ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2558 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.18 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการเกษตร จัดการธุระเกี่ยวกับบ้านเรือน อาคาร ที่ดิน ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือพึ่งพาได้ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การเงินไม่ดีนัก เจรจาต่อรองต่างๆ จะก้าวหน้าแต่ยังไม่ได้เป็นตัวเงินเข้ามา มักเป็นสัญญาล่วงหน้า จะต้องจ่ายเงินทำบุญ ช่วยเหลือคนอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก ตัดใจเหอะไม่งั้นเครียดไม่จบ อยู่เฉยๆ อย่าดิ้นรนอะไรจะดีกว่า เพราะวันนี้ยังฝืดอยู่สักหน่อย ความรักที่เดินเข้ามาหายังไม่ใช่เรื่องปลอดโปร่งเท่าไหร่ อย่าเที่ยวคิดว่า แก่ๆ อย่างนี้สิเด็ดนัก เที่ยวชะล่าใจไปจะซวยเอาดื้อๆ เพราะจะเจอเฒ่าหัวงูหรือไก่แก่แม่ปลาช่อนเอาได้

เกิดวันจันทร์

ความสามารถทางปัญญาขึ้นสูง การสอบเรียนต่อ การแข่งขันต่างๆ มักได้รับคำยกย่องชื่นชม และทะลุทะลวงข้อความรู้ได้ใจกลางปัญหา ติดต่อประสานงานข้าราชการ หน่วยงานราชการผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ดีมากๆ และหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สามารถวางแผนงานใหญ่ๆ ได้ดี แต่กับคนอายุน้อยกว่าต้องแบกต้องช่วยเขาเยอะหน่อย เรื่องรักยังสำราญใจ พอไหว พอไหว

เกิดวันอังคาร

วันนี้ลงแรงเยอะ งานหนักมารออยู่ ทำไปเหอะ ทางของคุณนี่นะ ดีตรงไม่เหนื่อยฟรี เป็นช่วงทำงานทำเงินทางด้านการคิด การเขียน สติปัญญาปลอดโปร่ง คิดเห็นในทางถูกควร แต่ระวังคนมีอำนาจมาทำให้ไขว้เขว ไม่ต้องใจดีมากจำแม่นๆ นะว่าไม่เรียกอย่าขานไม่วานอย่าเสือก เพราะไม่งั้นจะต้องแบกเกินกำลังเอาได้ง่ายๆ คนรักมีโอกาสใกล้ชิด เข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันอยู่ด้วย ที่โสดก็จะได้เกื้อกูลกันจนมีใจพิเศษต่อกันได้

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้เงินดีเงินคล่อง จัดการเรื่องเงินสบายมือสบายตัว ไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีก จะได้ใช้ความขยันและการพลิกแพลงหาโอกาสดีๆ เข้ากระเป๋า ขอให้ตั้งบนพื้นฐานของความจริงใจและการมีเมตตา ซื่อกินไม่หมดยังเป็นจริงอยู่เสมอ แต่ระวังเรื่องสุขภาพไว้ จะอ่อนแอป่วยไข้ง่าย อ่อนล้าง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย การประสานงานต่างๆ เพื่อนจะช่วยหาช่องทางให้ แต่ก็ต้องจ่ายคืนเขาหนักด้วย ความรักยังต้องช่วยกันทำมาหากินอย่างเยอะ ถ้าไม่อยากเหนื่อยช่วยกัน ก็คงต้องนั่งโซ้ยก๋วยเตี๋ยวคนเดียวไปเถอะ เอาแบบนั้นไหมล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องสุขภาพจะทุเลาปัญหาลงบ้างแล้ว ขอให้สบายใจเถอะ ใจดีกายจะดีตามมา การเสนอความคิดเห็น การประสานงานต่างๆ การพูด และงานคิดงานเขียน งานประชาสัมพันธ์งานขายตรงจะต้องอาจเจอสวน เจอคนลองดี แต่ก็มีดีจะสู้กับเขาได้อยู่นี่ เรื่องเงินนั้นมาทางลูกหลานบริวารแต่ก็ต้องควักเยอะ ความรักไม่ต้องไปมองคนอื่นหรอก คนเก่าคนใกล้น่ะรู้จักรู้ใจกันดีนัก ไปมองคนไกลเสียเวลาเปล่า

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังเหมาะแก่การทำหน้าที่ประสานข้อขัดแย้งต่างๆ ให้ลดความรุนแรงลง ติดต่อธุรกิจกับหน่วยงานราชการ องค์กรต่างๆ ปลอดโปร่งโล่งใจ ใช้ความสัตย์ซื่อเป็นที่ตั้งจะทำให้ได้รับความนับถือมาก การรับ-จ่าย เงินในที่ลับอย่าเที่ยวเรื่อยเปื่อยไปทำอย่างผู้ไม่คิดมาก เพราะจะนำพาความปวดกระบาลยุ่งยากมาถึงประตูบ้าน เรื่องรักนั้นพาให้ได้เงิน คู่ครอง หุ้นส่วน ผู้ใหญ่พาทรัพย์มาให้ ได้ของขวัญของกำนัลถูกใจ

เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินอย่าหน้าใหญ่ใจโตจะหมดกระเป๋า คนมีเกียรติจะมาล้วงไปจากคุณ ระวังไว้ด้วย ส่วนการติดต่อประสานงานต่างๆ กล่อมคนได้ดังหวัง และพร้อมจะใช้ความนุ่มนวลอ่อนโยนซึ่งทำให้คนฟังคนสัมพันธ์ด้วยสบายหูสบายใจมาก เจรจาประสานงานต่างๆ ได้คล่องแคล่ว ผ่านฉลุยสำหรับการเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ ส่วนเรื่องรักมีมิตรจิตมิตรใจจัดการธุระให้คนรักได้สำเร็จยิ่งถ้าเป็นสัมพันธภาพประเภทหลบสายตาชาวบ้านไปหวานกับกิ๊ก นั่นน่ะเดินหน้าดีอย่างไรไม่รู้

เกิดวันเสาร์

ยังมีเรื่องให้ปลื้มใจ มีคำชม มีคนสนับสนุน อย่าท้อเพราะปัญหาจะกลายเป็นโชคลลาภ แต่ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าจะพาเรื่องยุ่งมาให้บ้าง จำแม่นๆ เถอะว่าเมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า และอย่าเที่ยวแกว่งตีนไปหาเสี้ยน การพบปะใครเป็นการส่วนตัววันนี้ใช้ความตรงไปตรงมาจะแก้ได้ทุกปัญหา เอาความจริงใจลุ่นๆ น่ะดีสุด จะมีโชคทางการเงินกลับมา ส่วนเรื่องรักนั้นอยู่เฉยๆ ก็มีคนมาปลื้มมารักและช่วยเหลือทุกอย่างอยู่แล้ว