ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 21.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการงานเกี่ยวกับราชการ งานที่ต้องการความมีเกียรติอลังการ และเป็นวันที่คล่องแคล่วในการทำงานด้านการขนส่ง เจรจาต่างๆ การเขียนการพิมพ์ การพบปะสังสรรค์ ตอนบ่ายควรงดผ่าตัดใหญ่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระมัดระวังรอบคอบ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้สนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ดิถีกับเดือนตรงกัน ตกกทิงวัน ภายหน้าจะแตกหักเสียหาย ห้ามทำการมงคลวันนี้

เกิดวันอาทิตย์
ต้องจัดการธุระปัญหาต่างๆ ด้วยการลงแรงอย่างเต็มที่ ต่อให้เป็นเจ้านายเขา ก็ยังตะลุยลงไปคลุกวงในไม่ค่อยวางมืออะไรง่ายๆ การงานกำลังไปได้สวย งานหนักและจะพาให้กระเป๋าหนักไปด้วย การประสานงานทุกอย่างมีจังหวะดีๆ เข้ามาเสมอ ส่วนความรักผู้ใหญ่จะช่วย คนไม่สนเรื่องรักก็จะเงินเต็มกระเป๋า คนสนเรื่องรักก็ใจอุ่นและเงินอุ่นไปพร้อมกันด้วย ระวังเรื่องป่วยง่ายไว้ด้วย พยายามให้ตัวอุ่นไว้

เกิดวันจันทร์
วันนี้เรื่องเงินเรื่องทรัพย์จะเด่นเชียวล่ะ ใจร้อนและกระตือรือร้นมาก จะจัดการเรื่องต่างๆ ให้ลุล่วงอย่างฉับไว งานนี้ขาลุยมาเอง และได้ผลด้วย เงินทองไหลเข้ากระเป๋าอู้ฟู่ เจรจาอะไรเป็นเงินเป็นทอง เหมาะแก่การเริ่มโครงการใหม่ วางแผนติดต่อประสานงานต่างๆ ผู้ใหญ่หนุนและจะเปิดโอกาสให้ทำในสิ่งที่ปรารถนา ความรักมาพร้อมโชคทางการเงิน ได้ฉ่ำชื่นดีต่อกันมาก ช่วยกันหาเงินเพลินไปเลย แต่ยังไม่ใช่จังหวะจะปักใจมั่น มีอุปสรรคทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัวนัก

เกิดวันอังคาร
ยังรุ่งดีมากๆ ในเรื่องงาน การโอนย้าย สมัครงาน มีจังหวะที่จะเกิดผลในทางบวกเข้ามาตลอด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน และช่วยเคลียร์ปัญหาให้ทุเลาเบาบางขึ้น การเงินก็รุ่งสุดๆ ได้เงินเก่าคั่งค้างจากงานในอดีต งานที่ทำอยู่ขยับขยายได้เงินเพิ่มขึ้นมีเข้ามาตลอด รับใช้ผู้ใหญ่อย่าเกี่ยงงอนแล้วดีเอง ส่วนความรักนั้นทั้งรักทั้งใคร่จะนุงนังอยู่ชนิดแยกไม่ออก

เกิดวันพุธกลางวัน
สติปัญญาปรูดปราดฉลาดเฉลียวคิดวางแผนการงานใหม่ๆ ได้คล่องแคล่วมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องเกี่ยวพันกับผู้คนมากหน้าหลายตา งานขายตรง งานคิดงานเขียน งานโฆษณา งานที่ต้องเกี่ยวพันกับการเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ ออกทำการนอกสถานที่เหล่านี้กำลังไปได้สวย เรื่องรักมีคนมาปลื้มมาชื่นชม สำราญใจเรื่องรักอย่างดี ส่วนการประสานงานทางการเงินลุยไปเถอะคนรักช่วยเหลืออย่างคล่องเลย

เกิดวันพุธกลางคืน
หันมาดูแลสุขภาพตัวเองก่อนดีกว่า ร่างกายจะเปราะบาง ภูมิต้านทานต่ำและป่วยไข้ง่าย การเซ็นสัญญาต่างๆ เจรจาธุรกิจทุกประเภทต้องรอบคอบอย่างที่สุด หากช่วงนี้จิตใจอารมณ์ไม่ค่อยปกติขอให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท การพูดไม่จริง พูดพลิกแพลง พูดกำกวม จะเสียเครดิตสูง ส่วนเรื่องรักนั้นคนรักชัดเจนในตัวเองและไม่ยอมอ่อนลงหรอก อย่าไปบีบคั้นใครเลย คนโสดก็อยู่โสดๆ ไปก่อน

เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินยังมีผ่านมือได้คล่องอยู่มาก การติดต่อประสานงานดี และจะได้ดังหวัง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่จะทำได้เรียบร้อยในวันนี้ ส่วนความรักยังอยู่ในช่วง “ขาขึ้น” ความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนโสดจะได้พบคนมีคุณธรรมเป็นเพื่อนเก่า หรืออยู่ในแวดวงมิตรสหายชักพามา และเป็นช่วงที่อุดมสมบูรณ์ในเรื่องรัก มีคนเข้ามาเกาะแกะติดพันให้รื่นรมย์

เกิดวันศุกร์
ดวงดีในเรื่องการติดต่อกับผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงานต่างๆ กล่อมคนได้อยู่หมัดเลย และพร้อมจะใช้ความนุ่มนวลอ่อนโยนซึ่งทำให้คนฟังคนสัมพันธ์ด้วยสบายหูสบายใจมาก เรื่องการเงินต่างๆ วันนี้เจรจาประสานงานต่างๆ ได้คล่องแคล่ว ผ่านฉลุยสำหรับการเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ ส่วนเรื่องรักมีมิตรจิตมิตรใจจัดการธุระให้คนรักได้สำเร็จยิ่งถ้าเป็นสัมพันธภาพประเภทหลบสายตาชาวบ้านไปหวานกับกิ๊ก นั่นน่ะเดินหน้าดีอย่างไรไม่รู้

เกิดวันเสาร์
มีโอกาสเดินทางและป่วยไข้จะทุเลา เบาใจ จะคิดตกได้ในหลายๆ เรื่อง หิริโอตตัปปะและความถูกควรเป็นอย่างไรจะเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และแก้ปัญหาที่กัดกร่อนในใจให้ลุล่วงได้ ได้เจอผู้ใหญ่ที่ดี หนังสือดี ความคิดอันประเสริฐที่ทำให้ความทุรนทุรายในใจจะทุเลาลง และจะได้ให้คำปรึกษาที่ดีกับคน ได้ช่วยเหลือคนที่กำลังทุกข์ การเงินยังไปได้ เงินระยะไกล ผู้ใหญ่ช่วย เรื่องเงินผ่านอุปสรรคได้