ดุสิตเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่

ดุสิตเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่

คุณชนินทธ์ โทณวณิกและคุณ สุเวทย์ธี รวชิรกุล ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาคุณชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล และคุณ สุเวทย์ธีรวชิรกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสทั้งนี้โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ท จะเริ่มทำการรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่มีบรรยากาศที่ร่มรื่นรอบล้อมไปด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่ม มีการตกแต่งอย่างประณีตในแบบไทยประยุกต์ ประกอบด้วยห้องพักขนาดใหญ่รวม 240 ห้อง, ห้องอาหาร 3 ห้อง, บาร์, สระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่ง, คลับเลาจน์, ห้องประชุม, สปา, ห้องออกกำลังกายและห้องเด็กเล่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัย ส่งผลให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน อีกทั้งยังเหมาะมากสำหรับเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ท มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือดุสิต โรงแรมแห่งนี้มีความเหมาะสมกับแบรนด์ดุสิตเป็นที่สุดกระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในเมืองไทยเรามั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน ปัจจุบันดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลมีการขยายกิจการอย่างต่อเนื่องที่ต่างประเทศ แต่แน่นอนประเทศไทยยังเป็นหลักในแผนการขยายการเติบโตของเรา” คุณชนินทธ์โทณวณิกประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

“โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์ที่มีความพิเศษมากสำหรับเอ็มบีเคกรุ๊ปและดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเรามีความสัมพันธ์กันอย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังเจริญเติบโตด้วยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์แบบมืออาชีพในด้านการโรงแรมของดุสิต เรามั่นใจว่าโปรเจกต์นี้จะประสบความสำเร็จอย่างสูงแน่นอน” คุณสุเวทย์ธีรวชิรกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็มบีเคกรุ๊ปกล่าวเพิ่มเติม
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

สุรีรัตน์ สุดไพรักษ์ | ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ | ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

โทร +66 (0) 2200 9999 ต่อ 3321 | อีเมล: [email protected]