ปี 64 นี้....ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือศัลย์ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ปี 64 นี้....ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือศัลย์ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์

“คลินิกสวยงาม” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีเครื่องมือที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระบบ HEPA Filter ดูแลในระดับ VIP

เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางชั้นแนวหน้าของประเทศ เริ่มธุรกิจจากคลินิกศัลยกรรมเล็กๆ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 ภายใต้ชื่อ คลินิกสวยงามที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านศัลยกรรมตกแต่ง โดย คุณพิศพรรณ ศรีไชยยันต์ และนายแพทย์กิตติศักดิ์ วิชาชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Plastic Surgery ด้วยการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งภายใต้แนวคิด ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือศัลย์ในสมัยนั้น คำว่าศัลยกรรมอาจดูเป็นเรื่องไกลตัวเกินไป ด้วยราคาค่าใช้จ่ายที่ค้อนข้างสูงจึงทำให้มีแต่เหล่าดารา นักร้อง นักแสดง หรือบุคคลที่มีฐานะเท่านั้นที่สามารถทำได้

ปัจจุบันมีบริการหลายทางเช่น เสริมหน้าอก ยกกระชับหน้าอก  เสริมจมูก  เสริมจมูก เทคนิค (Open Infinity) เสริมคางตาสองชั้น  ปากกระจับ/ปากบาง เสริมหน้าผาก ตัดกราม ดึงหน้า/ยกคิ้ว/ดึงคอ ฉีดไขมันหน้า ตัดแต่งหนังหน้าท้อง เสริมสะโพก/เสริมก้น ดูดไขมัน รีแพร์ เลเบีย Botox Filler Meso ฉีดวิตามินบำรุงผิว ร้อยไหม Thermage CPT บรอยสิว/รอยแดง/ฝ้า

นับเป็นเวลากว่า 16 ปี ที่ได้พัฒนาระบบความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ก้าวเข้าสู่ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ชั้นแนวหน้าของประเทศ ภายใต้การดูแลของแพทย์ และพยาบาลอย่างใกล้ชิด 24 ชม มีเครื่องมือที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระบบ HEPA Filter ดูแลในระดับ VIP

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เลขที่ 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทุบรี 11000

โทร  02-888-2888 ต่อ 820 (หรือขอสายคุณอ้อ)