“รองเท้านักเรียนคู่ใหม่” เพื่อนเดินทางแด่น้องผู้ห่างไกล...

“รองเท้านักเรียนคู่ใหม่” เพื่อนเดินทางแด่น้องผู้ห่างไกล...

เฮฟวี่ (Heavy) ได้ชวนนักช้อปร่วมทำดี ในกิจกรรม ‘shoes to share’เพื่อส่งมอบให้แก่น้องๆ นักเรียน โครงการ โรบินสันสานฝันให้น้อง ปีที่ 12

เพื่อแบ่งปันโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชน บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท มาร์เซียโน่จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า เฮฟวี่ (Heavy) ได้ชวนนักช้อปร่วมทำดี ในกิจกรรม ‘shoes to share’ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยการซื้อรองเท้านักเรียนคู่ใหม่ เพื่อร่วมบริจาคฯ ในราคาเพียง 99 บาท จากปกติ 350 บาท โดยราคาส่วนต่าง ร่วมสนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์เฮฟวี่ เพื่อส่งมอบให้แก่น้องๆ นักเรียน โครงการ โรบินสันสานฝันให้น้อง ปีที่ 12

และเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม เพื่อต้อนรับการเปิดภาคเรียนใหม่ ทางคณะผู้บริหาร บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณปรียา พรหมมี ผู้จัดการทั่วไป โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สกลนคร และหม่อมหลวงตรีจักร จิตรพงศ์ ตัวแทนผู้บริหารจาก บริษัท มาร์เซียโน่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าเฮฟวี่ (Heavy)พร้อมเหล่าพนักงานจิตอาสาโรบินสัน ได้ลงพื้นที่ทำพิธีส่งมอบรองเท้านักเรียนคู่ใหม่ ให้แก่น้องๆ ณ โรงเรียนบ้าน นาเดื่อ จังหวัดสกลนคร จำนวน 250 คู่ และกระจายต่อไปยังโรงเรียนต่างๆ ถิ่นทุรกันดาร ในจังหวัดที่มีโรบินสันตั้งอยู่ทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อความสุข เติมรอยยิ้มเป็นของขวัญต้อนรับเปิดเทอม จนครบ 4,700 คน ...งานนี้ “สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ” นับเป็นกิจกรรมซึ่งเกิดจากความร่วมมือจากทั้ง ลูกค้า,บริษัทผู้ร่วมค้า,พนักงาน และชุมชน อย่างลงตัว

โรบินสัน มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อความฝัน ถักทอรอยยิ้ม เติมเต็มความสุข แก่น้องๆ ในถิ่นทุรกันดารทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ให้สังคมไทยได้เกิดการพัฒนาและมีความสุขที่ยั่งยืนต่อไป