ออริจิ้น เฮลท์แคร์เปิด6แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC

ออริจิ้น เฮลท์แคร์เปิด6แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC

“ออริจิ้น เฮลท์แคร์” เปิดตัว 6 แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC นำร่องคลินิกสุขภาพและความงาม Wellnessa-B.Yuu คลินิกปลูกผม Hair Restore คลินิกสัตว์เลี้ยง

นายชวกิจ ภูมิบุญชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านสุขภาพ ในเครือ ออริจิ้น เผยว่า บริษัทได้จัดทัพโครงสร้างธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านการดูแลสุขภาพ และพัฒนาแบรนด์ใหม่ในเบื้องต้นจำนวน 6 แบรนด์ในกลุ่มเมดิเพล็กซ์ เพื่อให้ครอบคลุมหลากหลายบริการสำคัญ

ประกอบด้วย 1.คิน ออริจิ้นแบรนด์โรงพยาบาลกายภาพบำบัด การฟื้นฟูและผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง หรือ stroke หลังการรักษา การดูแลผู้สูงอายุ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว 2.เวลเนสซ่า แบรนด์คลินิกสุขภาพและความงามระดับพรีเมียม ที่สามารถปรับแพ็คเกจการดูแลความงามให้เหมาะกับแต่ละบุคคล 3.บียู คลินิก แบรนด์คลินิกความงามและผิวพรรณเพื่อทุกคน ครอบคลุมหลากหลายบริการ อาทิ Filler Botox Anti-Aging 4.บียู เด็นทัล คลินิก  คลินิกทันตกรรมครบวงจร 5.แฮร์ รีสโตร์ คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน 6.เพ็ทโตะ แคร์ คลินิกสัตว์เลี้ยง

“ในระยะแรก เราจะนำทั้ง 6 แบรนด์ เข้าไปให้บริการในกลุ่มโครงการที่อยู่อาศัย โรงแรม คอมมูนิตี้มอลล์ และโครงการมิกซ์ยูสในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ก่อนเป็นหลัก คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 75% เพราะเราต้องการนำหลักการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน เข้าไปช่วยสร้างสังคมสุขภาพดีให้ผู้อยู่อาศัย ผู้เข้าพักโรงแรม ตลอดจนบุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงบริการที่ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้ตัวเองได้ง่ายที่สุด ใกล้ตัวที่สุด ขณะเดียวกัน อีกประมาณ 25% จะบุกตั้งสาขาแบบสแตนด์อโลนในทำเลใจกลางเมือง ซึ่งเป็นทำเลที่คนให้ความสำคัญกับเรื่อง Wellness ด้วย” ชวกิจ กล่าว
 

ทั้งนี้ บริษัทได้จับมือกับพันธมิตรและที่ปรึกษาเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในแต่ละประเภทธุรกิจ เพื่อจัดหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการรักษาใหม่ๆ พร้อมทั้งพัฒนาบริการสุขภาพของแต่ละแบรนด์ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับบริการแต่ละกลุ่มมากที่สุด อาทิ HAIR RESTORE BY DHT CLINIC มีที่ปรึกษาคือ นพ.ดำเกิง ปฐมวาณิชย์ แพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผมชื่อดังซึ่งได้รับรางวัลในระดับนานาชาติ WELLNESSA จับมือกับพันธมิตรแล็บชั้นนำระดับประเทศ ด้านการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ  เข้ามาช่วยด้านการออกแบบโปรแกรมความงามเพื่อสุขภาพเฉพาะบุคคล 

ออริจิ้น เฮลท์แคร์เปิด6แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC

นายชวกิจ กล่าวอีกว่า ล่าสุด บริษัทมีธุรกิจที่เปิดให้บริการทั้งสิ้นแล้วรวม 8 แห่ง กระจายตัวอยู่ตั้งแต่พื้นที่ใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทไปจนถึงเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เริ่มจากในโครงการคอมมูนิตี้มอลล์เนเบอร์ 24 ในซอยสุขุมวิท 24 มีบริการของทั้ง WELLNESSA ,B.YUU Dental Clinic, HAIR RESTORE ในรูปแบบเมดิเพล็กซ์ ทุกบริการครบจบในที่เดียว โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีพาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ มีบริการของ WELLNESSA   สีลม คอมเพล็กซ์ มีบริการของ B.YUU โครงการ Brompton Pet Friendly มีบริการคลินิกสัตว์เลี้ยงของ Petto Care โครงการคอมมูนิตี้มอลล์พอร์โตเบลโล ศรีราชา  มีบริการของ B.YUU

ออริจิ้น เฮลท์แคร์เปิด6แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC

ทั้งนี้ บริษัทยังคงอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรใหม่ เพื่อพัฒนาบริการและธุรกิจใหม่อย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน ยังคงเดินหน้าเตรียมเปิดให้บริการทั้ง 6 แบรนด์ในทำเลใหม่ๆ เพิ่มเติม คาดว่าภายในสิ้นปี 2566 จะมีธุรกิจด้านเฮลท์แคร์รวมทั้งสิ้น 25 แห่งตามเป้าหมาย

“ในปีนี้ เราเริ่มต้นจากการสร้างสุขภาพที่ดี การมีบุคลิกภาพที่ดี การมีสุขภาพจิตใจที่ดีและมีความสุข ให้แก่ผู้บริโภค เพราะเป็นกลุ่มที่ผู้บริโภคมีความต้องการสูง มีบริการครอบคลุมตั้งแต่การดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการทำกายภาพบำบัด กลุ่มพนักงานออฟฟิตที่มีปัญหาด้านสุขภาพให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี การออกแบบโปรแกรมความงามเพื่อสุขภาพเฉพาะบุคคลไปจนถึงกลุ่มคนรักสัตว์ด้วยบริการอาบน้ำตัดขน และคลินิก เรามั่นใจว่าบริการ 3 กลุ่มนี้ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และสร้างความสุขให้แก่ผู้บริโภค” นายชวกิจ กล่าว