เอสซี แอสเสท ผุดคอนโดเรฟเฟอเรนซ์วงเวียนใหญ่จับเจนวาย

เอสซี แอสเสท ผุดคอนโดเรฟเฟอเรนซ์วงเวียนใหญ่จับเจนวาย

เอสซี แอสเสท ผุดคอนโดเรฟเฟอเรนซ์ สาธร -วงเวียนใหญ่มูลค่า4พันล้าน ใกล้ BTS สถานีวงเวียนใหญ่130 เมตรพร้อมดึงพันธมิตร Muvmi, Zipmex , Allianz Ayudhaya ฟู้ดแลนด์ มาให้บริการจับเจนวาย

นางกนกอร หลิมกำเนิด หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซี เปิดเผยว่า ภายใต้ภารกิจหลักการนำทัพคอนโดของเอสซี แอสเสทสู่แบรนด์คอนโดอันดับ 1 เจนวาย ตามยุทธศาสตร์และเป้าหมายหลักของปี 2022-2025  "Thriving"ด้วยการเติบโต บนสมรภูมิเดิม และน่านน้ำใหม่

 ทีมจึงได้พัฒนาและดีไซน์คอนโดแนวคิดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ของคนเจนวาย ภายใต้แบรนด์ "เรฟเฟอเรนซ์"(Reference) ที่ดีไซน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเจนวายมากที่สุด พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิต โดยมั่นใจว่า โครงการเรฟเฟอเรนซ์ สาทร –วงเวียนใหญ่จะสร้างประสบการณ์ในทุกๆ เช้าที่ดี ทำให้เติมพลังผู้คนออกไปใช้ชีวิตตามที่ออกแบบได้เอง

  โครงการเรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่เป็นอาคารสูงจำนวน 2 อาคาร ความสูง 32 ชั้น และ 51 ชั้น รวม 815 ยูนิต พร้อมกับพื้นที่เชิงพาณิชย์อีก 4 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า 3 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท โดยมีแบบห้องให้เลือก 4 แบบได้แก่ แบบ Studio, แบบ 1 Bedroom, แบบ 1 Bedroom Plus และแบบ 2 Bedroom โดยขายห้องชุดในรูปแบบ Fully Furnished พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ภายในโครงการอย่างครบครันราคาเริ่ม 3.29 ล้านบาท

นางกนกอร   กล่าวว่า ตัวอาคารทั้งภายนอกและภายในมีดีไซน์สวยโดดเด่นนี้ เราได้แรงบันดาลใจมาจากทำเลโครงการ ซึ่งเรามองว่าเป็นโซนที่ใกล้ CBD ที่เป็นแหล่งงาน และสามารถเดินทางกลับมาพักผ่อนที่โครงการหลังเลิกงาน จึงเป็นที่มาของ Day & Night เราจึงเลือก “Moon” เป็น Concept การออกแบบในโครงการนี้

พร้อมกับการมอบประสบการณ์และสิทธิพิเศษมากมายที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวจากพันธมิตรธุรกิจหลากหลายองค์กรชั้นนำ ได้แก่ Muvmi, Zipmex และ Allianz Ayudhaya เป็นต้น รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่าง ฟู้ดแลนด์ ที่จะเปิดให้บริการภายในโครงการอย่างตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

สำหรับจุดเด่นทำเลที่ตั้ง โครงการเรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่   อยู่ใกล้ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ เพียง 130 เมตร โดยสามารถเดินทางเข้าสู่ทำเลใจกลางธุรกิจอย่างสีลม หรือ สาทร ได้อย่างสะดวก ใกล้แหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้งสำคัญๆ แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ICONSIAM, King Power มหานคร, สีลมคอมเพล็กซ์, เดอะมอลล์ท่าพระ

และจุดเปลี่ยนสำคัญที่สุดของทำเลวงเวียนใหญ่ ก็คือรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยายช่วงสะพานตากสิน-บางหว้า เชื่อมต่อการเดินทางของผู้คนฝั่งธนบุรี และฝั่งพระนครอย่างสะดวกสบายมากขึ้น รวมทั้งรถไฟฟ้าสายสีทอง ที่วิ่งจากกรุงธนบุรี-ประชาธิปก ที่สามารถเชื่อมเข้ากับห้าง ICONSIAM  และยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ และสายสีแดงเข้ม ที่จะมาเป็นเส้นทางการเดินทางใหม่ในอนาคตอีกด้วย 
 

นอกจากนี้ยังได้สร้างสรรค์จุดแลนด์มาร์ค ‘Walls of  Wongwianyai’ ต้อนรับทุกท่านที่มาเยือนไว้ยังบริเวณด้านหน้าทางเข้าโครงการ จากการผนึกกำลังกับ 3 ศิลปินชั้นนำร่วมผสมผสานแนวคิดและเอกลักษณ์จากร้านค้าชื่อดังที่ใช้ชีวิตดำเนินธุรกิจในย่าน ซึ่งจะเปิดตัวและมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในเร็วๆ นี้   โดยมีแผนเปิดพรีเซลส์ในเดือน มิ.ย. นี้

ทั้งนี้ ในปี 2565 บริษัทได้ตั้งเป้าหมายรายได้และยอดขายสำหรับปีนี้ที่ 22,000 ล้านบาท โดยมีแผนเปิดโครงการใหม่ 27 โครงการ มูลค่า 41,200 ล้านบาท แบ่งเป็นแนวราบ 25 โครงการ และคอนโดมิเนียม 2 โครงการ  โดยคอนโดฯแบรนด์แรกที่เปิดตัวคือ โครงการ เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ และอีกแห่งที่ทำเลทองหล่อภายใต้แบรนด์ “SCOPE”