เปิดจองออนไลน์ “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย

เปิดจองออนไลน์ “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย

จองคอนโดออนไลน์ ครั้งแรกกับ 2 โครงการใหม่จากอนันดาฯ ที่พร้อมให้เปิดจองออนไลน์ “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย

 

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดตัว Ananda Online Booking ผ่านแคมเปญ Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย” เป็นกลยุทธ์ การตลาดออนไลน์ที่นำเสนอยูนิตพร้อมจองออนไลน์โดยเป็นห้องที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมส่วนลดพิเศษที่มากกว่าช่องทางการจองแบบปกติ โดยที่ผู้สนใจซื้อโครงการสามารถทำการจองออนไลน์ได้สะดวกผ่านทุก devices ได้ทุกที่ ภายในช่วงเวลาที่กำหนด ดีเดย์จองครั้งแรกพร้อมกันกับ 2 โครงการใหม่ Ideo Mobi Asoke และ Venio Sukhumvit 10 วันที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน ลงทะเบียนจองก่อนใคร วันนี้ -22 ก.ย.

 

ด้วยเทรนด์การใช้สื่อออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆอุตสาหกรรม บริษัทอนันดาฯ ในฐานะที่เป็นผู้นำในด้านคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และการพัฒนานวัตกรรมที่ต่อยอดแนวคิด Urban Living Solutions โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น Gen C เล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มตลาดเป้าหมาย ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ศึกษาข้อมูลโครงการคอนโดเปิดใหม่บนโลกออนไลน์ และคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการทำธุรกรรมออนไลน์ในชีวิตประจำวัน จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Ananda Online Booking ขึ้นมาเป็นครั้งแรก ภายใต้แคมเปญ Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย” เพื่อตอกย้ำให้ตลาดได้เห็นว่าแพลตฟอร์มการจองออนไลน์ของอนันดาฯนั้น เป็นการจองคอนโดพรีเซลที่เป็นโครงการชั้นนำจริงๆ ยูนิตทุกยูนิตที่ถูกนำมาขายออนไลน์เป็นยูนิตที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จองก่อนช่องทางอื่นๆ ด้วยส่วนลดพิเศษที่มากกว่า และยังปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วยระบบ e-payment gateway ที่เชื่อถือได้จากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทย”

สำหรับแคมเปญ Ananda Click Now จองง่าย ได้เลย” จะประกอบด้วยโครงการคอนโดที่เข้าร่วมได้แก่ Ideo Mobi Asoke และ VenioSukhumvit 10 โดยโครงการIdeo Mobi Asoke เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ Mobi ที่ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดขึ้นในรูปโฉมใหม่ “The New Era” ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนเดิม มาพร้อมกับแนวคิด Smart Building บนทำเลแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้น 4.36 ล้านบาท และโครงการ Venio Sukhumvit 10 แบรนด์ใหม่ล่าสุดภายใต้การพัฒนาโครงการโดย Helix (บริษัทในเครือของ อนันดาฯ) ซึ่งเป็นโครงการระดับ Premium บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 3.49ล้านบาท

“Ananda Online Booking” เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นเจ้าของห้องง่ายๆ ระบบถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของชาว Gen C ได้แก่ 1.Easy 2.Fast 3.Smart 4.Secure

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-316-2222