ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า การลงทุน ติดต่อธุรกิจ แต่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกสนับสนุนดีพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์และวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องการงานนั้นมีปัญหาหนักๆ อันไม่เปิดเผย คอยแซะขาเก้าอี้คอยทิ่มแทงคุณอยู่ มักมีเหตุพลิกผันไม่คาดฝัน แต่ศัตรูทำอะไรคุณไม่ได้มาก เรื่องรักกำลังต่อยเก็บคะแนนไปเรื่อย แล้วก้าวหน้าดีซะด้วย คนที่ขัดเคืองกันอยู่มีจังหวะดีในการปรับความสัมพันธ์ ปรับความเข้าใจกันได้ การเงินผ่านมือคล่อง แต่ต้องจ่ายบำรุงสุขภาพมากหน่อยสุขภาพไม่ค่อยดีนัก อย่าประมาท ยังป่วยง่ายหมดแรงง่าย อ่อนเปลี้ยง่ายอยู่ด้วย

เกิดวันจันทร์

ผู้ใหญ่จะให้คำแนะนำ ให้การช่วยเหลือหลายอย่าง คุณเองก็อาจได้เล่นบทพระเวสสันดรอุปถัมภ์คนด้อยกว่า ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง เงินทองทรัพย์สินยังแจ่มใส ผ่านมือสำราญใจมีเกณฑ์ว่าจะได้ใช้ความเด็ดขาดลุยปัญหาอยู่ด้วย พูดจาอะไรจะแข็งกร้าวอยู่ด้วย เรื่องรักยังเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันดีไม่มีว้าเหว่ คนโสดก็สำราญใจดี แต่สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย หมดแรงง่ายกว่าปกติ ไม่ควรโหมงานหนักจะพับง่าย

เกิดวันอังคาร

มีความอดทนตั้งใจจริง และมีอุตสาหะในการทำงานสูงยิ่ง ก้าวเดียวก็ไม่ถอย ดังนั้นลุยอะไรไปในวันนี้จะได้งานมาก แต่ต้องระวังอย่าไปเสียเวลาวิตกกังวลเกินเหตุ และอย่าไปจุกจิกจู้จี้ล้วงลูกกับคนรอบข้างโดยเฉพาะลูกน้องให้มันเกินไปนัก จะโดนรวมหัวแข็งข้อหรือเฉยๆ ทำไม่รู้เรื่องไม่รู้ไม่ชี้ใส่เอาได้ เรื่องเงินได้ดังใจคล่องมือ ต่อรองเจรจาจะมีโอกาสสมหวังสูง ปากหวานพูดไปเถอะ ลงนามไปเถอะดีทั้งนั้น สุขภาพแข็งแรงดี ความรักมากับเรื่องงาน ทำงานไปแช่มชื่นหัวใจไปด้วยนะจ๊ะ

เกิดวันพุธกลางวัน

เงินทองไหลมาเทมา เป็นวันดีของการหาเงิน นับเงิน ประสานงานทางการเงินอยากทำอะไรทำไปเลย มีโชคทางด้านการงาน พร้อมจะกลายเป็นมีคนมาปิ๊ง มาปลื้มจากแวดวงลูกน้องคนทำงานด้วยกัน วันเป็นตัวนำโชค ไปหาใครก็พาความชื่นใจแสนสุขไปให้เขา และผู้ใหญ่ก็เอ็นดูยินดีสนับสนุน จะมีคนมากล่าวร้ายส่อเสียดนินทา แต่ทำเฉยๆ ซะ เขาทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ระวังบ้างก็เรื่องสุขภา ป่วยง่าย หมดแรง อ่อนล้าอ่อนเพลียง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย คนป่วยแล้วจะกระเตื้องช้า ดูแลตัวเองดีๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องสุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น ทุเลาป่วยและมีแรงกระตือรือร้นพร้อมลุยงานหนักบริวาร ลูกหลานจะพาความชื่นใจมาให้โดยเฉพาะเวิร์คดีมากๆ ในการทำมาหาเงิน เงินคล่องมือ จัดการข้อตกลงได้เรียบร้อย ระวังบ้างคือไม่ควรไปลงแรงทุ่มเทอะไรหนัก เพราะจะเจ็บตัวและเหนื่อยเปล่าให้คนอื่นทำแทนได้ผลดีกว่าไปลุยเอง เพื่อนจะช่วยให้เรื่องยุ่งยากผ่านไปได้ ส่วนเรื่องรักจะหวานชื่นกันดี แต่เจอคนดุคนจริง ให้สนุกใจดีพิลึก

เกิดวันพฤหัสบดี

จะมีใจแข็งกร้าวกว่าปกติ ฝีปากจะคมกล้า ไม่ยอมใคร พูดจาฟันแหลกที่กลางปัญหา จะมีคนมาพึ่งพาทางสติปัญญาคุณเยอะ การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง จะสำเร็จได้พรรคได้พวก มาร่วมกันทำอะไรใหญ่ๆสักอย่าง ที่ต้องเจ็บตัว หรือมีการสูญเสียบ้างแต่จะก้าวไปข้างหน้า ติดต่อทางการเงินทำได้อย่างดี แต่อย่ามุ่งหวังให้เกินกำลัง เพราะไอ้ชนิดจะคว้าจะกำเป็นฟ่อนๆในวันนี้จะยังช้าอยู่ เรื่องรักยังปิ๊งปั๊งสดชื่นดีไม่มีเหงา สุขภาพเป็นขาลงบ้าง อย่าประมาทไปทำอะไรเกินกำลัง ป่วยไข้ยังฟื้นตัวได้ช้า

เกิดวันศุกร์

การประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ มีจังหวะที่ดีเข้ามาขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจมีตุกติกวูบวาบ แต่ท้ายสุดจะดีเอง การเงินจะมีการใช้จ่ายมาก มักเป็นเรื่องของคนอื่น ที่ต้องช่วยๆ กันไป ส่วนเงินที่เข้ากระเป๋าก็นุงนังถือว่าใกล้มือ สุขสำราญ ตำลงเรื่องการเงินได้สบายใจ เงินมีไม่ขาดมือ ความรักยังเนื้อหอม ประมาณว่าจับปลาหลายมือ มือละหลายตัว แถมจับมาเลี้ยงดูเล่นซะมากกว่าจะเชือดลงหม้อแกง คือเอาไม่จริงนั้นแหละ ดีแต่ปากซะมากกว่า สุขภาพยังอ่อนระโหยโรยแรงง่ายกว่าปกติ ป่วยไข้หายช้าหน่อย

เกิดวันเสาร์

เพื่อนที่เป็นผู้ใหญ่ คนมีคุณธรรม นักวิชาการ นักบวช จะช่วยเหลือแก้ปัญหาให้หลายอย่างในวันนี้ ติดขัดอะไรลองขวนขวายดู และมีความซิกแซกฉลาดเฉลียวในตัวเองสูง พร้อมลุยปัญหา ระวังบ้างเรื่องความหงุดหงิด เว่อร์เกินกว่าเหตุอย่าไปเว่อร์มากเพราะ ใครก็ทำอันตรายคุณไม่ได้ เรื่องรักนั้นได้ต่อปากต่อคำกัน ระวังอย่าคึกคะนองเกินไป ทำงานแล้วใจหวั่นไหวได้ง่าย รักพัวพันเรื่องงาน สุขภาพแข็งแรงดี เงินก็เข้ากระเป๋าดี