"สกายเวิร์ท" ขายเครื่องละล้าน "ทีวีจอโค้ง-ปรับตรงได้"

"สกายเวิร์ท" ขายเครื่องละล้าน "ทีวีจอโค้ง-ปรับตรงได้"

สกายเวิร์ท กรุ๊ป ชูแนวคิด Transform Your World ดันทีวีจอโค้ง-ปรับตรงได้ รุ่นแรก ขายเครื่องละ 1 ล้านบาท พร้อมส่งเรือธง ลงตลาดไทยเจาะกลุ่มชมภาพยนตร์-เล่มเกม

นายมาร์ติน หลี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแผนรุกตลาดในครึ่งปีหลังนี้ว่า ได้ส่งสินค้าใหม่ โทรทัศน์ OLED รุ่น SKYWORTH W82 ภายใต้แนวคิด “Transform Your World” จอ “ปรับโค้ง” หรือ “ปรับตรงได้"

ซึ่งเตรียมพร้อมโชว์นวัตกรรมในงานนิทรรศการเทคโนโลยีด้านทีวีระดับประเทศ ประเดิม ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับ SKYWORTH W82 แห่งแรกที่ ห้างสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 1 -15 ก.ค.นี้

“ไฮไลต์ของการจัดงานเปิดตัว คือ โทรทัศน์ SKYWORTH W82 สามารถเปลี่ยนรูปแบบจอ ปรับจอโค้ง หรือ ปรับตรง ก็ได้ เป็นเครื่องแรกในประเทศไทย ราคาจำหน่าย เครื่องละ 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นทีวี OLED ที่ใช้เทคโนโลยี OBM ศักยภาพสูง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ SKYWORTH พัฒนาขึ้นเอง ส่งผลให้ โทรทัศน์ SKYWORTH W82 ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมทีวีเป็นอย่างมาก”

ทั้งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้ได้รับ “รางวัลโนเบล ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค” จากงานจัดแสดงนิทรรศการระดับโลก CES 2022 สาขานวัตกรรมประเภท “เกม” และ “วิดีโอดิสเพลย์" อีกด้วย

"สกายเวิร์ท" ขายเครื่องละล้าน "ทีวีจอโค้ง-ปรับตรงได้"

นอกเหนือจากจัดแสดงผลิตภัณฑ์ SKYWORTH W82 เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แล้ว สกายเวิร์ท ยังได้เปิดตัวสินค้าเรือธงอีกหลายรายการ ได้แก่ โทรทัศน์ OLED ซีรีส์ BM ที่ออกแบบร่วมกันโดย Designworks, a BMW Company, Wallpaper TV เครื่องแรกของโลก, MiniLED TV รุ่นล่าสุด, QLED TV ที่สามารถประกอบเป็นหน้าจอได้ และ EYE CARE TV ทีวีเพื่อการถนอมดวงตา  

"สกายเวิร์ท" ขายเครื่องละล้าน "ทีวีจอโค้ง-ปรับตรงได้"

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ อาทิ จอเกมมิ่ง OLED ขนาด 48 นิ้ว, ตู้เย็นประหยัดพลังงานซีรีส์ SRS-46DT และ SRS-225DT, เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ 6KG พร้อม pulsator-T6OU24, โฮมเธียเตอร์ ราคาประหยัด , Solution T2 โปรเจคเตอร์ , ลำโพงระดับโรงภาพยนตร์ S100 และ MAX7 รวมถึง ผลิตภัณฑ์ BM ซีรีส์คลาสสิกของสกายเวิร์ทแบบครบวงจรอีกด้วย

ทั้งนี้ “SKYWORTH W82" เป็นผู้ผลิตทีวีรายที่สองของโลก ที่ใช้เทคโนโลยี OBM ซึ่งมีศักยภาพในการแข่งขันสูงในตลาด นับเป็นการแปลงนวัตกรรมจากแนวคิดให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใช้งานได้จริง และมีการผลิตออกจำหน่ายเป็นจำนวนมาก 

"ทีมงานวิจัยและพัฒนาของสกายเวิร์ทประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี OBM ในโทรทัศน์ SKYWORTH W82 มาหลายปี รวมถึงตัวหน้าจอ ที่ปรับยืดหยุ่นให้โค้งงอหรือปรับตรงได้อย่างอิสระ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับความโค้งของหน้าจอได้มากถึง 1000R ตามระยะการชมที่เหมาะสมกับความบันเทิงในบ้าน SKYWORTH W82 ที่ระดับความโค้ง 2000R เหมาะที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ และ 1500R สำหรับโหมดการเล่นเกม"

SKYWORTH W82 ก้าวสู่ระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมทีวี ซึ่งยังมีเทคโนโลยีการแสดงผลที่เป็นเอกสิทธิ์ของสกายเวิร์ทรวมถึงเทคโนโลยี SOBiF ที่ใช้บนผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมที่ใช้กระจกทั้งแผ่นเป็นไดอะแฟรม พร้อมไดร์เวอร์แม่เหล็กไฟฟ้า 30 คอร์ 4 ตัวกระจายห่างเท่าๆกัน ช่วยให้สร้างคลื่นเสียงที่ได้จากทั้งผิวหน้ากระจกแทนที่จะเป็นจากจุดใดจุดหนึ่ง

สกายเวิร์ท ทำตลาดในประเทศไทยมากว่า 10 ปี มีช่องทางการจำหน่ายทั้งในรูปแบบการขายออนไลน์และออฟไลน์หลายช่องทาง รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่นำเทคโนโลยีคุณภาพสูงเข้ามาเสริมสร้างชีวิตอัจฉริยะให้ผู้บริโภค ภายใต้จุดขายระยะเวลารับประกัน 3 ปี และศูนย์บริการหลังการขายมากกว่า 130 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้านภายใต้แบรนด์สกายเวิร์ท