ล่าสุด "ครูศิลปะ" มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ อายัดฝากขัง แฉปมทำกับเด็ก

ล่าสุด "ครูศิลปะ" มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ อายัดฝากขัง แฉปมทำกับเด็ก

ฮอตโซเชียล ล่าสุด "ครูศิลปะ" โนนสูง โคราช มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบราย ถูกอายัดตัวฝากขัง แจ้ง 2 ข้อหาหนัก แฉปมทำกับเด็ก

อัปเดตกรณี "ครูศิลปะ" โนนสูง โคราช มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ ถูกอายัดตัวครูศิลปะคลิปฉาวมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนหญิง นำไปฝากขังศาลจังหวัดนครราชสีมา พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

จากกรณีได้มีชาวบ้านอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา รายหนึ่งได้มีการนำคลิปครูสอนศิลปะ มีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3-ม.6 ของโรงเรียนแห่งในพื้นที่อำเภอโนนสูง ซึ่งมีจำนวนหลายคลิป โดยขนาดนี้มีการแชร์กันเป็นวงกว้าง จนเกิดความเสียหาย

ล่าสุด "ครูศิลปะ" มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ อายัดฝากขัง แฉปมทำกับเด็ก

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้อายัดตัวครูศิลปะที่เป็นคลิปฉาวที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และได้ส่งตัวฟ้องศาลและฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา ส่วนแรงจูงใจในการถ่ายทำคลิป เผยชอบพอกับเด็กนักเรียน จึงได้เกิดมีเพศสัมพันธ์ขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

พ.ต.อ.สัญชัย พิสัยพันธ์ ผกก.สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน เบื้องต้นผู้ต้องหามีการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เนื่องจากนำมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย 1 แผล ใกล้เคียงกับหัวใจ พักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล 2 วันก่อนที่หมอจะให้ออกได้

ล่าสุด "ครูศิลปะ" มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ อายัดฝากขัง แฉปมทำกับเด็ก

หลังจากนั้นตำรวจได้อายัดตัว พร้อมแจ้งข้อหาไป 2 ข้อหาคือพรากผู้เยาว์กับนำข้อมูลสื่อลามกและอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ส่วนการประกันตัวนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการคัดค้านในชั้นพนักงานสอบสวนเตรียมที่จะรวบรวมสำนวนส่งอัยการเพื่อฟ้องศาลต่อไป

ล่าสุด "ครูศิลปะ" มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบ อายัดฝากขัง แฉปมทำกับเด็ก

สั่งให้ครูศิลปะชั่วออกจากราชการ-สอบวินัยร้ายแรง-ฟันคดีอาญา

นายสวาท ฦาชา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับครูสอนศิลปะคนดังกล่าว โดยให้ ว่าที่ร้อยตรี ภควัต อยู่พร้อม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา เป็นประธานคณะกรรมการสอบสวน พร้อมกับสั่งให้ครูคนดังกล่าวออกจากราชการในเบื้องต้น โดยหลังจากนี้ทางโรงเรียน และผู้ปกครองจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีอาญากับครูคนดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุว่ามีความบกพร่องที่ปล่อยปละเลยจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นหรือไม่

ปมทำกับเด็ก 

นอกจากนี้ทางตำรวจชุดสืบจังหวัดนครราชสีมา ยังได้มีการเข้ามาเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมดรวมไปถึงมือถือและคอมพิวเตอร์ของครูสอนศิลปะคนดังกล่าว เพื่อนำไปตรวจสอบขยายผล เพราะคาดว่าน่าจะมีผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออีกหลายราย

ตอนนี้ทางด้านตัวของครูดังกล่าวได้ฝากขังที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา

ส่วนเบื้องต้นในการสอบสวน พบว่าการถ่ายคลิปหรือมีเพศสัมพันธ์ เป็นการชอบพอกันระหว่างครูกับนักเรียน จึงได้เกิดการมีคลิปดังกล่าวขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวก็ถือว่าผิดกฎหมายและไม่เหมาะไม่ควร

ครูศิลปะ โนนสูง โคราช ถูกพูดถึงใน twitter อย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี "ครูศิลปะ" อ.โนนสูง โคราช มีเซ็กส์นักเรียน ม.3-ม.6 นับสิบรายนั้น ถูกพูดถึงและค้นหาข้อมูลในทวิตเตอร์กันเป็นจำนวนมาก เพื่ออยากรู้เรื่องคลิปหลุดและความจริงของครูผู้ก่อเหตุขึ้น