"หมอช้าง" เผย 30 มีนาคม 2565 "พระราหู" ย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนต้องเตือน

"หมอช้าง" เผย 30 มีนาคม 2565 "พระราหู" ย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนต้องเตือน

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา เผย 30 มีนาคม 2565 ดวงดาว "พระราหู" ย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนได้รับข่าวดี และราศีต้องเตือน

หมอช้างทศพร ศรีตุลา เปิดเผยคำทำนายผ่าน หมอช้างทีวี EP พิเศษ ดาวราหูย้ายครั้งใหญ่ 2565 จะเปลี่ยนทิศทางดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ซึ่งโดยปกติแล้วการย้ายราศีของ "พระราหู" จะย้ายทุกๆ 18 เดือนหรือ 1 ปีครึ่ง และครั้งนี้จะครบกำหนดในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ดาวพระราหูจะเปลี่ยนจาก ราศีพฤษภ ไปเป็นราศีเมษ 

\"หมอช้าง\" เผย 30 มีนาคม 2565 \"พระราหู\" ย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนต้องเตือน

กลุ่มราศีที่ราหูย้ายออก

คือผู้ที่เกิดราศีพฤษภ และราศีพิจิก

 

ถ้านับจากจนถึงวันที่ 30 มีนาคม ราหูอยู่กับคุณมา ปีครึ่งแล้ว ที่ผ่านมาอาจจะเจอทั้งความวุ่นวาย การเจ็บป่วย การสูญเสียถูกหลอกถูกโกง มีคดีความการฟ้องร้อง หรือแม้กระทั่งราศีพิจิกเองที่มีการเปลี่ยนแปลง เลื่อน ยกเลิก เกิดขึ้นเยอะมาก แต่ข่าวดีหลัง 30 มีนาคม ราหูจะย้ายออกราศีของคุณ แน่นอนการไหว้ หรือการส่ง "พระราหู" ออกเป็นสิ่งที่สำคัญ และชีวิตคนเราไม่ได้จะเจอราหูแค่ครั้งเดียว ถ้าเราต้องเจอกับท่านครั้งหน้า ท่านจะได้นำสิ่งดีๆ มาให้เรา 

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. 

เจ้าภาพหลักในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา 

ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อะไรที่เป็นปัญหา อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป คือคนราหูเข้าอย่างพฤษภ บางทีทำอะไรแล้วเหมือนมีความอึดอัดคับข้องใจทำแล้วไม่สบายใจ มีเรื่องเครียด รวมถึงปัญหาครอบครัว แต่เมื่อถึง 30 มีนาคม ชีวิตเหมือนจะเจอทางสว่างมีสติมากขึ้น ทำให้สามารถเริ่มงานใหม่ๆได้ ลักษณะงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เพียงแต่งานที่ทำอาจจะเป็นโปรเจกต์ใหม่ๆเข้ามา หรือว่างานที่เป็นลักษณะเบื้อหลัง งานทางไกล

เตือนช่วงดวงดาวที่กำลังจะเปลี่ยน จะมีเรื่องทิ้งทวน คดีความการฟ้องร้อง ความขัดแย้งอะไรที่เคลียร์ได้ให้รีบเคลียร์ เพราะจากนี้ไปชีวิตของชาวพฤษภจะสดใสอย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

เจ้าภาพร่วมในรอบที่ผ่านมาแต่จริงๆ แล้วชาวพิจิกไม่ค่อยได้กังวลกับเรื่อง “พระราหู” อยู่แล้ว แต่การที่ พระราหูย้ายออก ไปกลับกลายเป็นผลดี เรื่องแรกคือเรื่องคู่ครอง เรื่องความรัก ใครที่เจอคนมาหลอกหรือเจอคนที่มาแอบแฝงอยู่ สิ่งไม่ดีเหล่านี้จะออกจากชีวิตเราไป เหมือนกับชีวิตเราจะได้พบได้เจอคนที่ใช่ คนที่เป็นตัวจริง ดังนั้นใครที่เครียดมาเป็นปีอยากให้สบายใจได้วว่าจะมีข่าวดีเข้ามา

หรือแม้กระทั่งเรื่องของงานจะมีการปรับเปลี่ยน ความก้าวหน้าในเรื่องของงานมากขึ้น และพอเข้าเดือนเมษายน จะมีข่าวดีจากดวงดาวอื่นอีกเรียกว่าสองเด้งเลยเพราะดาวร้ายๆ ย้ายออกดาวดียังมีพลังเข้ามา หรืออาจจะต้องเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย หรืออาจจะมีการขยับขยายต่อเติมบ้าง ทำร้านทำออฟฟิศนิดหน่อยแต่ว่าจะส่งผลดีมากๆ และหลัง 30 มีนาคม พิจิกจะเป็นราศีดาวรุ่งก็ว่าได้

\"หมอช้าง\" เผย 30 มีนาคม 2565 \"พระราหู\" ย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีไหนต้องเตือน

ราศีที่ "พระราหู" ย้ายเข้า  

ต้องย้ำก่อนว่ารอบนี้เป็น ราหูเป็นเทวีโชค จะต่างจากครั้งที่แล้ว การที่ราหูย้ายมาเข้าราศีเมษจะส่งผลดี ไม่ค่อยน่ากังวลแต่ต้องเตรียมตัววางแผน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ถือว่าเป็นเจ้าภาพหลักในเรื่องนี้ ในครั้งนี้เลย ถือว่าราหูได้ย้ายเข้ามาสู่ราศีของคุณ และจะอยู่กับ ราศีเมษไปอีก 18 เดือน แต่อย่างที่บอกไว้ว่าราหูรอบนี้เป็นเทวีโชค พื้นฐานแล้ว "พระราหู" เป็นโชคลาภของราศีเมษด้วย บางครั้งอาจจะไม่น่ากลับอย่างที่เราเห็นกันมาในทางกลับกัน จะส่งผลทางที่โชคลาภเงินทองความมั่งคั่งยิ่งขึ้นด้วย 

เพียงแต่สิ่งที่ต้องเตือน ช่วงเวลาที่ดวงดาวเปลี่ยนเหมือนกับนกที่กำลังเปลี่ยนกิ่งไม้ อาจจะมีช่วงที่ไหวไปมา อาจจะต้องใจเย็นๆ ในช่วงเดือนมีนาคม เมษายน และรอให้ดวงดาวมันนิ่ง ราศีเมษเด่นเรื่องโชคลาภ และถ้าหาคนราศีเมษปีนี้ตั้งใจว่าจะต้องทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องของออนไลน์ ต่างประเทศค้าขายบนออนไลน์ โอกาสที่ธุรกิจการค้าจะเฮงจะปังมีสิทธิ์เกิดขึ้นเยอะมาก หรือลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางก็ดี ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวเดินทางล้วนแล้วจะประสบความสำเร็จ ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ

 

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ถือเป็นอีกราศีที่เป็นเจ้าภาพร่วมในการย้ายราศีของ "พระราหู" ครั้งนี้มี แต่ก็มีเรื่องดีเรื่องของสังคมกว้างขวางการเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ย้ำมา "พระราหู" หมายถึงออนไลน์ งานต่างประเทศ หรือบางคนอาจจะเปิดร้าน ช่องทางการค้าขายออนไลน์ ราศีตุลย์ส่งผลดี แต่ทุกอย่างมีเงื่อนไขลักษณะงานที่ทำ อาจจะเป็นงานที่ไม่เคยทำ บุกเบิก เริ่มต้นงานใหม่ๆ สินค้าใหม่ ช่องทางใหม่ๆ สำหรับใครที่คิดหรือวางแผนจะทำงานใหม่ก็ลุยได้เลย เพราะจะเกิดความสำเร็จก้าวหน้า หรือเรื่องเงินทองโชคลาภที่มีเข้ามาด้วย 

เตือนเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ เพราะการที่ดวงดาวแห่งเงา หรือราหูเข้าในราศีจะส่งผลเรื่องนี้โดยตรงสำหรับคนที่มีคู่หรือมีความรัก ต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม อย่าให้เกิดขึ้น เพราะราหูเข้าอาจจะทำให้มีปัญหาแน่นอน อย่างที่สองคือ เรื่องการแบ่งเวลาต้องแบ่งให้ดี ราหูเข้างานเยอะ เดินทางเยอะ อาจจะทำให้ไม่มีเวลา 

สำหรับคนโสด ในเรื่องความรักความที่เป็นดวงดาวแห่งเงา อาจจะมีแตกต่างกันเยอะ เชื้อชาติ ศาสนา หรืออายุที่ไม่สมดุลกัน สิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยการเรียนรู้และปรับตัว ถ้าจะมีแฟนมีคู่ ให้เพื่อนช่วยดูหน่อยอย่าเก็บไว้คนเดียวในเงามืดเหมือนกับพระราหู 

สำหรับ วิธี "ไหว้พระราหู" ในวันที่ 30 มี.ค.ได้เร็วๆ นี้

 

 

ที่มา :  MorchangTv