ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2557 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.06 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาต่างๆด้วยความฉับไว เด็ดขาด และเป็นวันที่ต้องระวังการบุกรุกบุกโจมตี ระวัง การก่อการร้าย ทั้งยังไม่เหมาะแก่การตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรนำรถใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้พึ่งได้ และพร้อมสนับสนุน คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

โชคดีทางการเงินยังเข้ามา เจรจาต่อรองจะไม่เสียเปรียบใครหรอกถ้าใจเย็นและมั่นคงให้เป็น แต่งานหนักโคตรไ ลงแรงเองทั้งนั้นพึ่งใครไม่ค่อยได้ อาจเจอคนเหน็บให้เจ็บใจ แต่ที่ดีคือ มีโอกาสดีที่จะได้สัมพันธ์กับเพื่อนๆ ได้ระดมความคิด ได้เสนอความคิดที่น่าทึ่ง ส่วนเรื่องรักนั้นมีคนจ้องคุณชนิดอยากเขมือบจนปากมันแผล็บ สำหรับสาวๆท่องไว้เลยว่า ถ้าไม่ไปกับเขาเราเสียใจ แต่ถ้าไปกับเขาเราเสียตัว -จะเสียตัวหรือเสียใจ ทนทานกับแบบไหนได้ ก็เลือกๆ กันเอาเอง

เกิดวันจันทร์

การเงินนั้นเพื่อนฝูงมิตรสหายจะจัดการธุระให้เรียบร้อย ช้าหน่อยแต่จะได้ดังหวัง ญาติพี่น้องช่วยเหลือพึ่งพาได้ การงานนั้นคนมารักมาชอบคุณนั่นแหละจะหางานมาเกี่ยวมาพัน และช่วยเหลือเรื่องงานคุณจนกลายเป็นกิ๊กกันได้ เรื่องของของผู้หญ่ หน่วยงานรัฐ ข้าราชการจะพาให้ร้อนใจ ขอให้ใจเย็นๆ เพราะปัญหาจะจัดการได้แต่ต้องอาศัยเวลา เวลาคือการเปลี่ยนแปลง ยังไงไอ้พวกสร้างปัญหามันก็ต้องแยกย้ายกันไปตายสักวัน ดังนั้นปัญหามีก็แก้ไป อย่าไปทุรนทุรายกับมัน ภาษิตทิเบตบอกว่า ปัญหาที่สามารถแก้ได้จะไปเสียเวลากลุ้มใจอีกทำไม ส่วนปัญหาที่แก้ไม่ได้ กลุ้มไปก็ไม่มีประโยชน์

เกิดวันอังคาร

ดีสำหรับการช่วยเหลือผู้อื่นในเรื่องยุ่งยากทางใจ แต่เรื่องรัก เรื่องชีวิตของตัวเองยังต้องแบกรับอยู่ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง และจะมีทางออกแจ่มใส การเงินผู้ใหญ่ยังให้คำปรึกษาดีๆ และสนับสนุนให้ทำงานก้าวหน้า เดินทางปลอดภัย และเรื่องการประสานงาน ต้องพยายามระงับข้อขัดแย้งในวงงานซะตั้งแต่ตอนเริ่มต้น

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ยังไงก็ต้องเจอเรื่องให้ใช้ความแข็งแกร่งทางอารมณ์ คนจะเกรงใจเยอะ และอารมณ์จะประมาณราชสีห์ไม่มีวันร้องเอ๋ง ! ดังนั้นเชิดใส่มันทุกปัญหาเพราะจะแก้ได้ จะได้แสดงความเห็นแสดงความคิดอย่างแรงอย่างตรง จนคนฟังสะอึกรับประทานได้ ในเรื่องเงินยังควักออกมากกว่าเข้า จำแม่นๆ บุญคุณแพงกว่าเงิน จะรับหรือจะให้อะไรใครตรองดีๆแล้วกัน เรื่องรักยังไม่ค่อยเปิดเผยเหล่กันไปมองกันมาอยู่อย่างนั้นแหละ

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นจังหวะที่จะเอาแต่อารมณ์ตัวเองง่าย ต้องระวังตัวระวังใจไม่ให้กลายเป็นอารมณ์เด็กเมื่อวานซืน การตัดสินใจเด็ดขาดใดๆ อย่าเพิ่งรีบทำวันนี้ ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน ไม่งั้นผิดพลาดง่าย กับคนที่ประสานงานพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะโดยตรง ใช้คนอื่นช่วยเป็นกาวใจจะดีกว่า เรื่องเงินยังก้าวหน้าดี มีคล่องมือ ส่วนเรื่องรักมีโชคแต่คุณหน่ายและไม่ค่อยอยากมองเห็น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ นักวิชาการ การประสานงานต่างๆ ก้าวหน้า ดีเป็นช่วงสติปัญญาเฉียบแหลมได้เรียนรู้ได้เข้าใจเรื่องราวของชีวิตอย่างลึกซึ้งและเป็นช่วงที่ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ ให้ปัญญาอย่างมาก เงินยังผ่านมือดี ไม่ขัดสนแต่ไม่มีเหลือเพราะมักใช้เรื่องไม่เป็นเรื่องมากกว่าที่จำเป็นจริงๆ ส่วนเรื่องรักอย่างแจ่ม มีไม่มี ล้วนหาความสุขได้ทั้งนั้น

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีของการติดต่อผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะช่วยคุณนะครับ มีโอกาสได้เงินจากการติดต่อกับคนอายุเยอะ ข้าราชการ หน่วยงานรัฐ หากกำลังดำเนินการเรื่องใดที่มุ่งมั่นอยู่ จะก้าวหน้าได้ แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ดีกับการเจรจาประสานงาน เรื่องเอกสาร เงินเข้าเพียบแต่ระวังเจอคนวีนใส่ อย่าใจร้อน เรื่องรักนั้นนั้นคนโสดและนักรักทั้งหญิงชายจะเจอกิ๊กใหม่ โคจรมาพบกันให้รื่นรมย์สมจินตนา อย่างอะร้าอร่ามหัวใจ

เกิดวันเสาร์

เหมาะแก่การบำรุงดูแลสุขภาพ ป่วยไข้จะค่อยๆเบาปัญหา สุขภาพจะดีขึ้นเพราะการได้ยาดีหมอดี กับกำลังใจที่ดีของคุณและคนรอบข้าง ต้องเข้าไปลุย ไปต่อสู้กับความวิวาทขัดแย้งแล้วถึงจะได้เงิน ได้ในสิ่งต้องการ มีโชคแปลกๆ ผู้ใหญ่นำโชคมาให้อย่างไม่คาดฝัน ความรักก็นั้นจะมีคนอายุน้อยกว่า หรือมีอะไรที่ไม่ค่อยเท่าคุณมาให้คบหา และได้ทิ่มแทงต่อปากต่อคำกันสนุก ชิงไหวพริบกันบันเทิงไปเลย รักยังไม่ค่อยจริงจังนัก