ดีมานด์อสังหาขยับดี-แลนด์ฯรุกตลาดเปิดบ้านซีรีส์ใหม่

ดีมานด์อสังหาขยับดี-แลนด์ฯรุกตลาดเปิดบ้านซีรีส์ใหม่

ดี-แลนด์ฯ สบโอกาสดีมานด์อสังหาขยับรุกตลาดเปิด‘บ้านซีรีส์ใหม่’รองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบในทำเลนนทบุรี

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า นโยบายรัฐบาลในการกระจายความเจริญสู่จังหวัดรอบนอกกรุงเทพฯ ส่งผลให้นนทบุรีเป็นจังหวัดที่รัฐบาลได้ลงทุนในระบบสาธารณูปโภคและโครงข่ายคมนาคมต่างๆ อาทิ โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ระบบขนส่งขนาดใหญ่ที่เคลื่อนย้ายประชากรได้สะดวกรวดเร็ว ส่งผลให้ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนนทบุรีได้รับความนิยมและขยายตัวเพิ่มขึ้นทั้งที่อยู่อาศัยแนวราบ คอนโดมิเนียม ศูนย์การค้าขนาดใหญ่

ดี-แลนด์ กรุ๊ป ได้เปิดจองทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่โครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน บนที่ดิน 49 ไร่  ติดถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ในรูปแบบทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ ภายใต้แนวคิด English Heritage ผสานนวัตกรรมใหม่ อาทิ Smart Home Automation และเทคโนโลยี Greenovation รับดีมานด์ที่อยู่อาศัยแนวราบในทำเลจังหวัดนนทบุรี รวมถึงกระตุ้นยอดขายและการตัดสินใจซื้อของผู้ที่ต้องการมีบ้าน


ปี 2565 เป็นโอกาสทองของคนอยากมีบ้าน จากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (LTV) กำหนดเพดานอัตราส่วนเงินให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV ratio) เป็น 100% หรือกู้ได้เต็มมูลค่าหลักประกัน โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ รวมทั้งมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนเหลือ 0.01% ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2565 ส่งผลดีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์และเศรษฐกิจโดยรวม