ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 15.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสมาคมรื่นเริงในที่มีคนโคจรพลุกพล่าน สถานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ และเป็นวันที่ต้องรอบคอบในการติดต่อสื่อสารต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทิศใต้พึ่งพาได้ช่วยเหลือได้ดังประสงค์ กาลโยคประจำปีถือเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันแห่งความขยันขันแข็ง จะเกิดพลังในการทำมาหากินมาก แต่ปากคอยังไม่เข้าที่ ดังนั้นสงบปากคำไว้ดีสุด ขืนออกแอ็คชั่นใดๆทางปากมาก จะกลายหาเรื่องใส่ตัวโดยไม่สมควรแก่เหตุ เรื่องเงินนั้นคล่องมือทุกอย่างในวันนี้ สุขภาพที่เสื่อมถอยจะดีวันดีคืนแล้วด้วย ส่วนเรื่องรักเป็นกำลังใจกันดี

เกิดวันจันทร์

เรื่องหาเงินหาทรัพย์น่ะดี และเจ๋งในการทุ่มเทค้นคว้าในเรื่องที่สนใจ โดยเฉพาะงานทางการศึกษาทางวิชาการจะมีความก้าวหน้ามาก ได้พบช่องทางใหม่ๆ พบแหล่งความรู้ส่วนคนที่มุ่งหมายทางการงานผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุนเป็นอย่างดีการประสานงานต่างๆเป็นไปด้วยดี เรื่องต้องระวังคือมักจะจิตใจอ่อนไหวในเรื่องรัก ชนิดนิยมจับปลา 2 มือ มือละหลายตัว จับอย่างนั้นน่ะมีแต่หลุดมือ หรือไม่ก็เตรียมปล่อยปลาลงน้ำ ให้ปลาว่ายร่าเริงหางสั่นระรี้ระริกไปจากคุณซะล่ะมั้ง

เกิดวันอังคาร

การเงินพอมีให้ลุ้น หากมีปัญหาผู้ใหญ่ ครู ญาติอาวุโส คนทำงานทางศาสนาทางวิชาการจะหาช่องทางช่วยเหลือได้ การงานนั้นยังไม่ใคร่ราบรื่นนัก มักมีคนคอยริษยาทิ่มแทง เล่นอย่างไม่เปิดเผย ขอให้ใช้คุณธรรมตั้งรับ ถือคติเมตตาใครไม่ได้ ก็อย่าไปยุ่งกับเขาดีกว่า จำแม่นๆ เลยจะได้ไม่แกว่งเท้าไปหาเสี้ยน…แค่นี้ก็ทุเลาปัญหาไปมากแล้ว ส่วนเรื่องรัก คนรักขยันช่วยงานคุณดี หายังงี้ได้ง่ายๆ ซะที่ไหน

เกิดวันพุธกลางวัน

การเงินคล่องมือ คนทำธุรกิจขายตรงการติดต่อประสานงานต่างๆ จะผ่านฉลุย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์หนุนช่วยสุดแรง การเสนอความคิดเห็นต่อผู้ใหญ่จะได้รับความเชื่อถือสูง การงานจะมีความเคลื่อนไหวสูง มิตรอาวุโส คู่ครองจะหาโอกาสช่องทางในเรื่องการงานมาให้ แต่จะมีคนหมั่นไส้ริษยาได้ง่าย ในเรื่องความรักจะประทับใจเป็นพิเศษกับคนมาช่วยคุณ มาหาเงินเข้ากระเป๋าคุณ แต่ก็จะได้ควักออกเยอะเพื่อลงทุนอะไรสักอย่างด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

ความขลุกขลักมาเยือนถึงหัวบันไดบ้าน ดังนั้นดวงไม่ค่อยส่งอย่าไปดิ้นรนอะไรมาก ไปวิ่งไปเต้น อาจจะถูกคนกวนประสาทจนเป็นเรื่องได้ง่าย หัวหน้า ผู้มีอำนาจเขม่นและแก้ความเข้าใจใดๆ ลำบาก การเงินยังเรื่อยๆมีการเปลี่ยนแปลงภายในอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องงานและไม่ค่อยเปิดเผย ขอให้ใจเย็นๆ เล่นตามน้ำไป อย่าไปดึงดันให้ได้อย่างใจ มันจะไม่คุ้มเสีย ส่วนเรื่องรักผู้ใหญ่ว่าไงก็ว่างั้นเถอะ คู่จะดุมากหน่อยๆ ยอมๆ กันไปก่อนเถอะ เพราะวันนี้ดวงอ่อน แต่ถ้าสู้เพื่อความถูกต้อง ยุติธรรม เอาเลย อย่าถอย ธรรมะจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีสำหรับการใคร่ครวญพิจารณาแก้ปัญหาเรื่องต่างๆ ที่คั่งค้างมานานจิตใจเริ่มสงบและค่อนข้างเป็นสุข จะมีข่าวดีจากแดนไกล เพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ คนต่างชาติที่ติดต่อสัมพันธ์จะส่งข่าวมาถึง ส่วนเรื่องรักผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เข้ามากำกับหลายอย่างเบื่อบ้างแต่มีผลดีอยู่ด้วย อย่าไปมองในแง่ร้ายอย่างเดียวและเป็นจังหวะดีสำหรับลูกกตัญญูทุกท่านที่จะได้เข้าไปเกื้อกูลพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ คนที่ยังหาที่อยู่ไม่ได้ ต้องการเปลี่ยนที่พำนักจะแก้ปัญหาได้ในเร็ววันนี้

เกิดวันศุกร์

ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการจะคล่อง ขยับก้าวหน้า มีเกณฑ์จะได้ลาภ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีค่า ของฝากจากแดนไกล หรือได้ข่าวที่รอมานานเรื่องเงินระวังเจอแต่เช็คเด้งหรือเช็คล่วงหน้า สัญญาไม่เป็นสัญญา คุณเองก็ระวังปากคมไปเชือดคนอื่นให้เจ็บใจโดยไม่ตั้งใจ ไม่สมควร ส่วนเรื่องรัก คนรักจะยุ่งกับเรื่องของตัวเองจนห่างเหินคุณไปบ้าง

เกิดวันเสาร์

คนที่ป่วยไข้จะทุเลา ลูกหลานบริวารจะดูแลคุณอย่างดีในทุกเรื่องให้วางใจกันได้ จัดการงานที่มีปัญหาให้สำเร็จ การประสานงานต่างๆ ยังพอมีโชคเข้ามาบ้าง แต่จะเหนื่อยมาก เรื่องเงินนั้นไปได้ดีกับการติดตอ่ผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ มีเกณฑ์ที่ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนอยู่ด้วย ความรักยังเป็นกำลังใจกันดี ไม่ต้องโพนทะนา ให้ใครมาสอดสอดรู้สอดเห็นน่ะดีกว่า จะมีความสุขได้อย่างเริ่ด