ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015

ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015

ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 หวังกระตุ้นตลาดงานพิมพ์ให้โตต่อเนื่อง

 

121 ครีเอชั่น ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท จัดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์การพิมพ์ ครั้งที่ 3 หรือ ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หวังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยกระตุ้นตลาดงานพิมพ์ไทยให้โตอย่างต่อเนื่อง       
             

นางสาวมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท 121 ครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดงาน ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาพรวมของตลาดงานพิมพ์ไทยมีมูลค่าประมาณ 220,000 ล้านบาทต่อปี มีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 1.5 - 2.00 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยตลาดส่วนใหญ่ยังคงเป็นในกลุ่มสิ่งพิมพ์ รองลงมาเป็นกลุ่มบรรจุภัณฑ์ กลุ่มพิมพ์สกรีน และพิมพ์บนวัสดุ การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสด้านการขาย และการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง ภายใต้แนวคิด Evolution Of Print เป็นงานเดียวที่ตอบโจทย์ด้านอุปกรณ์การพิมพ์ครบวงจร ซึ่งมีผู้เข้าร่วมออกบูธจำนวน 400 – 500 บูธ จากบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ  นำสินค้า และบริการของตนเองเข้าร่วมออกงานในครั้งนี้ 
   

“ โดยภาพรวมของงานในครั้งนี้ จะเป็นการนำผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิตอล กลุ่มงานพิมพ์ แพคเกจจิ้ง และกลุ่มธุรกิจบริการงานพิมพ์ป้ายโฆษณาต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานทุกท่าน ได้รับข้อมูลข่าวสารอันทันสมัย จากบริษัทต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศที่เข้าร่วมออกงานครั้งนี้ เพื่อนำมาประยุกต์ และปรับใช้กับการทำงานของแต่ละบริษัท  เป็นการลดต้นทุน และค่าใช้จ่ายในการบริหารภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงความรู้ด้านงานพิมพ์จากมหาวิทยาลัย สุโขทัยธรรมธิราช เป็นต้น ส่วนกิจกรรมอื่นๆจะมีการประมูลสินค้าที่เริ่มต้นเพียง 1 บาท รวมถึงการรับส่วนลดเงินสดหน้างาน 30 – 50 เปอร์เซ็นต์ และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆอีกมากมายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ”  นางสาวมินท์ธิตา กล่าว    

ทั้งนี้  งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์การพิมพ์ ครั้งที่ 3 หรือ ปริ้นต์เทค เอ็กซ์โป 2015 จะจัดร่วมกับ มหกรรมงานแสดงสินค้า เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ เครื่องเขียน และอุปกรณ์งานพิมพ์ครั้งที่ 6 หรืองาน  ออฟฟิศ ออโตเมชั่น สเตชั่นเนอรี่ แฟร์  ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ ระบบการทำงานผ่านเน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ระบบรักษาความปลอดภัยแบบล้ำยุคล้ำสมัย  กล้องโทรทัศน์วงจรปิด CCTV  อุปกรณ์ไฮ-เทคโนโลยีบนระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ค ระบบซอฟท์แวร์ต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนจากแบรนด์ดังต่างๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่เข้ามาช่วยให้ผู้บริหาร และนักธุรกิจ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดต้นทุน ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในองค์กร โดยทั้ง 2 งาน จะจัดขึ้นพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคมศกนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า อาคาร 4-5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โทร. 02-8760880-1 # 16, 082-4559642 หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.printtechexpo.com www.oaspfairs.com