งาน “Bangkok Health & Beauty Festival ครั้งที่9

งาน “Bangkok Health & Beauty Festival ครั้งที่9

สวย รวย ดี! งานนี้ต้องไม่พลาด “Bangkok Health & Beauty Festival ครั้งที่ 9

Bangkok Health & Beauty Festival จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 สะท้อนความสำเร็จของการจัดงานในครั้งที่ผ่านๆมาได้เป็นอย่างดีและตัวเลขของผู้เข้าร่วมงาน ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าก็มีมากขึ้นทุกปี งาน Bangkok Health & Beauty Festival ปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 สิงหาคม 2562 ณ ALIVE PARK HALL ชั้นG ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตลอด 5 วันของการจัดงานเราจะได้พบกับร้านค้าชั้นนำรวมแล้วกว่า 150 ร้านค้า แยกกันเป็นโซนสุขภาพและโซนความงาม รวมถึงแฟชั่น และไลฟ์สไตล์

สำหรับบรรดาสายกินทั้งหลายก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะงานนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสุขภาพและความสวยความงามเขายังจัดเต็มด้วยบูธอาหารและเครื่องดื่มอีกเป็นจำนวนมาก และทางผู้จัดยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในงานอันจะเป็นการสร้างบรรยากาศสู่การเป็นงานเทศกาลที่มีครบ จบ ทุกความต้องการและเป็นจุดศูนย์กลางให้ผู้ประกอบการและลูกค้าได้มาพบปะ หรือเจรจาหารพันธมิตรทางการค้าอันจะนำไปสู่การขยายธุรกิจที่เติบโตมากยิ่งขึ้น 5 สิ่งที่ผู้เข้าร่วมงาน Bangkok Health & Beauty Festival จะได้รับประโยชน์เต็มๆ

1.การเปิดตัวสินค้าสู่กลุ่มเป้าหมาย งาน Bangkok Health & Beauty Festival มีเป้าหมายสำคัญคือรวบรวมเอาธุรกิจสุขภาพและความงามมาร่วมจัดแสดงสินค้าซึ่งลูกค้าที่จะมาเดินในงานนี้แน่นอนว่าจะต้องมีความต้องการในสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม ซึ่งการเข้าร่วมงานของผู้ประกอบการเท่ากับเป็นการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนงาน Bangkok Health & Beauty Festival เป็นเหมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายมาให้ได้อย่างดี

2.การยกระดับธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น พื้นที่จัดงานของ Bangkok Health & Beauty Festival กว่า 2,850 ตร.ม. ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะมีกว่า 5,000 คนต่อวัน เท่ากับเป็นการยกระดับให้ธุรกิจมีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น เป็นประโยชน์สำหรับการเติบโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี

3.ได้ข้อมูลความต้องการลูกค้าเพื่อนำไปพัฒนาสินค้าในอนาคต นอกจากการเพิ่มโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้น การเป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ผลพลอยได้สำคัญประการหนึ่งคือการได้รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าจำนวนมาก ในยุคที่ข้อมูลการตลาดเป็นสิ่งสำคัญนี่คือจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคตของผู้ประกอบการได้a

4.การต่อยอดธุรกิจไปสู่ระดับสากล การเติบโตของตลาดสุขภาพและความงามไม่ใช่จะขยายตัวแค่ในประเทศ ในต่างประเทศเองก็มีการเติบโตที่ชัดเจน สังเกตได้จากแบรนด์ดังจากต่างประเทศมากมายที่ขยายตลาดเข้ามาในเมืองไทย งาน Bangkok Health & Beauty Festival ที่เป็นจุดรวมของคนรักสุขภาพและความงามอาจเป็นอีกช่องทางที่ทำให้ผู้ประกอบได้พบกับนักลงทุนต่างชาติหรือลูกค้าต่างชาติที่อาจทำให้เราขยายธุรกิจไปสู่ระดับสากลได้

5.ตอกย้ำให้แบรนด์เป็นที่จดจำในตลาดสุขภาพและความงาม เรื่องของความงามและสุขภาพสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะเลือกใช้สินค้าหรือบริการต้องมาจากความมั่นใจ แบรนด์ใดก็ตามที่เปิดตัวใหม่มักจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักของลูกค้าอย่างดี งานแสดงสินค้าก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ลูกค้าได้จดจำ ซึ่งมีประโยชน์ในการขยายตลาดมาก ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงาม Bangkok Health & Beauty Festival ครั้งที่ 9 นี้ ทางผู้จัดงานได้มีการเตรียมอุปกรณ์สำคัญในแต่ละบูธไว้เป็นอย่างดี โดยผู้สนใจร่วมออกบูธสามารถเลือกตำแหน่งในการตั้งร้านได้ตามต้องการ

โดยสินค้าที่เปิดรับนอกจากเรื่องสุขภาพ ความงาม อาหาร และเครื่องดื่ม ยังเปิดโอกาสให้สินค้าแฮนด์เมด , สินค้าแม่และเด็ก , เครื่องประดับ กิ๊ฟช็อป , เคสมือถือ อุปกรณ์ไอทีต่างๆ เรียกว่าเปิดกว้างให้สมกับเป็นสุดยอดงานเทศกาลที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการค้าขายและขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างเต็มที่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/bhbfest/ โทร: 02-1573470-2, 085-1938833, 086-0162208 Email : [email protected]