สู้กับภัยร้ายของออฟฟิศซินโดรม กับ BodyConscious

สู้กับภัยร้ายของออฟฟิศซินโดรม กับ BodyConscious

คุณเป็นหนึ่งในร้อยละ 70 ของพนักงงานออฟฟิศที่กำลังต่อสู้กับภัยร้ายอย่าง ออฟฟิศซินโดรม อยู่หรือไม่ ให้คุณพิชิตโรคร้ายที่คุณไม่ควรพลาด

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า กึ่งหนึ่งของผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน คือ พนักงานออฟฟิศ ธรรมชาติของการ ทำงานทำให้ พวกเขาเหล่านี้ต้องนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ไม่ต่ำกว่าวันละ 8 ชั่วโมง ติดต่อกัน ในท่านั่งลักษณะนี้นี่เองที่ก่อให้เกิดการทำงานของร่างกายที่ไม่สมดุลกัน กล่าวคือ เมื่อต้องใช้คอมพิวเตอร์ร่างกายจะแอ่นไปข้างหน้าเพื่อมองจอคอมพิวเตอร์ การกระทำดั่งกล่าว ทำให้กระดูกสันหลังอยู่ในท่าที่ไม่สมควรและต้องรับน้ำหนักติดต่อกัน เป็นเวลานาน ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าหัวพวกเขายื่นออกจากแนวบ่าเพียง 1 เซนติเมตร

สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ กระดูกสันหลัง ช่วงกลางลำตัวจะรับน้ำหนักมากขึ้นถึง 15 เท่า ซึ่งเป็นบ่อเกิดของอาการปวดหลัง ส่วนกลาง การต้องนั่งอยู่ในลักษณะดังกล่าวซึ่งหลีกเลี่ยง ได้ยาก ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้ มีอาการเมื่อยล้า ของกล้ามเนื้อ มีอาการกล้ามเนื้อตึงเกร็ง และ ส่งผลให้กระดูกสันหลังค่อยๆ เปลี่ยนโครงสร้าง และท้ายที่สุดอาจส่งผลร้ายต่อการทำงานของระบบประสาทซึ่งจะทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างมาก

 

ในงานสัมมนาที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆครั้งนี้ คุณจะได้มีโอกาศศึกษาเกี่ยวกับวิธีที่ช่วยลด อาการเจ็บปวด ช่วยให้คุณมีการเคลื่อนไหวร่างกายที่ดีขึ้น และ เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่ช่วยให้คุณ สร้างเกราะป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของอาการออฟฟิศซินโดรม อีกด้วย

 

เข้าร่วมสัมมนาวันนี้พร้อมรับ คูปองส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆได้)

 

วันที่และเวลา: วันที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 11:00 – 12:30 น.

ค่าใช้จ่าย: ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ภาษา: งานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นด้วยภาษาอังกฤษ

ผู้ให้ความรู้: พจ. ฉัตร์ยศกร รัชตะนาวิน (หมอกาย) และ กภ. พชร ปัณณธรอุฬาริน (แม็ค)

สำรองที่นั่ง: อีเมล์ [email protected]หรือ โทร 02-302-2861 (ด่วน! ที่นั่งมีจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 09:00 – 21:00 น.)

อีเมล์:[email protected]

เว็บไซต์:http://www.ywellnessbkk.com/

เฟสบุ๊ค:Body Conscious BKK

พจ. ฉัตร์ยศกร รัชตะนาวิน (หมอกาย)   

คุณหมอกาย ได้รับการรับรองให้เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาด้วยการใช้ การแพทย์แผนจีน คุณหมอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซี่ยะเหมินประเทศจีน และ มีประสบการณ์อย่างยาวนานในการสอน จี้กง ไปจนถึงการบำบัดโรคด้วยคลื่นเสียง (Sound Healing) (โดยการใช้พลังงานที่ส่งคลื่นเสียงจากอุปกรณ์ เช่น Singing Bowls จากธิเบต และ Tuning Forks หรือส้อมเสียง) นอกจากการรักษาด้วยการแพทย์แผนจีน แล้วคุณหมอกาย ยังได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ การแพทย์ แผนไทย และ ยังมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์การนวด สำหรับด้านการสื่อสาร คุณหมอ กายมีความเชี่ยวชาญ ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน

 

กภ. พชร ปัณณธรอุฬาริน (แม็ค)

นักกายภาพบำบัดพชรหรือคุณแม็คจบการศึกษาจากคณะสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์ หลังจากจบการศึกษา คุณแม็คได้รับใบรับรองให้เป็นนักกายภาพบำบัด จากสภากายภาพบำบัดแห่งประเทศไทย เพื่อเพิ่มพูนความรู้และความ สามารถคุณแม็ค ได้เข้ารับการฝึกอบรมด้านการรักษาด้วย Manual Technique ที่มหาวิทยาลัย Tokyo Metropolitan ก่อนที่จะเข้ามาเป็นนักกายภาพบำบัดอาวุโสที่มี ความเชี่ยวชาญด้านระบบ กล้ามเนื้อ และ โครงกระดูกที่ BodyConscious คุณแม็คได้ มีประสบการณ์การทำงานที่ สถาบันการแพทย์ชั้นนำหลายแห่งด้วยกัน อาทิเช่น Bangkok Spine Academy โรงพยาบาลกรุงเทพ และ Toyota Medical Care Clinic สำหรับด้านการสื่อสาร คุณแม็คสามารถพูดได้ทั้ง ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ภาษาญี่ปุ่น