กิจกรรม “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign”

กิจกรรม “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign”

“แบมแบม มาร์ค ยองแจ ยูคยอม” 4 หนุ่มแห่งวง GOT7 ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้แฟนๆ ชาวไทย

กรุงเทพฯ, 30 กรกฎาคม 2562: หลังจากที่ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้คว้าตัว แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินสายเลือดไทยสุดฮอตมานั่งแท่นแคมเปญ       แอมบาสเดอร์ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ในปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นจากแฟนๆ ชาวไทย ล่าสุด เรียกได้ว่าทำเอาสยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์, สยามพารากอน สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง เมื่อ ‘ช้อปปี้’ จัดกิจกรรมสุดฟินเอาใจแฟนๆ GOT7 ในงาน  “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ อีกครั้ง ในการส่งความสุขให้แฟนๆ ชาวไทย และผู้ใช้งานช้อปปี้ในกิจกรรม  Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign หลังจากเมื่อเดือนก่อน ‘ช้อปปี้’ ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ พรีออเดอร์อัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง  SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” ซึ่งมีแฟนๆ ให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีมาก ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงกระแสความนิยมในตัวศิลปินที่มีอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดย ‘ช้อปปี้’ ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับความร่วมมือกับ ‘เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ ในการนำเสนอนวัตกรรมทางการตลาดที่แปลกใหม่ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนต่อไป”

 

 

 

มร. คิแจ คิม กรรมการผู้จัดการ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้น ประเทศไทย กล่าวว่า  “สำหรับฐานแฟนคลับชาวไทยนั้นมีความสำคัญ และมีความหมายต่อบริษัทและตัวศิลปินเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงได้ตัดสินใจจับมือกับอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง ‘ช้อปปี้’ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการตลาดต่างๆ ร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดร้าน JYP Official Shop อย่างเป็นทางการเมื่อปีก่อน ซึ่งช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆ ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และกิจกรรม Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign ในวันนี้ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้ง 2 พันธมิตร ที่ปรารถนาจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดและน่าจดจำ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคนที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา”

 

ภายในงานแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมสุดฟินกับ 4 หนุ่ม GOT7  อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ ยูคยอม ที่บินลัดฟ้ามาร่วมสร้างความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม แบบนอนสตอป 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มด้วยกิจกรรมที่ผ่านการโหวตจากแฟนๆ ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ อย่าง  “Whisper Challenge” เกมส์ที่ 4 หนุ่มมาใบ้คำสุดน่ารักโดนใจแฟนๆ ต่อด้วยเกม “SUGAR EYES GAME”  โดยหนุ่มๆจะเลือกแฟนๆ ผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมจ้องตาสุดฟิน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย อย่างกิจกรรม Fan sign กระทบไหล่กับ 4 หนุ่ม  GOT7 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะแฟนๆ ผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือกเท่านั้น โดย ‘ช้อปปี้’ ได้ทำการคัดเลือกแฟนๆ ผู้โชคดีที่ซื้ออัลบั้ม  “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY”  บน JYP Official Shop และร่วมกิจกรรมกับช้อปปี้ ครบถ้วนตามกติกา

 

นอกจากนี้ แฟนๆ ที่มาร่วมงานสามารถร่วมแชร์ลิงค์ Livestreaming ของงานไปบนโซเซียลมีเดียของตัวเอง โดยผู้โชคดี 4 ท่านจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก GOT7 อย่าง อัลบั้ม “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY พร้อมลายเซ็นหนุ่มๆ กลับบ้านไปฟินกันต่อ  ปิดท้ายด้วยการร่วมถ่ายภาพเซลฟี่ระหว่างแฟนๆกับ4 หนุ่ม GOT7 เพื่อเป็นที่ระลึกแห่งปรากฏการณ์ความฟิน ให้แฟนๆ ทุกคนได้หอบความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม

 

ความพิเศษที่ช้อปปี้และเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ มอบให้แฟนๆ ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ GOT7 สามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดน บน  JYP Official Shopได้ที่

 https://shopee.co.th/jypofficial

 

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

 

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์

Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

 

 

 

 

ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ Shopee

สกาวพร วจีพลกำแหง (ปุ่น) โทร. 096-229-5464