“เอส เอฟ ซีเนม่า” ผนึก “เจ เวนเจอร์ส” รับ JFIN Coin แลกตั๋วหนัง

“เอส เอฟ ซีเนม่า” ผนึก “เจ เวนเจอร์ส” รับ JFIN Coin แลกตั๋วหนัง

เอส เอฟ ซีเนม่า เปิดประสบการณ์ดูหนังแบบไร้รอยต่อเชิงรุก ควง เจ เวนเจอร์ส ชิมลางใช้สกุลดิจิทัล “JFIN” แลกตั๋วหนัง ไม่มีค่าธรรมเนียม ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

นายภานุวัจน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หนึ่งในเป้าหมายในการดำเนินกิจการของบริษัทฯ คือการพร้อมกับการปรับเปลี่ยนและมุ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีที่เป็นเทรนด์ในอนาคต มาปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กร รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์ที่ดีกว่าให้กับผู้ใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตลอดเส้นทาง Customer Journey อยู่เสมอ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับพันธมิตรชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ เป็นการผสานพลังของทุกฝ่าย เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ล่าสุดบริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC พัฒนาบริการ “SF x JFIN แลกตั๋วหนัง” ใหม่ล่าสุด ตอบรับการใช้สกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเป็นเทรนด์ในขณะนี้และมีแนวโน้มได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต

ขณะเดียวเดียวกันเอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าอยู่เสมอ และแอปพลิเคชั่น SF Cinema เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่บริษัทฯ ได้พัฒนาเพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า โดยเฉพาะการทำรายการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ให้ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตนเอง รวมทั้งสามารถเลือกโปรโมชั่นต่าง ๆ จากบัตรเครดิต หรือพันธมิตรอื่น ๆ โดยลูกค้าสามารถใช้ QR Code บัตรชมภาพยนตร์ในแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟน สแกนเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ได้เลย นอกจากจะเป็นการลดการสัมผัสแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอีกด้วย

“ปัจจุบันดิจิทัลเคอร์เรนซีกำลังเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ลูกค้าใช้ในการแลกเปลี่ยนกับสินค้าและบริการต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น เอส เอฟ มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย รวมทั้งมีกลุ่มลูกค้าที่ปรับตัวรับกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เราจึงได้มองหาพันธมิตรที่มีแนวคิดในการดูแลลูกค้าคล้าย ๆ กัน เพื่อมาทำงานเรื่องดังกล่าวร่วมกัน ซึ่ง JVC เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน และมีประสบการณ์การนำเหรียญ JFIN มาใช้งานในระบบนิเวศธุรกิจ และแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในเครือเจมาร์ทกรุ๊ป ทำให้เห็นว่ามีการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน” ภานุวัจน์ กล่าว

สำหรับบริการ “SF x JFIN แลกตั๋วหนัง” เป็นความร่วมมือของ เอส เอฟ และ JVC ให้ลูกค้าสามารถนำเหรียญ JFIN มาแลกสินค้าหรือบริการผ่านโมบายแอปพลิเคชั่นของพันธมิตรได้โดยตรง แบบไม่ต้องมีตัวกลางเชื่อม เพื่อสร้างประสบการณ์การแลกเหรียญ JFIN รับบัตรชมภาพยนตร์แบบไร้รอยต่อ กดรับตั๋วและตัดเหรียญ JFIN ได้ทันที ใช้ง่าย ใช้ได้จริง ทุกสาขาของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ บนแอปพลิเคชั่น SF Cinema ที่ใช้งานได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ IOs และ Android

“เอส เอฟ ซีเนม่า” ผนึก “เจ เวนเจอร์ส” รับ JFIN Coin แลกตั๋วหนัง

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC กล่าวว่า JVC มุ่งมั่นพัฒนาเหรียญ JFIN ให้เป็น Utility Coin หรือ เหรียญที่ใช้แลกกับบริการหรือสินค้า ในลักษณะกลไกแบบ Loyalty System จนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยได้มีการใช้งานเหรียญ JFIN จริงเพื่อแลกสินค้า บริการ และอื่น ๆ ของกลุ่มบริษัทเจมาร์ท จนได้รับความนิยมจากลูกค้าในหลาย ๆ แคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจก ที่ลูกค้าสามารถนำ JFIN มาแลกรับ e-voucher เป็นส่วนลดราคาพิเศษ ใช้ JFIN แลกสินค้าสุดอินเทรนด์ ทั้งนี้ แคมเปญแลกสินค้าด้วย JFIN ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2561 และมีกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุดได้จัดโปรโมชันแลก iphone13 และ Samsung Galaxy Fold 3 ร่วมกับ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด อย่างไรก็ตามเหรียญ JFIN ไม่ได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานแค่เพียงในกลุ่มเจมาร์ท เท่านั้น แต่ยังมีพันธมิตรอีกมากมายที่เปิดบริการให้ลูกค้าสามารถนำเหรียญ JFIN ไปแลกสินค้าและบริการได้อีกด้วย

“JVC ให้น้ำหนักเรื่องการนำเหรียญ JFIN มาใช้งานได้จริง ดังนั้น การทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่าง เอส เอฟ ในครั้งนี้ ทีมพัฒนาจึงออกแบบระบบให้สามารถใช้งานจริงได้โดยไม่มีตัวกลาง ทำให้สามารถใช้งานบนแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com ได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยใช้ JFIN Connect ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ JFIN สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันของพาร์ทเนอร์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้กับผู้ถือเหรียญ ด้วยความตั้งใจให้ผู้ใช้งานที่รักการชมภาพยนตร์สามารถนำเหรียญ JFIN มาแลกบัตรภาพยนตร์ได้ง่าย ๆ เพื่อตอบรับเทรนด์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีความต้องการใช้ดิจิทัลเคอร์เรนซีมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาในชีวิตประจำวัน” ธนวัฒน์อธิบาย

ปัจจุบัน JVC มีผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น JID ที่สามารถใช้ JFIN Connect สำหรับแลกเปลี่ยนเหรียญ JFIN อยู่ประมาณ 560,000 ราย ในขณะที่ เอส เอฟ ปัจจุบันมีจำนวนผู้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น SF Cinema รวม 12 ล้านราย

ทั้งนี้ ช่วงแนะนำบริการ “SF x JFIN แลกตั๋วหนัง” ใหม่ล่าสุด ลูกค้าที่แลกเหรียญ JFIN เป็นบัตรชมภาพยนตร์บนแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565 รับส่วนลด On Top 20% สำหรับค่าบัตรชมภาพยนตร์ พิเศษเฉพาะลูกค้า 500 ท่านแรก รับ JFIN Coinback 1 JFIN จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน