ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2556 แรม 9 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ควรกระทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ การขอยืมเงินพอไปได้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาตห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
ขอให้ระมัดระวังเกี่ยวกับโรคในแขน ปวดแขน ปวดกล้ามเนื้อเส้นเอ็น เป็นแผล หรือมีเหตุให้ไม่เป็นอย่างหวังอย่างตั้งใจ อาจได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่มีความรุนแรง เจอคนทะเลาะกัน ใส่ตีนหมาโกยอ้าววิ่งดีๆ เถอะ ไม่งั้นจะโดนลูกหลงได้ ส่วนเรื่องรักมีเกณฑ์ดี แต่คุณนั่นแหละที่จะไม่เอาเขาเอง อยู่คนเดียวน่ะประเสริฐกับชีวิตสุดๆ แล้ว อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องไปเป็นขี้ข้าทางอารมณ์ของใคร

เกิดวันจันทร์
ได้สังสรรค์กับเพื่อนๆ มาก เรื่องที่ติดขัดขลุกขลัก ผู้ใหญ่จะช่วยคุณได้ ขอให้ตั้งใจมั่นคงเอาใจตั้งไว้ในที่ไม่ย่อท้อดีๆ แล้วจะสำเร็จ มีโอกาสที่ดีในการติดต่อราชการหน่วยงานราชการ มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน การเจรจาต่อรองทางการเงินดีทุกอย่าง หาเงินเข้าได้คล่องและเป็นช่วงที่หยิบจับอะไรชื่อเสียงความสำเร็จมารออยู่ แต่จะได้พอสมน้ำสมเนื้อไม่ใช่แบบก้าวกระโดด ความรักเดินหน้าดี พบรักกับคนในแวดวงการงาน หุ้นส่วนกันจะทำความซาบซึ้งใจให้

เกิดวันอังคาร
การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน มีผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา พร้อมทุ่มเททำงานหนักชนิดแรมโบ้เรียกพี่ ความรักยังแสนสุขได้เดินทางระยะสั้นหรือใกล้ๆ กับคนรัก ได้ฉ่ำชื่นกับเพื่อนกันที่สุขใจดีซะยิ่งกว่ามีแฟน

เกิดวันพุธกลางวัน
ดวงทางการเงินเดินหน้าดี ลูกหลานบริวารจะพาโชคทางการเงินมาให้ และงานทางวิชาการ การใช้สติปัญญา งานทางศาสนาจะพาโอกาสทางการเงินมาให้มาก อาจได้เงินชดเชยต่างๆ เงินมรดก เงินประกันเข้ามา ในเรื่องรัก วันนี้ใจอ่อนง่าย อย่าตกปากรับคำใครง่าย ๆ มันจะกลายเป็นเรื่องนุงนังสางไม่ออก ส่วนเรื่องรักยังสุขสบายใจ ถ้าไม่ขยับเรื่องรักจะได้นับเงินแทน

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้กำลังเรี่ยวแรงแข็งแรงขึ้น ถ้าคิดจะดูแลตัวเองจะได้แนวทางที่ดี เจอหมอดียาดีเข้ามาให้ใคร่ครวญพิจารณา โชคทางความรักมีเข้ามา แต่มักต้องไปเกี่ยวข้องกับของรักของคนอื่น หวานชื่นแต่ทุกข์ถนัด พยายามยึดมั่นในศีลในธรรมเอาไว้บ้าง นั่นแหละจะช่วยเป็นเพราะป้องกันความทุกข์อย่างดีที่สุดเลยล่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี
การตัดสินใจที่เด็ดขาด ลงดาบ ใช้อำนาจในมือที่มีเต็มที่วันนี้จะแก้ปัญหาให้จบและทุกอย่างเดินหน้า อย่าลังเล อย่าถอยหลัง เรื่องต้องลุยก็ลุยเลย เป็นช่วงที่จะมีผลงานปรากฏ ได้แสดงความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ และความสามารถนั้นก็ทำเงินเข้ามาให้มากด้วย มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็น ขึ้นเวที ไปในงานที่มีคนยกย่องคุณ ส่วนเรื่องรักจะมีเสน่ห์กับคนอายุเยอะๆ หรือผู้ใหญ่เครือญาติสรรหาคนน่าสนใจมาให้พิจารณา มีคู่แล้วได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ

เกิดวันศุกร์
ลูกหลานบริวารให้คุณให้โชค เข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ การนำเสนอความคิดเห็นของคุณจะได้รับการเชื่อถือชื่นชมมาก แต่ก็ให้ระวังศัตรูในที่ลับด้วย จะถูกทิ่มแทง โดนริษยา ขออย่าไปวิตกกังวลเลย แผ่เมตตาให้เขาให้มากเพราะการที่เขาทุรนทุรายมาชิงชังเราขนาดนั้นเขาก็ทุกข์อย่างสาหัสเหมือนไฟสุมอกอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องรักจะมีคนเข้ามาหาหลายคน ถึงไม่เอาเขาก็ไม่ถอย อย่างงั้นก็ล็อคคอเป็นเพื่อนกันยาวๆ ไปเถอะ

เกิดวันเสาร์
เต็มไปด้วยพลังและความตั้งใจแรงๆ จนคนรอบข้างสัมผัสได้ และออกจะเกรงใจมากอยู่ เป็นช่วงเวลาที่ความสามารถทางปัญญาขึ้นสูงมากๆ การสอบเรียนต่อ การแข่งขันต่างๆ มักได้รับคำยกย่องชื่นชมและหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด สามารถวางแผนงานใหญ่ๆ ได้ดี ผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่ และจิตใจก็จะอ่อนไหวในเรื่องรักเรื่องโรแมนติคมาก คนมาหลงเสน่ห์ตรึมเลย เลือกคบดีๆ ก็แล้วกัน