"คิวมินซี" รสชาติอร่อย รวมสุดยอดซูเปอร์ฟู้ดไว้ในขวดเดียว

"คิวมินซี" รสชาติอร่อย รวมสุดยอดซูเปอร์ฟู้ดไว้ในขวดเดียว

ขมิ้นชันสกัดธรรมชาติ อนุภาคเล็กระดับ 'นาโนไลโปโซม' ดูดซึมเร็วกว่า ช่วยปกป้องตับ ขับสารพิษ มีแอล-กลูตาไธโอน และวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

'คิวมินซี' เครื่องดื่มขมิ้นชันสกัดธรรมชาติมากคุณค่าแสนอร่อย โดย บริษัท เทรา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด แบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรายแรกและหนึ่งเดียวที่ไม่ใส่สารกันบูด เจ้าของคอนเซ็ปต์ "ดื่มทุกวัน ล้างพิษทุกวัน" ฉลองกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นของผู้บริโภค หลังเปิดตัวแรงด้วยการคว้าซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตัวแทนของคนใส่ใจสุขภาพมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยจะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสู่ร้านค้าทั้งเทรดดิชั่นนอลเทรด และโมเดิร์นเทรด ซูเปอร์/ไฮเปอร์มาร์เก็ต ชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี และจิฟฟี่ เพิ่มเติมจาก 7-Eleven เครื่องดื่มคิวมินซีโดดเด่นอย่างแตกต่างเพราะใช้ส่วนผสมหลักเป็นขมิ้นชันที่มีอนุภาคเล็กระดับนาโนไลโปโซม ที่มีปริมาณสูงถึง 40 มิลลิกรัม นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมี แอล-กลูตาไธโอน และวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย พร้อมดูแลตับและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ในราคาสุดคุ้มเพียง 25 บาท

นายฐานธิษณ์ ยืนยงเตชะหิรัณ ประธานกรรมการ บริษัท เทรา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด กล่าวว่า "ผมตั้งใจอยากทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค เพราะผมและครอบครัวของผมก็เป็นผู้บริโภคคนหนึ่งเช่นกัน นั่นคือแนวคิดเริ่มต้นของเราในการเข้าสู่ธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ความตั้งใจหลักของคิวมินซี คือการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย คิวมินซีไม่ใส่สารกันบูดในผลิตภัณฑ์ เรามีนวัตกรรมการผลิตที่ได้มาตรฐานสูงอย่าง TAS 9023-2007[1] GMP Codex Alimentarius Commission[2] จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียหรือหมดอายุ เราเรียนรู้จากการไปศึกษาดูงานในตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในประเทศชั้นนำทั้งยุโรปและญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของเขาล้วนไม่ผสมสารกันบูด เพราะอาจเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ เราจึงอยากให้ผู้บริโภคไทยมีทางเลือกใหม่ด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ไม่ผสมสารกันบูด"

"เรามุ่งมั่นให้ความสำคัญกับผู้บริโภคอย่างสูงสุดและใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้แต่ชื่อของผลิตภัณฑ์ยังสะท้อนถึงความห่วงใยและใส่ใจของเราที่มีต่อผู้บริโภค โดย QminC นั้นย่อมาจาก: Q – Quality เครื่องดื่มที่ได้คุณภาพ , M – Mind ความใส่ใจผู้บริโภค, I – Innovation นวัตกรรมล้ำสมัย, N – Natural วัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ, C - Caring for Consumer ความห่วงใยในสุขภาพของผู้บริโภค เราจึงไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรม