ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 9 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 19.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่องานด้านการศาสนา วันนี้เป็นวันช้างไทย ที่มีมาตั้งแต่พ.ศ.2541 เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญ และการดำรงอยู่ของช้างไทย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาที่ดีได้ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาต ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้มีอะไรติดขัดมีปัญหาอย่าพยายามเข้าไปลุยหรือแก้ไข นิ่งๆไว้และเว้นสักวันเถอะเพราะมีแต่เรื่องไม่สะดวก ทำไปลุยอะไรใหม่ๆไปจะชนจะกัดกับผู้คน เรื่องดีคือวันนี้เพื่อนช่วยมาก จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ เรื่องทางการเงินเสมอตัว เงินอาจไม่มาวันนี้ แต่เจรจาเอาไว้จะได้ผลดีตามมา ส่วนเรื่องความรักสัมพันธ์ดีกับลูกหลานบริวาร หรือใครที่ด้อยกว่าคนพวกนี้จะพาทรัพย์มาให้ ช่วยให้ได้เงินนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

มีโชคในเรื่องการเงินจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่ การเจรจากับข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่จะได้รับความสะดวกและการอุปถัมภ์ ผ่านอุปสรรคได้ การติดต่อทำสัญญาต่างๆลูกน้อง คนอ่อนอายุกว่าจะช่วยเยอะ แต่เรื่องกับหุ้นส่วนหากมีปัญหากันยังไม่จบเรื่องง่าย ๆ ความรักยังสำราญใจ โชคเข้าหาทั้งรักทั้งเงิน

เกิดวันอังคาร

วันนี้คึกคักแต่เช้า ได้ลงมือได้ลุยทุกอย่าง ได้ขยับลงแรงและการได้เข้าไปลุยงานหนักไปแก้ปัญหาที่คนอื่นทำไม่สำเร็จ ไปจัดการเรื่องที่จุกจิกค้างคา จะทำได้เรียบร้อยอย่างน่าอัศจรรย์ งานใช้แรงหนักๆถูกโฉลกมากในวันนี้และทำแล้วได้รับคำยกย่องสูงด้วย การประสานงานทางการเงินดีขึ้น อ่อนน้อมถ่อมตนแล้วจะได้ดังหวัง ส่วนความรักยังเดินหน้ามีโชค ที่ร้าวรอนหรือระทมมักจะมีเรื่องชื่นใจให้คลายทุกข์ในใจไปได้

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้แสนสำราญเรื่องเงินและทรัพย์สิน เด่นทางนี้ การประสานงานทางการเงินเดินหน้า หากต้องมีการเสียเงินบ้างอย่าตกใจ เหมือนเอากุ้งฝอยไปตกปลากะพงขนาดบิ๊กๆบึ้มๆ การติดต่อผู้ใหญ่กำลังดี หากป่วยจะดีขึ้นเพราะได้หมอดี ความรักได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ถ้าไม่เริ่ดเรื่องรักก็จะได้นับเงินแทน ดีทั้งนั้นแหละ หรือไม่ก็ได้สองอย่างไปเลย

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินยังจะได้รับอุปถัมภ์ มีเงินผ่านคล่องมือ โชคทางการเงินมากับผู้สูงอายุ หากญาติผู้ใหญ่ป่วยไข้หรือตัวเองไม่ค่อยสบายกำลังไม่ค่อยดี ก็มีจังหวะที่จะได้พบหมอดี ยาดีได้รับการรักษาที่ถูกโรคมากขึ้นแล้ว การงานยังไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน ศัตรูในที่ลับจะแผลงฤทธิ์มาก ความรักมักพัวพันอยู่กับการเดินทาง ได้เดินทางกับคนปลื้มกันรักกัน หรือปิ๊งคนบนหนทาง คนไกลจะมาทำให้ชื่นใจอยู่ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้เข้าไปจัดการกับปัญหาหมักหมมต่างๆ อย่างหมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้ว ถึงคราวลุยก็เอาซะเลย แต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน ได้แลกคนละหมัดสองหมัด เจ็บตัวบ้างก็ช่างมันเถอะ ใจจะได้แกร่งขึ้น ส่วนเรื่องรักดีกับการติดต่อคนไกล เดินทางพบรัก รอข่าวได้ข่าว หรือคนไกลทำให้ชื่นใจ แต่ระวังเรื่องสุขภาพด้วย จะเหนื่อยง่ายและป่วยง่ายกว่าปกติ เป็นอะไรวันนี้มันมักทรงๆและหายช้าสักหน่อย

เกิดวันศุกร์

ลูกน้อง ลูกหลานบริวารดียอดเยี่ยมในการช่วยคุณแก้ปัญหา วันนี้ในเรื่องความรักดูเหมือนกำลังมือขึ้น แต่เรื่องเงินยังต้องรอบคอบ ไม่ควรเสี่ยงใดๆ อย่าไปหวังเรื่องเงินมากเดี๋ยวเรื่องพลิกล็อคจะถามหา ในเรื่องสุขภาพจะเหนื่อยง่ายป่วยง่ายกว่าปกติ เผลอๆจะเจอคนวีนใส่ วันนี้ไม่เหมาะจะกัดกับใครเพราะผลจะลบมากกว่าบวก ดังนั้นเฉยๆไว้ดีกว่า

เกิดวันเสาร์

การติดต่อประสานงานยังแจ่มใส รวมทั้งการขายตรง งานนายหน้าตัวแทน งานติดต่อผู้ใหญ่ ชี้นิ้วสั่งลูกน้องตามสบายให้หนำใจเลย ลูกน้องช่วยเหลือดีมากนำโชคมาให้หลายด้าน และทุกคนล้วนเกรงใจคุณสุดๆ เรื่องรักก็มีโชคเช่นกัน จะมีคนอ่อนกว่าในหลายด้านมาปิ๊งมาปลื้ม คนมีคู่แล้วรักชื่นบาน ยิ่งพวกชอบกินเด็ก หรือชอบคนบุคลุกสดชื่นแจ่มใส นั้นน่ะสำราญ สำราญ