background-default

วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม 2569

Login
Login

‘SAWAD' ผนึก'ซีเอ็นเอช'ปล่อยกู้ซื้อ"รถไถนิวฮอลแลนด์"

‘SAWAD' ผนึก'ซีเอ็นเอช'ปล่อยกู้ซื้อ"รถไถนิวฮอลแลนด์"

SAWAD ผนึกกลุ่ม ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ออกแคมเปญสินเชื่อใหม่เพื่อเครื่องจักรกลการเกษตร ตั้งเป้า 1,200 ล้าน เล็งเจาะกลุ่มเกษตรกรรายใหม่ มั่นใจสินเชื่อช่วยหนุนยอดขายรถไถแบรนด์ 'นิว ฮอลแลนด์'

นายฉัตรชัย แก้วบุตตา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SAWAD) เปิดเผยว่า สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 'สินเชื่อเพื่อเครื่องจักรกลการเกษตรใหม่' บริษัทจะเป็นพันธมิตรผู้ให้บริการสินเชื่ออย่างเป็นทางการเพื่อซื้อเครื่องจักรกลการเกษตรภายใต้แบรนด์ 'นิว ฮอลแลนด์' ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของซีเอ็นเอชทั่วประเทศ

โดย SAWAD วางเป้าหมายการปล่อยสินใหม่เริ่มต้นประมาณ 1,200 ล้านบาท ทั้งนี้ในอนาคตบริษัทมีแผนต่อยอดธุรกิจไปยังเครื่องจักรกลการเกษตรมือสอง เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าเพิ่มเติม
 

นาย มาร์ค บรินน์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จับมือร่วมกับ SAWAD เพื่อบรรลุข้อตกลงร่วมกันในการเปิดตัวสินเชื่อใหม่เพื่อเครื่องจักรกลการเกษตรแก่เกษตรกรไทย 

โดยให้บริการสินเชื่อที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและสนับสนุนผลิตภัณฑ์สำหรับงานเกษตรกรรมที่ครบวงจรภายใต้  แบรนด์ 'นิว ฮอลแลนด์' โดยสินเชื่อดังกล่าวมีความยืดหยุ่นตามความสามารถในการชำระเงินของลูกค้าทั้งการผ่อนจ่าย เงินดาวน์และอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมแก่ลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่จะเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายน 2565 ผ่านผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของซีเอ็นเอช
 

"ความมุ่งหมายของความร่วมมือกันครั้งนี้เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรไทยได้รับประโยชน์มากที่สุดจากสุดยอดผลิตภัณฑ์การเกษตร นิว ฮอลแลนด์ ซึ่งมาพร้อมเงื่อนไขด้านสินเชื่อที่เข้าใจ เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น พัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและสามารถเพิ่มอำนาจการตัดสินใจในการซื้อให้ลูกค้าได้ นับเป็นหัวใจสำคัญในการช่วยเพิ่มยอดขายและการเติบโตในกลุ่มเกษตรกรรมของประเทศไทย" มาร์ค บรินน์ กล่าว