อินชัวร์เทค “ซันเดย์” แจกประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองช่วงสงกรานต์ ฟรี!

อินชัวร์เทค “ซันเดย์” แจกประกันอุบัติเหตุ  คุ้มครองช่วงสงกรานต์ ฟรี!

ซันเดย์ แจกประกันอุบัติเหตุฟรีให้แก่บุคคลทั่วไป เดินทางช่วงสงกรานต์ปี 65 นี้ คุ้มครองชีวิตสูงสุด 100,000 บาท ชดเชยรายวัน วันละ 200 บาท สูงสุด 7 วันในกรณีที่ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องมาจากอุบัติเหตุ

นายธนธรรม โภคฐิติยุกต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงสงกรานต์ มีประชาชนจำนวนมากที่ออกเดินทางท่องเที่ยวหรือเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อเยี่ยมญาติ บริษัทซันเดย์มีความมุ่งมั่น และพร้อมที่จะสนับสนุนประชาชนคนไทย ให้เดินทางกลับภูมิลำเนา และเดินทางเพื่อพักผ่อนอย่างปลอดภัย ในช่วงสงกรานต์ปี 2565 นี้

 จึงได้จัดแคมเปญพิเศษที่มอบความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุที่เพียงพอและมาพร้อมกับค่าชดเชยรายได้หากมีการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดยประกันอุบัติเหตุมีความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 100,000 บาทต่อกรมธรรม์ (กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ) และได้รับค่าชดเชยรายวัน วันละ 200 บาท สูงสุด 7 วันในกรณีที่ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องมาจากอุบัติเหตุ 

 


 

โดยประชาชนคนไทยทุกคนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิประกันอุบัติเหตุได้ง่ายๆ ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ หรือสแกน QR Code) โดยซันเดย์จะแจกประกันอุบัติเหตุฟรี ทั้งหมด 5,000 สิทธิ ผู้ลงทะเบียนก่อนจะได้รับสิทธิก่อน (หนึ่งคนต่อหนึ่งสิทธิ) 

ผู้ที่มีสิทธิในการลงทะเบียนรับสิทธิฟรีประกันอุบัติเหตุต้องเป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่รับสิทธิทำประกันภัย สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มี.ค.65 และประกันอุบัติเหตุนี้จะคุ้มครองตั้งวันที่ 1-30 เม.ย. 65 

 

 

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์