อิ่มอร่อยกับตัวเลือกอาหารสไตล์คอมฟอร์ทฟู้ดเมนูใหม่

อิ่มอร่อยกับตัวเลือกอาหารสไตล์คอมฟอร์ทฟู้ดเมนูใหม่

เซ็ทมื้อกลางวัน ที่เดอะ คอร์ทยาร์ด ชวนคุณมาสัมผัสรสชาติ เชฟฟาทีห์รังสรรค์เมนูอาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ของตนเองแต่คงไว้ด้วยรสชาติจัดจ้าน

 

 

 เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) อาคารสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 128 ปี ที่ตั้งสง่าโดดเด่นให้เห็นความแตกต่างระหว่างความเก่าแก่กับอิทธิพลของโลกปัจจุบันของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) เดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้สร้างประสบการณ์ใหม่ของวงการร้านอาหารและไนท์ไลฟ์ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือบาร์ที่นำเสนออาหารและเครื่องดื่มออกมาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

 

เดอะคอร์ทยาร์ด (The Courtyard)อีกหนึ่งที่โปรดของใครหลายๆคน สวนสวยใจกลางบ้านที่ให้คุณนั่งพักผ่อนและหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองกรุงเทพมหานครได้ตลอดวัน เดอะคอร์ทยาร์ดนำเสนอเมนูอาหารคอมฟอร์ทฟู้ดหลากหลายเมนูที่เชฟเลือกสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนั้นยังมีเซ็ทมื้อกลางวันที่คุณสามารถเลือกรับประทานได้ทั้งที่เดอะคอร์ทยาร์ด หรือ ภายในเดอะไดน์นิ่งรูม เช่นกัน

 

เดอะคอร์ทยาร์ดนำเสนอเมนูใหม่ที่ยังคงคอนเซ็ปต์คอมฟอร์ทฟู้ดที่เชฟมุ่งคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั้งในและนอกประเทศ และครั้งนี้เชฟฟาทีห์รังสรรค์เมนูอาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ของตนเองแต่คงไว้ด้วยรสชาติจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นแกงมัสมั่นซี่โครงเนื้อวากิวตุ๋นสูตรเข้มข้นหรือ ปูผัดผงกะหรี่โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งและหัวหอม นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ สลัดผักอองดีฟคลุกเคล้ากับน้ำสลัดที่ปรุงจากน้ำสลัดส้มซีตรัสโรยหน้าด้วยควินัว (Quinoa) และบลูชีส, มีทบอลเนื้อวัวย่างเสิร์ฟพร้อมกับข้าวพิลาฟ (Pilav) และขนมปังอบสไตล์ตุรกี (Islama Bread) ภูเก็ตล็อปสเตอร์ย่างบนเตาถ่านร้อนสไตล์ญี่ปุ่น (Robata Grill) ทานคู่กับเครื่องเคียง และซอสอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับขนมหวานอย่างเค้กช็อคโกแลตเปรูเสิร์ฟคู่กับไอศครีมรสนมฮอกไกโด (%70 Peruvian Warm Chocolate with Hokkaido Milk Ice Cream) เป็นต้น

 

นอกจากนั้นยังมีเซ็ทมื้อกลางวันให้เลือกระหว่าง เซ็ทเมนูอาหาร 2 คอร์ส ในราคาเพียง 640++ บาทต่อท่าน และ เซ็ทเมนูอาหาร 3 คอร์ส ในราคา 780++ บาทต่อท่าน ซึ่งคุณสามารถเลือกเมนูได้เอง ไม่ว่าจะเป็น ทาร์ทาร์ปลาทูน่าครีบเหลืองราดน้ำสลัดขิงเสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าฝานบางๆ หรือตัวเลือกสำหรับผู้ที่ทานเมนูมังสวิรัติอย่างพาสต้าพาเชอรี่ผัดกับครีมซอสแซฟฟรอนและเห็ดพอร์ชินี (Porcini Mushroom) โรยหน้าด้วยอัลมอนด์และถั่วเขียว ปิดท้ายเซ็ทนี้ด้วยขนมหวานสไตล์ไทยๆอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วงเสิร์ฟพร้อมไอศครีมกะทิ เซ็ทมื้อกลางวันเสิร์ฟวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น.

 

นอกจากคุณสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจากเดอะคอร์ทยาร์ด ท่ามกลางสวนสวยบรรยากาศร่มรื่น คุณยังสามารถเลือกที่จะรับประทานภายในห้องอาหาร เดอะไดน์นิ่งรูม ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 - 17.30 น. เดอะไดน์นิ่งรูม เปิดให้บริการปกติสำหรับมื้อเย็น ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล [email protected]    

ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้ที่ www.facebook.com/thehouseonsathorn

อินสตาแกรม @thehouseonsathorn หรือ เว็ปไซต์ www.thehouseonsathorn.com