'น้ำอุ่น' เครียด! ลุ้นศาลให้ประกันบ่ายนี้ ตร.คัดค้านปล่อยตัว

'น้ำอุ่น' เครียด! ลุ้นศาลให้ประกันบ่ายนี้ ตร.คัดค้านปล่อยตัว

ตำรวจพงส.สน.บุคคโล เบิกตัว "น้ำอุ่น" ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิต "ลัลลาเบล" นำตัวไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลธนบุรีก่อนเที่ยงวันนี้

วันนี้ (26ก.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากวานนี้ตำรวจได้จับกุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น พริตตี้บอย ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว ก่อนมีการสอบปากคำต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง พร้อมควบคุมตัวไปชี้จุดยังบ้านเกิดเหตุในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง โดยในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจบุคคโล เตรียมที่จะนำหลักฐานทั้งหมดในสำนวนคดีพร้อมกับนำตัวนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น ไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรี โดยเรื่องการคัดค้านการประตัวนั้นเป็นดุลพินิจของพนักงานสอบสวน

ล่าสุดมีรายงานว่า พนักงานสอบสวนคดีนี้ได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน โดยจะให้ศาลธนบุรีเป็นผู้พิจารณาว่าจะได้ประกันตัวหรือไม่ ส่วนบรรยากาศตั้งแต่เช้าที่ห้องขังสถานีตำรวจบุคคโล มีพ่อและแม่ของนายรัชเดช เดินทางมาเยี่ยมญาติ โดยเมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจได้คุมตัวนายรัชเดชออกจากห้องขังเพื่อไปพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติ ก่อนที่จะนำตัวส่งศาลช่วงก่อนเที่ยงวันนี้่ ทั้งนี้ขณะที่นายรัชเดชออกมาจากห้องขัง นั้นอยู่ใน อาการนิ่งเฉย​ ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน​ แต่เมื่อถามถึงความเครียดในเรื่องคดี​ น้ำอุ่นกลับมีลักษณะเครียดอย่างเห็นได้ชัด

รายงานข่าวแจ้งว่า ตลอดค่ำคืนที่ผ่านมาตำรวจได้นำอาหารและน้ำมาให้นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น​ ที่ถูกคุมขังในห้องขัง ส่วนการนอนหลับของนายรัชเดช เป็นไปได้ด้วยดีนอนหลับสนิท​ ซึ่งตอนที่นำออกมาจากห้องขัง​ น้ำอุ่นอยู่ในอาการนิ่งเฉย​ ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน​ แต่เมื่อถามถึงความเครียดในเรื่องคดี​ น้ำอุ่นกลับมีลักษณะเครียดอย่างเห็นได้ชัด​