Globlex แนะนำหุ้นวันนี้

Stock Pick ...BAY : ซื้อ
ปัจจัยพื้นฐานของ BAY ยังดีจากผลประกอบการที่มีศักยภาพในการเติบโตโดดเด่นจากการฟื้นตัวของตลาดรถยนต์ และการใช้จ่ายของผู้บริโภค คาดการณ์กำไรสุทธิปี 56 ราว 1.85 ล้านบาทซึ่งเติบโตต่อเนื่องราว 26%
Stock in Trend
PAE : ซื้อเก็งกำไร
ซื้อเก็งกำไรประเด็นได้งาน PTTEP เฟสแรกมูลค่า 908 ล้านบาท ส่งผลให้ backlog เพิ่มเป็น 4,000 ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ในปีนี้ประมาณ 50% และส่วนที่เหลือทยอยรับรู้หมดปี 2558 (ที่มา:ข่าวหุ้น)
ML : ซื้อเก็งกำไร
คาดตลาดรถยนต์เช่าชื้อจะฟื้นตัวแรงในปีนี้หลังนโยบายรถยนต์คันแรกของรัฐบาลสิ้นสุดลงเมื่อปีที่ผ่านมา ส่วนผลประกอบการผู้บริหารยัง Conservative โดยตั้งเป้ารายได้ปีนี้จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 10% (ที่มา :ทันหุ้น)
LPN : ซื้อ
ตั้งเป้ายอดขาย presale 2 หมื่นล้านบาทและมี เป้ารายได้ที่ 1.52 หมื่นล้านบาทซึ่งจะเติบโตก้าวกระโดดในช่วงไตรมาส 2 – 3 ที่เริ่มโอนคอนโดมิเนียม







