เปิดตัวแอปถ่ายภาพ Retrica Season 2 ใช้ง่ายโดนใจยิ่งขึ้น

เปิดตัวแอปถ่ายภาพ Retrica Season 2 ใช้ง่ายโดนใจยิ่งขึ้น

โดยแอปยอดนิยมนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพด้วยแสงสีหลากหลายรูปแบบ มาพร้อม Insight และ Inspiration ServiceRetrica (ซีอีโอ: พัคซังวอน) เปิดตัวแอปถ่ายภาพเวอร์ชันอัปเดตเต็มรูปแบบ "Retrica Season 2" เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม โดยแอปยอดนิยมนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพด้วยแสงสีหลากหลายรูปแบบ

Retrica Season 2 สามารถวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแอป มาพร้อม UI/UX สำหรับถ่ายภาพ (ซึ่งเป็นฟีเจอร์หลักของแอป) และฟิลเตอร์ที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม ทั้งยังเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ เช่น อัตราส่วนของภาพให้เลือกหลายแบบ การซูมและเบลอภาพ รวมถึงการประทับเวลาลงบนภาพ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้แก่ผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ Retrica ภูมิใจเสนอ Inspiration Service ซึ่งประกอบด้วย "View Finder" และ "Insight" โดย View Finder ให้ผู้ใช้แชร์ภาพที่ถ่ายด้วยแอป Retrica เพื่อแบ่งปันทุกประสบการณ์ที่สัมผัส และเมื่อคลิกภาพที่โพสต์ผ่าน Inspiration ผู้ใช้จะเห็นตัวเลือกฟิลเตอร์ที่มีโทนสีเหมือนกับภาพนั้น ในขณะที่ Insight นำเสนอคอนเทนต์ที่น่าสนใจและเรื่องราวที่เข้าใจง่ายเกี่ยวกับสี แสง และภาพในแอป Retrica โดยคาดว่าจะปล่อยออกมาเรื่อยๆ สัปดาห์ละครั้ง

พัคซังวอน ซีอีโอของ Retrica กล่าวว่า "Retrica เติบโตอย่างต่อเนื่องตามเทรนด์การถ่ายภาพเซลฟี่ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และตอนนี้ก็พร้อมก้าวไปอีกขั้น ฟิลเตอร์ของ Retrica สามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดที่ผู้ใช้สัมผัสได้อย่างง่ายดายที่สุด Retrica จะเดินหน้าพัฒนาฟิลเตอร์ใหม่ๆ ด้วยการผสานสีสัน เฉด และแสง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทั่วโลกถ่ายภาพที่เฉียบคม สวยงาม และเข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น"

สามารถดาวน์โหลดแอป Retrica เวอร์ชันใหม่ได้ทาง Google's Play Store และ Apple's App Store

เกี่ยวกับ Retrica

คุณภาพและความสามารถอันยอดเยี่ยมในการผสานสีสันและเฉดต่างๆ ทำให้แอป Retrica ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก รวมถึงในสหรัฐอเมริกาที่ตลาดแอปมือถือมีการแข่งขันอย่างดุเดือด Retrica ช่วยบันทึกเหตุการณ์อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ด้วยฟิลเตอร์หลากหลายแบบ จึงโดนใจทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ แอป Retrica มียอดดาวน์โหลดพุ่งแตะ 420 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก ณ เดือนมิถุนายน 2562 ทั้งนี้ Retrica มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บริษัทสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนกว่า 6 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนหลายราย ซึ่งรวมถึง Bessemer Venture Partners, Goodwater Capital และ Altos Ventures

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Retrica.co

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517285-1
คำบรรยายภาพ - เปิดตัวแอป Retrica Season 2 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่และอัปเดต UI/UX