ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดงานมงคล งานที่มีเกียรติ อลังการ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเป็นที่พึ่งพาได้ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือดิถีพิฆาต และยังเป็น “กทิงวัน” วันแรง ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เรื่องเงินวันนี้เข้าออกเยอะหน่อย และดีกับการดูแลช่วยเหลือผู้ใหญ่ งานวิชการ งานกฎหมายมีช่องทางจัดการได้เรียบร้อย การประสานงานติดต่อโครงการต่างๆ ธุรกิจต่างๆ งานขายตรง งานโฆษณา จะผ่านได้ทุกอุปสรรค เรื่องดีคือ การทำเงิน มีเงินไหลเข้ามาหามาก ส่วนเรื่องรักจะมีเหตุให้ยุ่งยากใจ งานนี้นิ่งๆและทำใจสงบเดี๋ยวก็มีทางไปของมันเอง

เกิดวันจันทร์
ในเรื่องการงานนั้นความก้าวหน้าอยู่ที่การติดต่อเป็นหลัก โดยเฉพาะการขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ อย่ามองข้ามประสบการณ์คนแก่ การประสานงานระวังอย่าไปขวางผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นเรื่องถูกต้องชอบธรรม ไม่คดโกง ต้องหนักแน่น รักษาสัจจะแล้วธรรมะจะรักษาเทวดาจะคุ้มครอง ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก อย่าขุ่นใจเลย ช่วยยินดีกับเขาเถอะ

เกิดวันอังคาร
การงานนั้นยังหนักอยู่มากแต่ดีตรงเงินคล่องมือ ได้ใช้เงินเรื่องสุขภาพบำรุงร่างกาย การงานมีแนวโน้มจะได้โครงการใหม่ๆ ที่ให้ประโยชน์ยาวผ่านเข้ามาด้วย ยังไม่ค่อยมีโชคในการประสานงาน เรื่องความรักได้ใกล้ชิดพวกแก่ๆ ซะล่ะมั้ง ในเรื่องการงานนั้นกระตือรือร้นเป็นพิเศษ จะได้ทำงานกับคนในเครื่องแบบ กับหน่วยงานที่ใช้ของร้อน ของมีคม เอาซะ ทำไปเถอะแล้วจะเจอการเปลี่ยนแปลงที่คุณพอใจ

เกิดวันพุธกลางวัน
ลูกน้อง บริวาร มิตรที่อ่อนเยาว์กว่าจะช่วยเหลือหลายด้านที่ทำให้การงานและชีวิต ง่ายกับสะดวกขึ้นมาก ช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ต้องเหน็ดเหนื่อยในเรื่องงาน แต่ที่ป่วยไข้จะทุเลา เรี่ยวแรงดีขึ้น ส่วนความรัก คนอยู่ใกล้จะทั้งรักทั้งเกรงใจ ออกจะกลัวๆเอาเสียด้วยซ้ำ การประสานงาน การลงนามในเอกสารทุกประเภทคล่องมือขึ้น วันสองวันนี้มีโอกาสได้ของมงคล ของฝากจากแดนไกล หรือเงินค้างเงินเก่า ของเก่ามาเข้ากระเป๋า

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้ไม่มีเฉย ต้องลงมือลงแรง เหมาะกับการทำงานภาคสนาม งานสัญจรไปที่ต่างๆ การกล้าลุยช่วยให้เรื่องที่หวังก้าวหน้า และเป็นวันดีที่ผู้ใหญ่จะช่วยและเห็นคุณค่า ได้รับกำลังใจดีๆเพียบ การประสานงานต่างๆ ทางด้านการงานปลอดโปร่งดี ความรักยังเรื่อยๆ อยู่เฉยๆก็มี คนหน้าอ่อนมาทำให้หัวใจคึกคัก

เกิดวันพฤหัสบดี
การประสานงานต่างๆค่อนข้างปลอดโปร่งโล่งใจ เรื่องเงินวันนี้ไม่มีเจออะไรเบาๆ หรอก เตรียมโด๊บไข่ลวกไว้หลายๆฟองเลย เพราะจะได้ลงแรงหนัก แล้วทั้งเงินทั้งกล่องถึงจะมาเข้ากระเป๋า การติดต่อธุรกิจ การขายตรงมีผลดีถึงดีมาก สามารถเจรจาได้ข้อสรุปเร็วไว ผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือ มีลาภทางการเงินเข้ามาพร้อมโชคทางความรัก คนชอบคนรักใคร่กันนำโอกาสทางการเงินมาให้

เกิดวันศุกร์
การเงินยังมักมีโชคนะจ๊ะ จะได้ในสิ่งที่คิดว่าหลุดมือไปแล้ว ได้เงินได้กล่องที่ทำให้ปลื้มไปพร้อมกัน เงินมีผ่านมืออย่างสบายใจสบายอารมณ์ การติดต่อประสานงานดีทุกด้าน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ กับผู้นำ คนระดับหัวหน้า พวกนี้จะพาให้คุณกระเป๋าตุง ส่วนคนที่รอคำตอบอยู่จะได้ดังหวัง ความรักขยายตัว พร้อมจะเป็นจริงเป็นจัง และเป็นเพื่อนกันแนบแน่นใจด้วย

เกิดวันเสาร์
วันนี้อยู่นิ่งๆ บ้างก็ดี อย่าไฮเปอร์นะจ๊ะเพราะทำอะไรไม่ค่อยคล่อง การตัดสินใจทางการเงินหรือเรื่องใดๆ ต้องรอบคอบ ใคร่ครวญ และระมัดระวังอย่างยิ่ง อย่าเชื่อใครง่ายๆ และระวังอารมณ์ตัวเองอย่าให้ร้อน อย่าให้วู่วามหรือบูดง่ายนัก เดี๋ยวจะไปแว้ดวาจาไม่บันเทิงรูหูใส่ชาวบ้าน มันจะยุ่งอีกเยอะ ความรักยังต้องเกี่ยวข้องกันในเรื่องการงานแต่มักมีเหตุขลุกขลักไม่ได้ดังใจอยู่ด้วย ขอให้เมตตากันไว้ให้มากๆ ปัญหาจะทุเลานะจ๊ะ