ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา

ต้อนรับเทศกาล ฮาโลวีน 2023 ‘เมกาบางนา’ เชิญนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ Stuffedheart.veinstring เปิดประสบกาณ์ความหลอนสร้างโรงละครแห่งฝันร้าย พบคาแรคเตอร์ปีศาจจากโลกเทพนิยายในงาน Mega Halloween แชะแอนด์แชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย

ฮาโลวีน 2023 ศูนย์การค้าเมกาบางนา สร้างบรรยากาศความหลอนครั้งใหม่ท้าทายความลึกลับกับงาน Mega Halloween ตอน The Nightmare Theatre ด้วยการเชิญ เพื่อน - โยษิตา พานิชเจริญ ศิลปินรุ่นใหม่นักวาดภาพประกอบแนว Pop-Surrealism หรือในวงการรู้จักกันในนาม Stuffedheart.veinstring เนรมิตบรรยากาศความหลอนเชิงแฟนตาซีต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

The Nightmare Theatre หรือ ‘โรงละครแห่งฝันร้าย’ บอกเล่าแรงบันดาลใจจากโลกเทพนิยาย สู่การสร้างคาแรคเตอร์ตัวละครเหล่าปีศาจร้าย ที่ผสมผสานความหลอน ความพิศวง เข้ากับความสนุกของเรื่องราวสุดหวีดในโรงละคร

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา โยษิตา พานิชเจริญ หรือ Stuffedheart.veinstring

โยษิตา พานิชเจริญ กล่าวว่า ผลงานครั้งนี้บอกเล่าเรื่องราวผ่านโลกแห่งเทพนิยายที่มีกลิ่นอายความลึกลับแบบเด็กๆ ซ่อนอยู่ ผ่านตัวละครที่อาศัยอยู่ในดินแดน Kingdom of The Crooked Heart ซึ่งแต่ละตัวจะเชื่อมโยงกับรูปทรงของหัวใจ อันเป็นสัญลักษณ์ของ Passion และจุดศูนย์รวมความรู้สึก รวมถึงจุดอ่อนอันบอบบางที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ในตัวของเรา

“ผลงานครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทาน ตำนาน ความทรงจำและความรู้สึกในวัยเด็ก รวมถึงความเชื่อ ของเล่นและของสะสมเก่าๆ ของ ‘เพื่อน’ เอง ผนวกกับศิลปะสไตล์ Gothic ที่เป็นสไตล์ที่ตัวเองชอบ มาต่อยอดให้ผลงานครั้งนี้ดูเป็นเอกลักษณ์และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น” เพื่อน - โยษิตา กล่าว

เพื่อน - โยษิตา พานิชเจริญ หรือ Stuffedheart.veinstring กล่าวด้วยว่า สำหรับผลงานที่ได้ร่วมกับเมกาบางนา ในงาน MEGA Halloween ครั้งนี้ เป็นงานศิลปะที่เชิญชวนผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่มหัศจรรย์และแปลกประหลาดเหนือการคาดเดา 

งานศิลปะชิ้นนี้เต็มไปด้วยความเชื่อ ความแฟนตาซี และความลึกลับที่ไม่อาจจะบอกเล่าเป็นถ้อยคำได้ แต่สามารถสื่อสารผ่านงานศิลปะได้อย่างน่าประหลาดใจ จึงได้มาเป็น 7 คาแรคเตอร์ของตัวละครในโรงละครแห่งฝันร้าย ดังนี้

1 : The Marvelous Magician, One Guy with Two Soul

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา The Marvelous Magician (credit photo : FB/Stuffedheart.veinstring)

เป็นหัวหน้าคณะละครแห่งฝันร้าย มีลักษณะ ‘หนึ่งชายกับสองร่าง’ ที่แม้แต่ความตายก็ยังไม่สามารถแยกสายสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของสองพี่น้องได้ 

บุคลิกคาแรคเตอร์นี้คนพี่มีทักษะการแสดงและการเล่นมายากลที่ช่ำชอง ผสานกับความสามารถของน้องชายที่สัมผัสและรับรู้ความกลัวจนสามารถเสกความกลัวจากฝันร้ายของคุณ ออกมาจากหมวกใบโปรดของพวกเขา

 

2 : The Devil

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา คาแรคเตอร์ The Devil

ผู้ที่เบื่อหน่ายกับชีวิตในดินแดนแห่งความมืด หาความเพลิดเพลินด้วยการคอยหลอกล่อผู้คนที่หลงผ่านมายังโรงละครแห่งนี้ แถมยังให้คำมั่นสัญญาแก่เหยื่อว่าจะมอบพรอันวิเศษให้แก่พวกเขาเป็นการตอบแทน 

หากใครหลงทำสัญญากับ The Devil ด้วยการจ้องมองที่ดวงตาบนฝ่ามือ  ความกลัวอันอยู่ในก้นบึ้งหัวใจจะปรากฏออกมาอยู่ตรงหน้าและคอยตามหลอนคุณในคืนวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี

3 : The Angel

เทพีที่เฝ้ามองหาผู้ประเสริฐ หรือมนุษย์ผู้มีจิตใจอันบริสุทธิ์ผุดผ่องเหนือผู้ใด ซึ่งเธอสามารถบันดาลภาพลวงตาจากกล่องมายาของเธอ เพื่อล่อลวงให้ผู้คนสัมผัสความฝัน ความสุข และสิ่งที่ผู้คนปรารถนา แต่หากใครมีสติมากพอและไม่หลงไปกับภาพมายาเหล่านั้น เธอก็จะมอบพรวิเศษให้ 1 ข้อ

 

4 : The Spider Lady

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา คาแรคเตอร์ The Spider Lady

แมงมุมผู้หญิงผู้มีความหิวโหยอยู่เสมอและกินเท่าใดก็ไม่เคยอิ่มท้อง จึงติดตามคณะละครแห่งนี้ด้วยเหตุผลเดียวว่า ความหวาดกลัวของผู้คนนี่แหละ คือความหวานแสนอร่อยของแมงมุมผู้หญิง

 

5 : The Faceless Ballerina

สาวน้อยลึกลับไร้หน้า ผู้ชื่นชอบและหลงใหลในกายกรรมและการแสดงบัลเล่ต์ เธอเข้าร่วมกับคณะละครแห่งนี้พร้อมกับ The Freak ผู้ช่วยแสนจงรักภักดี พร้อมเจ้าดอกกุหลาบสองดอก ที่มีทั้งตาและปาก และมีหน้าที่คอยสอดส่องและพูดมากไม่หยุดหย่อน

 

6 : The Serpent Lady

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา คาแรคเตอร์ The Serpent Lady

สาวสวยแต่ลำตัวยาวคล้ายงู คอยมองหาใครสักคนที่ไม่หวาดกลัวและมองว่าเธอไม่แปลกประหลาด เธอพร้อมจะเป็นหญิงสาวแสนดีหากคุณมองเธอเป็นผู้หญิงปกติ แต่หากใครคิดจะหักหลังเธอแล้วล่ะก็... จะได้นอนหลับใหลแบบไม่ได้ตื่นขึ้นอีกเลยก็ได้

 

7 : The Thing (Fortune Teller)

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา คาแรคเตอร์ The Thing (Fortune Teller)

อวัยวะนักพยากรณ์ หนึ่งในเผ่า Goblin ที่มาพร้อมกับตา 1 ข้าง และหูอันมหึมาอีก 1 คู่ จึงสามารถมองเห็นและได้ยินบางอย่างที่อยู่แสนไกล จึงสามารถมองเห็นและได้ยินถึงอนาคตของผู้คนอีกด้วย

 

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา The Marvelous Magician ออกมาจากภาพวาด

ร่วมเปิดประสบการณ์ความกลัวครั้งใหม่ กับเหล่าคาแรคเตอร์ปีศาจร้ายแห่งโรงละคร ผลงานการสร้างสรรค์ของ เพื่อน-โยษิตา พานิชเจริญ หรือ Stuffedheart.veinstring ชวนหลอนต้อนรับฮาโลวีนให้สนุกสุดหวีดในงาน MEGA Halloween ตอน The Nightmare Theatre ได้ระหว่างวันที่ 13-31 ตุลาคม 2566

พบกับเหล่าคาแรคเตอร์ปีศาจจากภาพวาดที่จะมาปรากฏกายโชว์ความหลอน ในวันที่ 28- 29 ตุลาคม และ 31 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณทางเข้าเมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

สมาชิก MEGA Smile Rewards และ สมาชิก MEGA Smile Kids รับสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM  

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา The Spider Lady 

ฮาโลวีน กับ 7 คาแรคเตอร์ปีศาจลึกลับในโรงละครแห่งฝันร้ายที่ เมกา บางนา โยษิตา พานิชเจริญ กับคาแรคเตอร์จากภาพวาดรอพบในงาน MEGA Halloween