ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ด้วยห้องพักใหม่แกะกล่องกับ 4 แพ็คคเกจ STAYCATION

ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ด้วยห้องพักใหม่แกะกล่องกับ 4 แพ็คคเกจ STAYCATION

ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 999 บาทสุทธิ ลิ้มลองอาหารรสเลิศและบริการระดับห้าดาว ที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ  

 

Staycation นิยามใหม่ของการใช้วันหยุด ด้วยการเข้าพักในโรงแรมและพักผ่อนให้จุใจ เอนกายบนเตียงนุ่ม ๆ ชมวิวที่สวยงามแปลกตา ลิ้มลองอาหารรสเลิศและบริการระดับห้าดาว ข่าวดี! สำหรับคุณที่กำลังมองหาที่พักสำหรับ Staycationช่วงปีใหม่ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เสนอแพ็คเกจสุดคุ้มค่า ในห้องพักใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณต้องหลงรักโรงแรมในตำนานแห่งนี้อีกครั้ง

 

ท่ามกลางแบรนด์โรงแรมต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาในกรุงเทพฯ และช่วงเวลาอันท้าทายของธุรกิจโรงแรมฯ หนึ่งในโรงแรมสัญชาติไทยแท้ไม่กี่แห่งอย่างโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ถือฤกษ์แกะกล่องห้องพักใหม่ล่าสุดในตึก North Wing หลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่มานานกว่า 18 เดือน พลิกโฉมโรงแรมไทยระดับตำนานสู่มาตรฐานสากล ด้วยงานดีไซน์อันโดดเด่นและเทคโนโลยีล้ำยุค

 

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวห้องพักใหม่และส่งความสุขส่งท้ายปีให้ทุกท่าน ทางโรงแรมฯ ได้มอบ 4 staycation แพ็กเกจราคาพิเศษ สำหรับการจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2564  ให้คุณได้เข้ามาสัมผัสหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของโรงแรมฯ ก่อนใครในราคาสุดว้าว โดยไม่ต้องลงทะเบียนใช้สิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น

  • แพ็คเกจ 1 - Weekend Escape ห้องดีลักซ์ ราคาคืนละ 999 บาทสุทธิ (เช็คอินวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์) พร้อมส่วนลดอาหารเช้า 50% และส่วนลด 20% สำหรับมื้อค่ำในห้องอาหารของโรงแรมฯ
  • แพ็คเกจ 2 – Culinary Escape ห้องดีลักซ์ ราคาคืนละ 2,500 บาทสุทธิ (เช็คอินได้ทุกวัน) พร้อมชุดอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตเงินสด 1,500 บาทสำหรับมื้อค่ำในห้องอาหารของโรงแรมฯ

 

  • แพ็คเกจ 3 – Festive Staycation ห้องพรีเมียร์ ราคาคืนละ 3,200 บาทสุทธิ (เช็คอินได้ทุกวัน) พร้อมชุดอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตเงินสด 1,500 บาทสำหรับมื้อค่ำในห้องอาหารของโรงแรมฯ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดเสิร์ฟในห้องพัก

 

  • แพ็คเกจ 4 – Suite Escape ห้องพรีเมียร์ดีลักซ์ ( 56 ตรม.) เตียง California King หรือ Double-Double ใหญ่พิเศษ ราคาคืนละ 5,500 บาทสุทธิ (เข้าพักได้ทุกวัน) พร้อมชุดอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตเงินสด 2,500 บาทสำหรับมื้อค่ำในห้องอาหารของโรงแรมฯ แชมเปญ 1 ขวดเสิร์ฟในห้องพัก เช็คอินส่วนตัวและบริการบัตเลอร์

 

นอกจากนี้ ทุกแพคเกจสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 8.00 น.และเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 16.00 น. พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับที่ Phar Ram IV 

สิ่งอำนวยความสะดวกในทุกห้องพัก

- ที่นอน Sealy Posturepedic และชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม

- ภาพจำลองงานเขียนอาจารย์ไพบูลย์ สุวรรณกูฎ

- หัวเตียงตกแต่งด้วยผ้าโขมพัสตร์

- ฟรีไวไฟอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง

- Samsung Smart TV 55 นิ้ว

- ลำโพงบลูทูธ

- ปลั๊ก USB ในห้องพัก

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 02 233 7060 หรือ www.montienbangkok.com

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งยู่เลขที่ 54 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ทางเข้าโรงแรมฯ มีสองฝั่ง ถนนสุรวงศ์และถนนพระรามสี่  โรงแรมฯ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ติดสถานีสามย่านและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

 

ติดตามข่าวสารได้ที่

  • WEBSITE: montienbangkok.com
  • FACEBOOK: com/montienhotelbangkok/
  • LINE ID: MontienHotelSurawong
  • INSTAGRAM: montiensurawongbangkok