กิจกรรม 2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ

กิจกรรม 2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ

ซัมซุงร่วมสานฝันมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่เยาวชนไทย ผ่านกิจกรรม 2015 Samsung - Chelsea Dream the Blues Campaign

ซัมซุง ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลเชลซี จัดกิจกรรม “2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ   (2015 Samsung - Chelsea Dream the Blues Campaign)” ให้กับเยาวชนทั้งหญิงและชายผู้รักกีฬาฟุตบอล ได้มีโอกาสเรียนเทคนิค และเสริมทักษะด้านการเล่นฟุตบอลกับ โค้ชจากศูนย์ฝึกสอนฟุตบอลเยาวชน สโมสรฟุตบอลเชลซี (Chelsea FC FoundationCoach) ในช่วงวีคเอนท์ที่ผ่านมา ณ สนามฟุตบอล  แกรนด์ ซ้อกเกอร์ โปร เกษตร – นวมินทร์ โดยมีเหล่าคุณแม่เซเลบพาลูกๆ มาร่วมฝึกซ้อม อาทิ  ม.ล.รดีเทพ เทวกุล พร้อมลูกชาย ดช.วุฒิชาติ  บุรณศิริ, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ควงมา 2   ด.ช.สิริพจน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ ด.ช. วีรนาถ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และอทิตา สุธาดารัตน์ กับ ด.ช.ณภดล สุดลาภา ร่วมด้วยคุณแม่ดาราที่งานนี้พาลูกชายมาร่วมงานด้วย อาทิ นิโคล เทริโอ และลูกชาย น้องทิกเกอร์ – ด.ช.อชิระ เทริโอ พร้อมด้วย เจี๊ยบ - โสภิตนภา ชุ่มภาณี และลูกชาย น้องเบเน่ – ด.ช.อธินันท์ ชุ่มภาณี

วาริท จรัณยานนท์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยว่า “กิจกรรม “2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อสานต่อความฝันด้านกีฬาฟุตบอลของเยาวชนไทยให้เป็นจริง และได้ร่วมประสบการณ์ฟุตบอลในระดับนานาชาติ เพื่อมอบประสบการณ์ฟุตบอลอันยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับเยาวชนจากทั่วโลก ซึ่งไทยเป็น 1 ใน 3 ประเทศที่ได้เข้าร่วมในกิจกรรมระดับโลกในครั้งนี้ ซึ่งปีนี้ จากเยาวชนไทยที่เข้าร่วมกิจกรรม 150 คน ได้คัดเลือกเพียง 4 คน ได้แก่ ด.ช.ธรธันย์ ฉิมอ่อง,  ด.ช ภูริ โชครัตนประภา , ด.ช.ธนกร  สอนชิต และ ด.ช.ปีย์รกา อิทธิโชติกร ที่จะเป็นตัวแทนเดินทางไปแคมป์ฝึกซ้อมทักษะทางด้านฟุตบอล โดยจะได้เทรนใกล้ชิดกับนักเตะเชลซี ในสนามฝึกของเชลซีเอง ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเดือนพฤษภาคมนี้”

ภายในงานเหล่าคุณแม่ ยังได้มีโอกาสชมสาธิตการปรุงอาหารจานด่วนแบบง่ายๆ แต่ครบคุณค่า เกซาดิยา (Quesadillas)  อาหารว่างสไตล์แม็กซิกัน จากเชฟหนุ่ม - ธนินธร จันทรวรรณ แห่งเชฟกระทะเหล็ก  ซึ่งเผยว่า “ปัจจุบันเทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตคนสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น การทำอาหารสำหรับคุณแม่บ้านทั้งหลาย จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อย่างเมนู เกซาดิยา ที่ต้องใช้ทั้งการอบ การย่าง แต่ตอนนี้สามารถใช้เพียงไมโครเวฟ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ทั้งการอบ ปิ้ง ย่าง และทอด ก็สามารถได้เมนูที่อร่อยและรวดเร็ว”