รพ.หัวเฉียวฉีดวัคซีนไฟเซอร์สร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิดให้กับนักเรียน

รพ.หัวเฉียวฉีดวัคซีนไฟเซอร์สร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิดให้กับนักเรียน

รพ.หัวเฉียวฉีดวัคซีนไฟเซอร์สร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิดให้กับนักเรียน.. เตรียมรับเปิดเทอม

 

โรงพยาบาลหัวเฉียวให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ สร้างภูมิคุ้มกันต้านโรคโควิดให้กับกลุ่มนักเรียน อายุตั้งแต่  12 - 17 ปี เพื่อเตรียมรับเปิดเทอม โดยโรงพยาบาลหัวเฉียวให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จำนวนรวม 30 โรงเรียนที่อยู่ภายในเขตป้อมปราบฯ เขตปทุมวัน เขตพระนคร เขตสัมพันธวงศ์ เขตพญาไท เขตดุสิต เขตสาทร เขตภาษีเจริญ และเขตดินแดง เพื่อให้นักเรียนผู้ปกครองและคุณครูได้รับความสะดวกในการเดินทางและดูแลความปลอดภัย รพ.หัวเฉียวฉีดวัคซีนไฟเซอร์สร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิดให้กับนักเรียน

 

ด้วยการดูแลของทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ให้คำแนะนำเรื่องการปฏิบัติตัวแก่นักเรียนที่เข้าฉีดวัคซีน โดยเน้นย้ำเรื่องงดออกกำลังกายหนัก หรือทำกิจกรรมหนักๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โรงพยาบาลฯ มีระบบบริหารจัดการด้วยมาตรการความปลอดภัย มีการเว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามมาตรฐานด้านการป้องกันการแพร่กระจายเชื่ออย่างเคร่งครัด

รพ.หัวเฉียวฉีดวัคซีนไฟเซอร์สร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิดให้กับนักเรียน        

ทั้งนี้โรงพยาบาลฯ มีระบบการรองรับในกรณีที่มีนักเรียนเกิดอาการแพ้วัคซีน หรือภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์อื่นๆ เพื่อให้การฉีดวัคซีนนักเรียนเป็นไปด้วยความปลอดภัย สะดวก และรวดเร็ว