อารียาผุดบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอลเจาะเจนวาย

อารียาผุดบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอลเจาะเจนวาย

อารียา เปิดตัวโครงการ"เอเรน"บางนา-วงแหวนฯ บ้านสไตล์ โมเดิร์นมินิมอล ตอบโจทย์เจนวาย จำนวน 25 ยูนิตเคาะราคา เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี  ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  เผยว่า   บริษัทไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดพัฒนาโครงการที่สนองตอบ ความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่มและเปลี่ยนไปตามสถานการณ์โลก โดยปีนี้มีโปรดักส์แฟลกชิพแห่งปีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  ด้วยการเปิดตัวโครงการ "เอเรน"(AREN)บางนา-วงแหวนฯ บ้านสไตล์ Modern Minimal โทนสีขาวภายใต้แนวคิด Madly Minimalพร้อม Private Courtyard กลางบ้าน ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางของย่านบางนา ออกแบบให้มีจำนวนจำกัดเพียง 25 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท และเตรียมเปิด Pre-sales ในวันที่ 18-19 ธ.ค. 2564


"ความสูงจากพื้นถึงเพดานสูงถึง 3 เมตร สอดรับกับความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้การใช้ชีวิตภายในบ้านรู้สึกเป็นอิสระ และสร้าง inspiration ได้ทุกพื้นที่ มาพร้อมกับ EV Charger รองรับรถยนต์ไฟฟ้า และ Zero waste system ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม"
 

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการ AREN อยู่ใจกลางของย่านบางนา  อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและทางด่วน รวมทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ โดยบริเวณใกล้เคียงยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางการค้าและห้างสรรพสินค้า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นการต่อยอดแนวคิดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของอารียาที่ต้องการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่และมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันหรือ customization ไปจนถึงการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์


 สอดคล้องกับแนวคิดในการพัฒนาโปรดักส์ ที่พร้อมปรับเปลี่ยนให้ก้าวทันเทรนด์ของผู้บริโภคในทุกยุค ซึ่งเราได้ทำการสำรวจข้อมูลเชิงลึกมาอย่างดี จึงเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ พร้อมรับสถานการณ์โควิด-19 ที่เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมหลายอย่าง ทำให้ทุกคนต้องทำงานและใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์เจนY