ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่  13 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2556ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการธุระเกี่ยวกับศาสนา และเป็นวันที่ต้องระมัดระวังในการจัดการเกี่ยวกับเรื่องรักใคร่ และดีกับการหาความรู้ก้าวหน้าใหม่ๆ ในวิทยาการวิทยาศาสตร์ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์มาคล่องๆ จากทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้สนับสนุนเป็นที่พึ่งได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
การงานยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงขยันขันแข็ง แต่มักจะไปข้างหน้าเร็วกว่าคนอื่น และเกิดขัดแย้งในที่ทำงานได้ จะได้อยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่และเรียนรู้งานจากกันและกันได้อย่างดี เป็นช่วงที่หาเงินคล่อง จะทำเงินได้เยอะอย่างไม่หนักใจ ส่วนเรื่องรักนั้นมีโอกาสดีในการทำเงินร่วมกัน รักพาโชคทางการเงินมาให้ หรือได้อะไรเจ๋งๆ ดีๆ ด้วยเสน่หาจากคนมาปลื้มมาชอบ

เกิดวันจันทร์
เป็นวันดีสำหรับการหาเงิน การประสานงานทางการเงินก้าวหน้า คนรอข่าวทางไกล ข่าวจากต่างประเทศ จะมีความคืบหน้า วันนี้พยายามละเอียดถี่ถ้วนในการสั่งงานด้วย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อ่อนน้อมถ่อมตนคนจะช่วย ความรักนั้นยังไม่ค่อยได้ดังใจ รักแล้วต้องเหนื่อย หรือไปชอบคนที่เขาไม่ค่อยเหลียวแล งานนี้หัดรักคนที่เขารักเราดีกว่า

เกิดวันอังคาร
เรื่องที่ตั้งใจขอให้มุ่งมั่นและทุ่มเทดีๆ เพราะผลทางดีก็คอยตอบแทนคุณอยู่เช่นกัน การติดต่อผู้ใหญ่ยังมีอะไรดีๆ เข้ามาบ้าง ขอให้หนักแน่นมากๆ เพราะมักมีศัตรูทิ่มแทงในที่ลับ ช่วยๆ เมตตาเขาให้มาก เป็นธรรมดาโลกอยู่แล้ว ถูกริษยาทางหนึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องดีที่เขามาสอนธรรมะให้เรารู้จักทุกข์และการปล่อยวาง ความรักนั้นได้หยิกแกมหยอก และช่วยกันทำมาหากินได้คล่องดี

เกิดวันพุธกลางวัน
มีคนมาให้คุณลงดาบ จะได้ใช้การตัดสินใจเฉียบขาดแก้ปัญหา แต่ก็จะมีเหตุให้เหน็ดเหนื่อยมากในเรื่องการงาน อาจต้องทะเลาะกับคน หรืออยู่ท่ามกลางการวิวาทที่ต้องสงบใจหนักๆ เพื่อไม่ให้รอบข้างรุ่มร้อนเกินไป นิ่งๆ เฉยๆ ไว้ ทุกอย่างจะระงับลงได้ ระวังอย่าไปในที่สุ่มเสี่ยง จะซวยง่าย ส่วนความรักนั้น คนรักจะเป็นความสบายใจ เป็นความชื่นบานหลายอย่าง สุขภาพไม่ค่อยดีนัก หรือจะป่วยง่าย เหนื่อยล้าหมดแรงง่ายกว่าปกติอยู่สักหน่อย

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้ดวงไม่ส่ง ไม่เหมาะแก่การทำเรื่องสำคัญหรือเรื่องใหม่ๆ และหากเจอเรื่องมึนอะไร ให้สงบใจอย่าดิ้นรน ค่อยๆ ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนดีกว่า อย่าไปโทษคนอื่นเลย ดูให้ดีจะเห็นว่าเป็นเพราะความคิดมากวุ่นวายไม่เป็นส่ำของคุณเอง ยังดีที่มิตรผู้อาวุโสจะให้คำแนะนำที่ดีด้วย การเงินและความรักไม่ค่อยราบรื่นพอๆ กัน อยู่สงบๆ อย่าพยายามเข้าไปแก้ปัญหาอะไร ไม่งั้นจะหาเหาใส่หัวเพิ่มยิ่งขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องใดๆ ที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ทั้งสิ้น ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี การประสานงานทางการเงิน เป็นมือประสานสิบทิศ ส่วนความรักนั้นได้ช่องทางจากการทำมาหากินร่วมกัน รักกันไปทำมาหากินไป นั้นน่ะดีแล้ว เพราะไม่เสียเวลาฟุ้งๆ ฝันๆ เพ้อเจ้ออย่างไม่รู้เหนือรู้ใต้

เกิดวันศุกร์
ผู้ใหญ่จะยินดีช่วยเหลือคุณมาก ขออย่าวิตกกังวลใดๆ อย่าท้อแท้ ไว้ใจในความดีของตนเองบ้างเถิด การติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง หากค่อยๆ จัดการหรือใช้ตัวแทน สื่อสารด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไม่เจอหน้าจะเวิร์กกว่า การเงินยังมีโชคฟลุ้คๆ เข้ามา หรือมีโอกาสทางการเงินให้เงินผ่านมือเยอะ เรื่องหุ้นเรื่องเงินมีให้ลุ้น เรื่องรักยังหวานชื่นดี มีเสน่ห์เยอะคนมาชอบ แต่คนมีคู่แล้วจะหงุดหงิดใส่กันง่ายระวังอารมณ์ด้วย

เกิดวันเสาร์
ขอให้ตั้งใจดีๆ ที่จะสู้ความเจ็บป่วยสู้ปัญหา เพราะเป็นวันดีเรื่องสุขภาพของคุณ เรื่องทางการเงินอย่าประมาท พวกกะล่อนมันเยอะ ยังมีเกณฑ์ที่งานเก่าความก้าวหน้าทางความรู้วิชาการ การสัมพันธ์กับคนมีคุณธรรม ครูบาอาจารย์จะเป็นช่องทางในการทำงาน ความรักมีโชคเพราะผู้ใหญ่สนับสนุนชักพา หรือมาทำตาเยิ้มๆ ใส่คุณซะเอง