"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออก หลังอยู่มา 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นมรสุม

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออก หลังอยู่มา 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นมรสุม

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออกจากราศี หลังอยู่มาครบ 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นกระแสมรสุมต่างๆ ที่พัดเข้ามา และสงบลง

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผยคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2565 ของราศีเมษ และ ราศีตุล ภายหลัง “ดาวมฤตยู” ย้ายออกจากจากราศี หลังอยู่มาครบ 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นกระแสมรสุมต่างๆ ที่พัดเข้ามา และสงบลง

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออก หลังอยู่มา 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นมรสุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โดยก่อนหน้านี้ "หมอช้าง" ได้เปิดคำพยากรณ์ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ผ่าน MorchangTV EP.พิเศษ  ซึ่ง "กรุงเทพธุรกิจออนไลน์" จะยกตัวอย่างคำพยากรณ์เฉพาะ 2 ราศีดังกล่าว มาให้ดูกัน

  • ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ข่าวดีคือเป็นราศีที่ ดาวมฤตยู ย้ายออกแล้วในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ดวงครึ่งปีหลัง 2565 นี้ พระราหูท่านจะแสดงอิทธิฤทธิ์ได้เต็มที่ เน้นว่าเรื่องการเงินจะเริ่มขยับเริ่มเดินหน้า ทั้งรายได้ประจำ และจังหวะโชคลาภก็ส่งผลดีเข้ามาแล้ว ต้องย้ำว่าเรื่องงานอะไรที่เกี่ยวกับต่างประเทศออนไลน์ ยังคงเป็นงานที่ส่งผลดีจนถึงสิ้นปี 2565 นี้ ฝากนิดเดียวขอให้วางแผนการเงินซะใหม่

  • ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ข่าวดีคือ การย้ายราศีของดาวมฤตยู ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2565 เป็นการย้ายออกจากราศีตุลด้วย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะก่อนหน้านี้พระราหูอยู่ แถมฤตยูก็อยู่ทำให้ดวงดาวแรงไป พอเดือนกรกฎาคมไปแล้วพระราหู เทวีโชค ยังอยู่แต่ มฤตยู ได้ย้ายออกไปแล้วเปรียบเสมือนราศีที่ฟ้าเปิดเลย โดยเฉพาะเรื่องงานสดใส ใครที่เริ่มต้นงานใหม่ๆไว้จะได้ลงมือทำ ใครที่ติดขัดรอคำตอบอยู่ จะได้รับคำตอบ และมีข่าวดีเข้ามา รวมถึงเรื่องการเงินประมาณตุลาคมไปแล้วการเงินจะโดดเด่น และโชค แต่ต้องฝากเตือนเรื่องความรัก ต้องระวังให้ใช้เวลา ใช้สติ 

 

ที่มา :  MorchangTv