรจาได้ข้อสรุปเร็วไว มีลาภทางการเงินเข้ามาพร้อมโชคทางความรัก คนชอบคนรักใคร่กันนำโอกาสทางการเงินมาให้

เกิดวันเสาร์

ป่วยไข้อย่าท้อใจจะได้ช่องทางที่ดีที่สบายตัวขึ้น สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น การงานความก้าวหน้าอยู่ที่การพยายามสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ ลองเงี่ยหูฟังให้มากๆแล้วจะแก้ปัญหาที่รุงรังได้ การประสานงานระวังอย่าไปขวางผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นเรื่องถูกต้องชอบธรรม ไม่คดโกงนั้นน่ะอย่าไหวเอน รักษาสัจจะธรรมะคุ้มครอง ความดีรักษาคนดี เชื่อมั่นตรงนี้ได้เลย เงินมันแก้ปัญหาได้บางเรื่อง แต่มากๆ เข้ามันจะเป็นตัวสร้างปัญหาซะเอง ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก อย่าขุ่นใจเลย ช่วยยินดีกับเขาเถอะ