มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

"มอนท์เอซัวร์"มิกซ์ยูสซูเปอร์ไฮเอนด์หาดกมลาจ.ภูเก็ต ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรูราคา 49-170 ล้านจับกลุ่มผู้มีความมั่งคั่ง รับเทรนด์การลงทุนอสังหาฯ และอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภูเก็ตบูมพร้อมผงาดเป็น“Ultimate Beachfront Community in Thailand and Asia”

มอนท์เอซัวร์ โครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์บนชายหาดกมลา จ.ภูเก็ตเดินหน้าสู่การเป็น “The Ultimate Beach Front Community in Thailand and Asia” บนพื้นที่ 454 ไร่ รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 1.5 หมื่นล้านบาททั้งโครงการที่พักอาศัยสุดหรูแบบถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ บริหารงานโดยแบรนด์ดังระดับโลก โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บีชคลับ ร้านอาหารมิชลินสตาร์  และบริการระดับเวิลด์คลาสภายใต้ความร่วมมือของพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญทั้งไทยและต่างชาติ 

 พร้อมต่อยอดความสำเร็จหลังจากโครงการTwinpalms Residences MontAzure ขนาด 73 ยูนิตที่เหลือเพียงเพนต์เฮาส์ห้องสุดท้าย ขณะที่ MGallery Residences MontAzure เรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 50% 

ล่าสุด มอนท์เอซัวร์ ได้จับมือพันธมิตรรายใหญ่ ร่วมมือพัฒนาโครงการวิลล่าสุดหรูแห่งใหม่ มูลค่ากว่า 2.6 พันล้านบาท ตอกย้ำศักยภาพทำเลทองแห่งสุดท้ายของภูเก็ต ภายใต้อาณาจักร “มอนท์เอซัวร์” สู่การเป็นจุดหมายในฝันแห่งการอยู่อาศัยที่เหนือระดับในทำเลริมชายหาดภูเก็ต ตอบรับความต้องการ การลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์และการท่องเที่ยวที่กำลังหลั่งไหลสู่ภูเก็ตจากต่างชาติ ทั้งเอเชีย ยุโรป และรัสเซีย 
 

 โดยเกิดจากความร่วมมือของกลุ่มพันธมิตรนักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของเอเชียทั้ง 3 ฝ่าย ได้แก่ The Narai Group จากประเทศไทย, ARCH Capital จากฮ่องกง และ Philean Capital จากสิงคโปร์ ในเครือ Pontiac Land Group ซึ่งร่วมกันพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสซูเปอร์ไฮเอนด์ที่ประกอบไปด้วยแบรนด์เรสซิเดนซ์หรู โรงแรมระดับ 5 ดาว วิลลาหรู รีเทล บีชคลับระดับเวิลด์คลาส และอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและนักลงทุนที่กำลังมองหาโครงการที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ รวมไปถึงการลงทุนที่คุ้มค่า ที่เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายเต็มรูปแบบบนชายหาดกมลาที่สวยงามของเกาะภูเก็ต หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังติดอันดับโลก

มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

เศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหารมอนท์เอซัวร์ กล่าวว่า แนวทางการพัฒนาธุรกิจของมอนท์เอซัวร์ สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของการท่องเที่ยวและตลาดการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของภูเก็ต เรายังคงยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของการสร้างประสบการณ์และพัฒนาโครงการระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ริมชายหาด

ด้วยทำเลเลียบชายหาดกมลาใจกลางเกาะภูเก็ต มอนท์เอซัวร์ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของโครงการมิกซ์ยูสสุดหรูที่สมบูรณ์แบบ โดยยังเดินหน้าสร้างพันธมิตรเพื่อการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพในอาณาจักรมอนท์เอซัวร์แห่งนี้ต่อไป

มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

MGallery ขยับแบรนด์ สู่ระดับ Luxury 

เมื่อไม่นานมานี้ กลุ่ม Accor ได้ประกาศการปรับแบรนด์ MGallery จากระดับ Premium ขึ้นเป็นระดับ Luxury อย่างเป็นทางการ เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อห้องชุดในโครงการ MGallery Residences MontAzure คอนโดมิเนียมมูลค่ากว่า 2.2 พันล้านบาทในอาณาจักรมอนท์เอซัวร์ ทั้งมาตรฐานการดำเนินงานในระดับโลกและการดูแลรักษาโครงการในระดับ5ดาว 

มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

โดยลูกบ้านจะได้รับบริการ Care Services ตามมาตรฐานของ MGallery รวมทั้งทางเลือกรับบริการ Concierge เพื่อประสบการณ์ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย รวมถึงเพิ่มสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะบริการการดูแลโครงการอย่างเหนือชั้นบนมาตรฐานเดียวกับเรสซิเดนซ์และโรงแรมหรูระดับโลก ได้รับตัวเลือกบริการในกลุ่ม A La Carte มีพนักงานดูแลประจำโครงการ คอยทำหน้าที่ประสานงานบริการทั้งหมด

ทั้งนี้เจ้าของห้องชุดยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมเอ็กซ์คลูซีฟ Accor Ownership Benefit ในสถานะ VVIP รับสิทธิพิเศษได้ทั่วโลกในฐานะ Diamond Level ของ LeClub AccorHotels ซึ่งจะเปิดประตูสู่โลกแห่งเอกสิทธิ์สุดพิเศษมากมาย อาทิ เพิ่มสิทธิการจองห้องพัก การอัปเกรดห้อง ตลอดจนสิทธิประโยชน์และบริการอื่น ๆ ซึ่งลูกบ้านของ MGallery Residences MontAzure จะได้รับมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับนี้โดยตรง ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี2567

จุดเด่นของ MGallery Residences MontAzure คือห้องพักในบรรยากาศบูติกที่ได้รับการออกแบบที่สวยงาม โดยผสานวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ของท้องถิ่นเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว แต่ละยูนิตจึงเปี่ยมด้วยมนต์สเน่ห์ล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบต่างระดับและพันธุ์ไม้มากมาย สร้างความงดงามที่แตกต่าง ช่วยเพิ่มสุนทรีภาพของการใช้ชีวิตที่หรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด นอกจากนี้ ยังนำเสนอบริการมากมายที่เลือกได้ตามต้องการ จึงการันตีถึงมาตรฐานไลฟ์สไตล์ที่หรูหราไร้ที่ติ รวมถึงส่วนบริการที่มีชื่อเสียงระดับโลกของแบรนด์ MGallery ทั้งห้องอาหาร สปาเพื่อสุขภาพ ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ของการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะภูเก็ตนี้

มอนท์เอซัวร์ผนึกพันธมิตรผุดวิลล่าหรู 49-170ล้านจับผู้มีความมั่งคั่งสูง

เพนท์เฮาส์ห้องสุดท้ายในทวินปาล์ม

Twinpalms Residences MontAzure ลักชัวรีไลฟ์สไตล์ให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยรูปแบบของรีสอร์ตและที่พักอาศัยระดับ 5 ดาวริมหาดกมลา โดยมีพื้นที่หน้าหาดยาวถึง 100 เมตร โครงการนำเสนอห้องชุดแบบ 1 และ 2 ห้องนอนรวม 73 ยูนิต รวมถึงเพนท์เฮาส์ที่เปิดรับทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างเต็มตา

ได้รับการออกแบบโดย Martin Palleros จากTierra Design บนทำเลทองที่เป็นที่ต้องการของทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ทำให้โครงการได้รับการตอบรับที่ดีจนสามารถปิดการขายได้เกือบ 100% ซึ่งล่าสุดเหลือเพียง 1 ยูนิตซึ่งเป็นเพนท์เฮาส์พร้อมสวนพักผ่อนและสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ครอบครองกรรมสิทธิ์ห้องชุดสุดท้ายบนชายหาดกมลานี้

สะท้อนความสำเร็จของโครงการด้วยจุดแข็งทั้งในเรื่องของทำเล ดีไซน์ และการบริการระดับ 5 ดาว ผู้พักอาศัยจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งแล็ปพูล สระว่ายน้ำติดริมชายหาด บีชเลาจน์ริมหาด สปา ห้องฟิตเนสและโยคะ ห้องสมุดและบริการอื่น ๆ อีกมายมายในโครงการมอนท์เอซัวร์ เน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แบบลักชัวรี รวมถึงการเติบโตของการท่องเที่ยวภูเก็ตซึ่งยังคงเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศไทย

จึงมั่นใจได้ว่านักลงทุนที่แสวงหาโครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ด้วยโอกาสการถือครองกรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์ โดยสามารถเลือกเข้าพักได้ในช่วงเวลาที่ต้องการและรับผลตอบแทนจากการบริหารของแบรนด์ทวินปาล์มแบบครบวงจร ทั้งนี้ลูกค้าชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของยูนิตสุดหรูของโครงการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย 

พร้อมบุกตลาดอสังหาฯ ระดับโลก

ปัจจุบันตลาดอสังหาฯระดับหรูในภูเก็ตกำลังมาแรง ด้วยแรงหนุนจากความมั่งคั่งและการย้ายถิ่นพำนักของกลุ่มเศรษฐีระดับโลกที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ภูเก็ตมีการเติบโตที่รวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเรสซิเดนซ์ที่บริหารโดยแบรนด์ชั้นนำ โดยคาดการณ์ว่าในช่วงปี 2565-2570 กลุ่มกลุ่ม ผู้มีความมั่งคั่งสูง (UHNWIs) จะมีจำนวนเพิ่มขึ้น 28.5% ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในสหรัฐอเมริกา จีน แคนาดา ออสเตรเลีย อินเดีย เยอรมนี และสหราชอาณาจักร 

โดยมีกลุ่ม UHNWIs ถึง 17% ที่ซื้อบ้านในปี 2565 และ 15% กำลังพิจารณาซื้อเรสซิเดนซ์ของแบรนด์ชั้นนำในปี 2566 ซึ่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือเป็นจุดหมายสำคัญเพราะเป็นที่ตั้งของเรสซิเดนซ์ของแบรนด์ชั้นนำถึง 20% ของทั่วโลกและยังขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ คาดว่าภายในปี2570 การเดินทางทั่วโลกจะเพิ่มมากกว่าก่อนช่วงการแพร่ระบาดถึง 31% โดยเฉพาะในภูมิภาคแอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชีย ซึ่งจะยิ่งเพิ่มความต้องการที่พักระดับหรูในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอย่างภูเก็ตอย่างมีนัยสำคัญ

"วันนี้ ภูเก็ตกำลังได้รับความสนใจจากนักลงทุนอสังหาฯ ชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในกลุ่มนักลงทุนชาวรัสเซียและชาวยุโรป ในช่วงต้นปี2566ที่ดินชายทะเลในภูเก็ตราคาพุ่งขึ้นถึงไร่ละ 70 ล้านบาท ในขณะที่พื้นที่อื่น ๆ มีมูลค่าราว 30-40 ล้านบาท ซึ่งทำเลทองที่ได้รับการพัฒนาและมีโรงแรมและคอนโดขึ้นหนาแน่น ได้แก่ หาดป่าตอง กมลา กะตะ และกะรน"