ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 แรม 9 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโธฤกษ์จนถึงเวลา 19.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาคต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ไฟไหม้ การชุมนุมและมีเหตุรุนแรง เรื่องรักไม่ค่อยราบรื่นนัก วันนี้ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เหตุไม่สุนทรเกิดด้านนั้นง่าย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
การเงินกำลังก้าวหน้าอยู่ในช่วงขาขึ้น แถมยังมีพลังในตัวที่จะโน้มนำให้คนเชื่อถือได้ง่ายๆ เจ้านายผู้มีอำนาจในองค์กรพร้อมจะรับฟังความคิดเห็น วันนี้จะได้แสดงความฉลาดทางความคิด การพูดอย่างเต็มที่ เป็นจังหวะดีสำหรับคนทำงานขายตรง อาชีพคิด เขียน สื่อสารต่างๆ พร้อมจะมีคนรับไอเดียไปปฏิบัติให้เกิดผลจริง ส่วนเรื่องรักนั้นยังยิ้มได้ มีโชคเข้ามาให้ปลื้ม มีคู่แล้วสงบสบาย ไปไหนไปกันดูแลกันดี

เกิดวันจันทร์
สำเร็จดีในหลายเรื่องโดยใช้ความนิ่มนวลอ่อนหวาน ไม่ต้องไปฮึ่มฮั่มใส่ใครใจเย็นๆพูดดีๆก็อยู่มือคุณแล้ว มีโอกาสดีทางการเงิน ลูกหลาน บริวาร งานเก่าพาโชคทางการเงินมาให้ เจรจาค้าขาย ต่อรอง ทำเอกสารสัญญาต่อรองใดๆในวันนี้เงินเข้าเพียบ ส่วนเรื่องรักนั้น เรื่องเก่าๆคนเก่าๆในชีวิตพาให้หวนคิดถึงความหลัง ดีกับการหาหมอ บำรุงสุขภาพที่ป่วยจะมีแรงและทุเลาขึ้นมาก

เกิดวันอังคาร
วันนี้ไม่ค้องเหนื่อยเอง ลูกหลานบริวารพร้อมช่วยเหลือ และคุณเองก็พร้อมสำหรับการพลิกแพลงแก้ปัญหาทุกรูปแบบ การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียกระฉูดมาก เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย ส่วนความรักนั้นเนื้อหอมอย่างนี้ จะต้องสับรางรถไฟกันเพลียไปเลยล่ะไม่ว่า

เกิดวันพุธกลางวัน
อย่ากระเสือกกระสนดิ้นรนทำอะไรใหม่ๆเลย ขอให้เพลางานลงบ้าง เพราะร่างกายมันจะอ่อนแออ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้ายังลากสังขารโหมงานหนักไม่ยอมพัก คุณจะล้มโครมได้ การงานเห็นทีจะต้องปิดทองหลังพระไปก่อน หากเสนอหน้าออกมาแรง ๆ จะถูกกล่าวร้าย ถูกริษยา ทะเลาะกับคน และเรื่องที่มุ่งหวังจะไม่สำเร็จได้ ขอให้ใจเย็น อดทนและรอคอย เงินทองยังแค่พอดีใช้ ติดต่อประสานงานจะยังไม่คืบหน้านัก ส่วนเรื่องรักยังจืด ๆ ชืด ๆ ดิ้นรนไปไม่มีมรรคผลเท่าใดนัก

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้ดีในเรื่องนับเงิน และก้าวหน้าดีในการใช้สมองสร้างสรรค์งาน การทำงานศิลปะ และการติดต่อประสานงานเดินหน้ามีโชคในการต่อรองเจรจาค้นคว้าเรื่องลึกๆ ได้รู้เรื่องที่คนอื่นตั้งใจปกปิด แต่ระวังป่วย ระวังเจ็บตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ความรักคนมีคู่แล้ว คู่ครองจะเสน่หาคุณอย่างยิ่ง ทั้งรักทั้งใคร่จนแทบทรุดโทรมไปเลย คนยังไม่มีคู่เสน่ห์จะแรงจัด และจะพบคนมารักมาชอบให้จิตใจซู่ซ่า ยิ่งคนทำงานด้วยกันนั้นถูกโฉลกจั๋งๆ

เกิดวันพฤหัสบดี
เป็นวันดีของการขยันลงแรงหนัก จะจัดการเรื่องค้างให้สำเร็จเรียบร้อย แต่เรื่องทางการเงินอืด ถอยหลัง เงินฝืด งานวิชาการยังเดินหน้า การสอบแข่งขันต่างๆไปได้ดี แต่ระวังจะได้ทุกขลาภ ถูกตำหนิ ถูกอิจฉาก่อน ความก้าวหน้าจึงจะมาเยือน ส่วนความรักใคร่ ต้องรอเวลาอีกระยะแล้วจะเดินหน้าก้าวหน้า ตอนนี้เรื่อยๆ คนไม่มีรักจะได้นับเงินแทน

เกิดวันศุกร์
จะปลอดโปร่งขึ้นในเรื่องสุขภาพ ป่วยไข้จะทุเลาเบาอาการ แต่เรื่องการงานยังมีเหตุขลุกขลักให้ใคร่ครวญตัดสินใจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวเนื่องกับลูกน้องบริวาร ขอให้มองไปข้างหน้ามากๆ และใช้หลักเกณฑ์ของการไม่เบียดเบียนใคร ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด จะทำให้เรื่องราวในอนาคตส่งผลดีให้เสมอ เรื่องรักถือว่ามีโชคคนรักขยันขันแข็งช่วยกันทำมาหากินเก็บงำ ได้รื่นรมย์ใจสนิทเสน่หาในเรื่องรักใคร่กับคนทำงานใกล้ชิด

เกิดวันเสาร์
ได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้เจรจาต่อรองเคลื่อนไหวปรูดปราดที่ทำให้สำราญใจ ติตต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการรอบ้างแล้วจะได้ผลดังใจ และเป็นวันที่จะมีโชคจากการลุยงานหนัก อย่าอยู่เฉยแล้วดีเอง ส่วนเรื่องรักต้องโอนอ่อนผ่อนตามกันไป ไปแข็งขืนยืนยัน จะชนกันแรง ๆ ได้ ส่วนคนพวกที่กินก๋วยเตี๋ยวคนเดียว ยังหาคนรู้ใจมาสั่งก๋วยเตี๋ยวให้กิน หรือมานั่งโซ้ยก๋วยเตี๋ยวหมุบ ๆ หมับ ๆ เป็นเพื่อนกินเพื่อนกันไม่ได้