เปิดงาน“รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo2021”ดันยอดโค้งสุดท้าย

เปิดงาน“รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo2021”ดันยอดโค้งสุดท้าย

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2021” 30บริษัทแห่ขนแบบบ้านมากกว่า 1,000 แบบ กระทุ้งยอดโค้งสุดท้าย

นายวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  กล่าวว่า การจัดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2021” ขึ้น วัตถุประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานของธุรกิจรับสร้างบ้านให้เป็นที่ยอมรับและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค อีกทั้งยังเป็นส่วนช่วยในการกระตุ้นตลาดรับสร้างบ้าน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของภาคธุรกิจทางด้านที่อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน 

ทั้งนี้ ในปีนี้ภายในงานได้รวบรวมบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำกว่า 30 บริษัท มาแสดงแบบบ้านมากกว่า 1,000 แบบ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ราคา 1-100 ล้านบาท พร้อมอัดโปรโมชั่น เพื่อกระตุ้นตลาดส่งท้ายปี 2564 และตอกย้ำมาตรฐานงานรับสร้างบ้านให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกับผู้บริโภค ตลอด 5 วัน ของการจัดงาน ที่คนอยากมีบ้านพลาดไม่ได้ 
 

นอกจากนี้ ทางสมาคมฯ ได้เตรียม “E-Book” New Home Design 2022 โฉมใหม่! แบบบ้านสวย ปี 2565 ไว้ให้   เลือกชมได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ซึ่งนอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อาทิ ลุ้นรับทองคำน้ำหนักรวม 9 บาท เมื่อจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน รับคูปองส่วนลดจองปลูกสร้างบ้านภายในงานหลังลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

นายวรวุฒิ กล่าวว่า  ที่ผ่านมาผู้บริโภคอาจกังวลกับภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน ทำให้ไม่มั่นใจเรื่องการลงทุนหรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์อาจต้องรอจังหวะเวลาและดูสถานการณ์ แต่ปัจจุบันสถานการณ์เริ่มดีขึ้น สำหรับผู้บริโภคที่คิดจะปลูกสร้างบ้าน  ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเพราะบริษัทรับสร้างบ้านที่ร่วมออกบูธได้คัดสรรแบบบ้านยอดนิยม      และโปรโมชั่น ส่วนลดพร้อมข้อเสนอต่าง ๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่า

ทั้งนี้ ตลอด 5 วันของการจัดงานคาดว่าจะมีประชาชนและผู้ที่สนใจเข้าชมภายในงานกว่า 5,000 ราย ส่วนเป้ายอดจองปลูกสร้างบ้านที่เกิดจากการจัดงานคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 2,000-2,500 ล้านบาทผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมชมงานและดูแบบบ้านได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 28 พ.ย. 2564 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี และสำหรับผู้บริโภคและผู้ที่สนใจชมงานรับสร้างบ้าน แต่ไม่สะดวกเดินทาง หรืออยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด ก็สามารถเข้าชมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2021 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.hba-th.org/online_expo21 ตั้งแต่วันนี้  - 28 พ.ย. 2564