“การเปิดตัวบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยนเครื่องพิมพ์ LEXMARK"

 “การเปิดตัวบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยนเครื่องพิมพ์ LEXMARK"

ในวันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารสหยูเนี่ยน

การเปิดตัวบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ LEXMARK อย่างเป็นทางการพร้อมห้อง Lexmark Innovation Center และทิศทางของ LEXMARK เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด บริษัทในเครือสหยูเนี่ยนได้เล็งเห็นความสำคัญของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยดำเนินธุรกิจนี้เป็นรุ่นแรก ๆ ของยุคที่เริ่มมีคอมพิวเตอร์ในประเทศไทยและพัฒนาเป็นบริษัทฯที่ให้บริการสารสนเทศครบวงจรในปัจจุบัน ด้วยความสำเร็จจากประสบการณ์ที่มียาวนานกว่า 34 ปี ทำให้ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ กว่า 500 องค์กร ด้วยการมีความพร้อมในทุกด้านทั้งสินค้าที่ครบถ้วนหลากหลายมีคุณภาพสูงสุด พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมจะบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายอย่างครบวงจร

 

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด และบริษัทเล็กซ์มาร์ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว “การเปิดตัวบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ LEXMARK อย่างเป็นทางการพร้อมชมห้อง Lexmark Innovation Center และทิศทางของ LEXMARK เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน” ในวันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารสหยูเนี่ยน (ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางจาก ประมาณ 200 เมตร ประตูทางออกที่ 2 )

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) และ คุณจิตต์แจ่ม อัศวแก้วมงคล

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด

โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8301 มือถือ 081 421 5249

อีเมล : [email protected]