ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 3 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 21.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุระเรื่องที่ดิน ที่อยู่อาศัยการเกษตรต่างๆ และยังเป็นวันที่ต้องระวังอย่าใจเร็วในการติดต่อทำสัญญาข้อตกลง จัดการงานเอกสาร ดีกับการเตรียมงานที่ต้องการผลสำเร็จในภายหน้า ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ทิศเหนือหาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง ผู้ใหญ่ทางตะวันออกช่วยแก้ปัญหาได้ดี แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาต และกาลโยคประจำปียังถือเป็นวันอุบาทว์ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
ยังมีความก้าวหน้าทางการเงินมา มักได้ของที่ไม่คาดหมายมาก่อนเสียด้วย และการเงินที่ผ่านเข้ามาก็คล่องตลอด มีปัญหาใดๆ ผู้ใหญ่ในครอบครัวพร้อมจะเป็นที่พึ่ง การงาน ก้าวหน้าทำเงินให้สูง มีดีมากในการติดต่อกับพระผู้สูงศักดิ์ เกจิอาจารย์ นักวิชาการ และชาวต่างชาติ จะนำโอกาสเจริญด้วยทรัพย์ ศีล และธรรมะ ส่วนเรื่องรักจะได้ความก้าวหน้าอย่างที่มุ่งหวัง

เกิดวันจันทร์
เป็นวันดีของการทำเงินและตรวจบัญชี ตรวจสอบทรัพย์สิน ตรวจสอบเรื่องไม่เรียบร้อย ไม่ชอบมาพากล และจะได้ใช้ความละเอียดถี่ถ้วนจนคนเห็นผลงานเกรงใจเอามากๆ มีเหตุให้พัวพันกับเพื่อนหลายเรื่อง แต่ระวังปากเสียพร้อมจะพูดจาทิ่มแทงผู้คน คำพูดจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นมา และจะเสียชื่อเพราะคำพูด ข้อเขียน การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ดังนั้นอย่าเพิ่งลงตะลุมบอนกับใครโอกาสเจ็บหนักๆมีสูง การเงินยังไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ข้อสัญญาต่างๆยังคลาดเคลื่อน ส่วนเรื่องรักมักได้ควายของเขา ม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน ส่วนความรักยังหนุนน้ำใจช่วยเกื้อกูลเป็นที่พึ่งแก่กันและกันได้อย่างดี

เกิดวันอังคาร
มีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนและและยังอยู่ในอารมณ์ของการพร้อมจะลุยงานหนัก และต่อสู้ฟาดฟันปัญหาอย่างไม่ยอมแพ้ พร้อมจะคิดหาไอเดียใหม่ๆ และเป็นช่วงมีโชคดีทางการเงิน หนีไปไหนไม่ได้หรอก ยังไงก็ต้องกระเป๋าตุง ส่วนความรักนั้นเจ้าเสน่ห์เจ๋งเป้ง มีคนมารุมให้ปวดหัวไปเลย โดยเฉพาะคนที่ร่วมงานทำมาหากินด้วยกันนั่นแหละ

เกิดวันพุธกลางวัน
เรื่องเงินยังโอเค ดีเป็นพิเศษสำหรับงานทางศิลปะทุกแขนง งานออกแบบต่างๆ งานเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องตกแต่ง แพรพรรณ ไอเดียกระฉูดสร้างสรรค์ดี ชนิดฝีมือความคิดได้ยกย่องระดับโกอินเตอร์ การงานก็มาเกี่ยวพันกับเรื่องความรัก งานชักพาให้พบคนรัก ได้โอกาสทางการงานได้ทำงานร่วมกับคนที่พึงใจ

เกิดวันพุธกลางคืน
การงานยังเดินหน้าดีไม่มีสะดุดเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงในการลุยงานแก้ปัญหาทุกอย่าง หากมีความขัดแย้งกับคน ดูพร้อมจะไปลุยเขา แต่ต้องระวังบ้างเพราะการงานอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุโดนของร้อน ของมีคมวัตถุระเบิดได้ มีโชคจากการเสี่ยง จะได้สิ่งมงคลลึกลับมาช่วยให้ความต้องการสำเร็จผล ส่วนเรื่องรักนั้นบันยะบันยังบ้าง คบหาหลายคน บาปกรรมช้ำใจ

เกิดวันพฤหัสบดี
การติดต่อประสานงานเดินหน้า ลูกน้องลูกหลานจะช่วยเหลือให้เรื่องหนักอกผ่านไปได้สำเร็จ โดยเฉพาะที่ต้องติดต่อกับเพื่อน มีเกณฑ์ว่าการงานจะเป็นการช่วยเหลือ อนุเคราะห์ผู้อื่น เรื่องลาภผลนั้นจะเป็นทุกขลาภ ต้องเสียบางสิ่ง หรือเสียใจ สิ่งที่ได้อย่างมากเสมอตัว แต่วันนี้ต้องระวังผู้ใหญ่ป่วยหรือเดือดร้อน ความรักนั้นคนรักจะพาโชคและโอกาสทางการเงินเข้ามาหา เงินดีนะนี่

เกิดวันศุกร์
เป็นวันดีของการหาเงินได้ทรัพย์สินเข้ามา แต่ระวังว่าความขยัน กัดไม่ปล่อย สู้ไม่ถอย จะหาเรื่องเจ็บตัว โดนของร้อน ของมีคมเข้ามาให้ การเงินยังต้องตั้งบนความสัตย์ซื้อสุจริต ไม่งั้นจะถูกครหาได้ ระวังลูกน้อง ลูกหลานจัดการงานนอกสั่งและนำความปวดหัวมาให้ เรื่องรักนั้นยังอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องลากกันไป

เกิดวันเสาร์
ระวังลูกน้องลูกหลาน จะได้จัดการงานนอกสั่ง หรือไปเบ่งไปทำให้คุณเสียชื่อหงุดหงิดได้ และที่สำคัญอย่าเชื่อง่าย จะโดนหลอกจากคนเก๊ๆ ของเก๊ๆได้ การงานผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือให้คำแนะนำดี ขอให้สงบความร้อนรุ่ม ระงับความใจร้อน แล้วจะก้าวหน้าดี ส่วนความรักนั้น คนรักพาโชคทางการเงินและช่วยงานคุณอย่างดี ประสานงานต่างๆ ผ่านคนรักจะสำเร็จ