ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 21.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร ใช้ความเด็ดขาดแก้ปัญหา และเป็นวันที่ไม่ควรแต่งงาน ไม่สมควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระวังรอบคอบ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางทิศตะวันออกสามารถพึ่งพาได้ วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย และเป็นวันจันทร์ดับ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ จะร่วมแรงร่วมใจแคล่วคล่องและพาทรัยพ์เข้ามาให้ วันนี้แจ่มใสในเรื่องการเงิน เข้าคล่องใช้คล่องมือแข่งขันใดๆ มุ่งมาดปรารถนาใดๆ ยิ้มได้ รักยังแสนเสน่ห์ ได้แช่มชื่นมีคนมาปลื้มมาชอบการงานยังเหนื่อยมาก ระวังชนกับผู้คนเขาแรงๆ แต่ถ้าอยู่บนหนทางธรรม ชนไปเถอะ พระคุ้มครอง สุขภาพโอเคมีแรงดีพร้อมลุยปัญหา

เกิดวันจันทร์ 

วันนี้ใจเข้มแข็ง พร้อมจะเข้มงวดกวดขัน มีเหตุให้ต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดแล้วต้องขาด ขอแต่พึงคิดไว้ว่า เรื่องใดๆ ก็ตามอย่าใช้ความรุนแรงเลย เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า เรื่องการงานยังไม่ค่อยสุนทรนัก จะมีเรื่องยุ่งขัดแย้ง หรือไม่ค่อยสบอารมณ์ อาจเสียชื่อ เสียหาย ต่อรองใดๆ ไม่ค่อยได้ดังหวัง ต้องใจเย็นๆ การเงินยังตึงมือ ของหายได้คืนยาก ส่วนเรื่องรักยังพอมีโชคเข้ามาให้อบอุ่นใจ แต่มักเป็นความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย

เกิดวันอังคาร

การประสานงานทางการเงิน การทุ่มเททำงานหนักจะได้รับความเชื่อถือ เงินจะเจ้ามาเป็นตัวเลขมากกว่าเป็นก้อนๆ เงินอนาคตมากกว่าปัจจุบัน แต่ถือว่าดีเป็นพิเศษในธุรกิจเกี่ยวกับเงินๆทองๆ ในเรื่องสุขภาพจะทุเลาป่วย ฟื้นกำลัง ได้หมอดียาดี เป็นวันที่ลูกน้องใช้ได้ดังใจ ความรักยังสนุกสนานบานเบิกเย้าไปหยอกมา สัมพันธ์กับคนอายุเยอะ หรือผู้ใหญ่ชักพา ดีในการพาคนรักคนชอบพบปะเครือญาติ

เกิดวันพุธกลางวัน

ดวงทางการเงินยังเดินหน้าดี ได้ใช้ความสามารถ การตัดสินใจเด็ดขาดพาโชคทางการเงินมาเข้ากระเป๋า การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพาโอกาสทางการเงินมาให้มาก ส่วนการประสานงานต่างๆนั้น ลูกหลาน บริวารจะช่วยให้พอลุล่วงไปได้ ความรักแสนเสน่ห์ ดึงดูดคนเข้าใกล้ ไม่ใช่คนเดียวซะด้วยล่ะมั้ง หรืออาจเจอพวกอายุเยอะที่มาและๆ เล็มๆ ประมาณหมาหยอกไก่ยังไงยังงั้น

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันดีของการหาเงิน การประสานงานใดๆ ตกลงทำสัญญาจัดทำเรื่องเอกสารใดๆ จะเป็นไปได้ดังหวัง เรื่องทางวิชาการ การติดต่อ นักบวช นักวิชาการจะสมหวัง แต่เรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการคุณต้องควักเนื้อ หรือต้องรอต้องเสียบางสิ่งด้วยจึงจะได้มา ดีกับการทำอะไรด้วยตัวเองมากกว่าอาศัยคนอื่น รักยังแจ่มใส สุขภาพยังยิ้มได้

เกิดวันพฤหัสบดี

หากเจอเรื่องไม่ชอบใจใดๆ เดี๋ยวจะผ่านปัญหาได้ เรื่องทางการเงินทรัพย์สินจะมีคนมีคุณธรรมมาให้แนวทางและเงินคล่องเงินดี การประสานงานจะไปได้ดังหวัง การเจรจาต่อรองคล่องแคล่วความรักนั้นคนรักที่เป็นลูกน้อง เป็นคนอายุน้อยกว่าจะพาโชคมาให้ ขอให้ตั้งใจใช้ความสุจริต ซื่อตรง เรื่องที่ถูกยุแยงตะแคงรั่วจะทำอะไรคุณไม่ได้

เกิดวันศุกร์

โอกาสดีทางการเงินมารออยู่แต่เช้าผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ หรือทำอะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิงจะช่วยส่งเสริมทางการเงิน การประสานงาน งานคิด งานเขียน งานศิลปะ งานนายหน้าตัวแทนจำหน่ายประสบความสำเร็จสูง ความรักมั่นใจได้ คนรักอยู่กับคุณ รักจริงไม่แหนงหน่ายไปไหน ถ้าไม่ขยับเรื่องรักจะได้นั่งนับเงินแทน

เกิดวันเสาร์

การตัดสินใจวันนี้ต้องรอบคอบมากหน่อย เพราะจะไปเหยียบตาปลาทับเส้นผู้หลักผู้ใหญ่เข้าได้ ระวังเจ็บตัว เลือดตกยางออกหรือกัดกับคนได้ง่าย แต่ที่ไปได้ดีบ้างก็คือบริวารลูกน้องจะช่วยเป็นแขนขาที่ทรงประสิทธิภาพ เอื้อเฟื้อคุณได้หลายอย่าง ส่วนเรื่องรักอย่าผลีผลามไปก้อร่อก้อติกกับของรักใคร ใครมาติดพันก็ดูดีๆด้วยว่าโสดจริงไหม มันจะเจอของแข็ง เจอเรื่องชวนมึนได้ง่าย