แอสเซทไวส์ผุดWise Wealth Programการันตีผลตอบแทน5%นาน5ปีจับกลุ่มนักลงทุน

แอสเซทไวส์ผุดWise Wealth Programการันตีผลตอบแทน5%นาน5ปีจับกลุ่มนักลงทุน

แอสเซทไวส์ รับเทรนด์ลงทุนอสังหาฯ ขาขึ้น ผุดWise Wealth Program ชูการันตีผลตอบแทน 5% นาน 5 ปี เจาะตลาดนักลงทุน พร้อมปักหมุด 8 โครงการสำหรับนักลงทุนบนทำเลศักยภาพใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT และ BTS รับดีมานด์ผู้เช่ากลุ่มคนทำงานและนักศึกษา

นายกรมเชษฐ์  วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือASW เปิดเผยว่า  ภาพรวมในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในครึ่งปีแรกที่มีการขยับตัวในทิศทางบวกและมีแนวโน้มการฟื้นตัวในขาขึ้น

โดยเฉพาะการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการปล่อยเช่าแก่กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่และนักศึกษา มีการขยายตัวต่อเนื่อง สอดคล้องกับความต้องการของผู้เช่าที่เพิ่มขึ้น สามารถสร้างอัตราทำกำไรที่ดีและน่าพึงพอใจในการปล่อยเช่าระยะยาว โดยเฉพาะโครงการบนทำเลที่มีศักยภาพ เช่น ใกล้สถานศึกษา ใกล้แหล่งงาน ใกล้แนวรถไฟฟ้า แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จะได้รับความสนใจและมีโอกาสปรับขึ้นค่าเช่าในทิศทางที่สูงขึ้น

    จากเทรนด์ของการลงทุนที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก อีกทั้งมีช่องทางการลงทุนที่หลากหลายรูปแบบ เช่น หุ้น ทองคำ และสินทรัพย์ดิจิทัล ล่าสุด  เปิดโอกาสใหม่ของการลงทุนกับ ‘Wise Wealth Program’ เครื่องมือสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการซื้อสินทรัพย์ในรูปแบบคอนโดฯ เพื่อปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ ที่การันตีอัตราผลตอบแทน (Guarantee Yield) 5% ต่อปี เป็นระยะเวลา 5 ปี

โดยมี ASSET A PLUS by ASSETWISE ที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาบริหารจัดการและจัดหาผู้เช่าให้ทั้งหมด ตอบโจทย์และช่วยลดภาระขั้นตอนการหาผู้เช่าสำหรับนักลงทุน พร้อมทั้งบริการผู้เช่าตลอดสัญญาการลงทุน ที่สำคัญช่วยลดความเสี่ยงจากการขาดผู้เช่าระหว่างสัญญา   

ทั้งนี้จุดเด่นของ Wise Wealth Program เป็นโปรแกรมการลงทุนที่การันตีการจ่ายผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุนอสังหาฯ ตั้งแต่ปีแรกและต่อเนื่องตลอดครบสัญญา 5 ปี พร้อมทั้งการบริหารสินทรัพย์ของผู้ลงทุนให้สามารถทำกำไรได้ต่อเนื่อง ที่สำคัญมีทีมงานบริหารจัดการอย่างมืออาชีพจาก ASSET A PLUS by ASSETWISE  เริ่มตั้งแต่การหาผู้เช่าที่ช่วยลดขั้นตอนการดำเนินงานให้มีความรวดเร็วยิ่งขึ้น เสริมด้วยบริการเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแบบครบวงจรอาทิ เช่น บริการตกแต่งภายใน บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการขนย้าย บริการซ่อมและล้างแอร์ เป็นต้น เพื่อสนับสนุนการฝากขายและปล่อยเช่า


    สำหรับโครงการอสังหาฯ พร้อมอยู่เพื่อการลงทุนปล่อยเช่า มีทั้งหมด 8 โครงการ ได้แก่ 1) โครงการ เคฟ ศาลายา คอนโดฯ ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล เริ่มต้นที่ 1.96 ล้านบาท   2) โครงการแอทโมซ รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดฯ สไตล์รีสอร์ท เดินทางสะดวก เริ่มต้นที่ 2.34 ล้านบาท  3) โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50  คอนโดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา  ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท  4) โครงการ แม็กซี่ ไพร์ม รัชดา - สุทธิสาร  คอนโดฯ แต่งครบพร้อมอยู่ ใจกลาง MRT สถานีสุทธิสาร เริ่มต้นที่ 2.64 ล้านบาท 5) โครงการโมดิซ อินเตอร์เชนจ์ รามอินทรา-หลักสี่ ใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสาย สีเขียวและสีชมพู ใกล้สถานนีวัดพระศรีฯ เริ่มต้นที่ 2.71 ล้านบาท 6) โครงการ บราวน์ พหลโยธิน 67 ห้องไซซ์ใหญ่ แต่งครบพร้อมอยู่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายหยุด เริ่มต้นที่ 2.95 ล้านบาท 7) โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71  มาพร้อมกับส่วนกลางขนาดใหญ่ ใจกลางทำเลลาดพร้าว เริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท  และ 8) โครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว  คอนโดฯ ฟังก์ชัน 2 ห้องนอน ใกล้สถานี MRT ลาดพร้าว และ BTS รัชดา เริ่มต้นที่ 3.78 ล้านบาท และทั้งหมดคือโครงการพร้อมอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพเหมาะกับการลงทุนปล่อยเช่าเพื่ออยู่อาศัยของคนทำงานรุ่นใหม่และนักศึกษา

“ASW เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่มุ่งมั่นการออกแบบที่อยู่อาศัยให้สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้โครงการของเราได้รับความสนใจจากนักลงทุน ผู้เช่าทั้งในระดับผู้บริหาร กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ นักเรียนและนักศึกษา รวมทั้งชาวต่างชาติ ด้วยอัตราค่าเช่าที่สูงสอดคล้องกับทำเลของแต่ละโครงการ” นายกรมเชษฐ์  กล่าว

สำหรับ ‘Wise Wealth Program’ โดย ASW เราพร้อมจะขับเคลื่อนการบริหารจัดการการลงทุนอสังหาฯ อย่างมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนนักลงทุนอสังหาฯ ปล่อยเช่าได้รับอัตราผลตอบแทนอย่างมั่นคง